Back to Question Center
0

Các backlinks tốt cho SEO là gì?

1 answers:

Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực trực tuyến cạnh tranh cao, chỉ có các cơ quan lớn nhất với danh tiếng xuất sắc có cơ hội xếp hạng cao trên SERP. Tuy nhiên, các nhà môi giới cá nhân cũng có thể chiến đấu để dẫn đầu. Để vượt trội đối thủ cạnh tranh thị trường lớn nhất của bạn, bạn cần phải tạo trang web của mình với một người sử dụng trong tâm trí và tối ưu hóa nó theo các quy tắc của công cụ tìm kiếm. Yếu tố cốt lõi của chiến dịch tối ưu hoá kết quả là liên kết xây dựng - spazio giochi bambini milano. Liên kết xây dựng là một quá trình tạo ra liên kết từ các nguồn có liên quan thích hợp ngách liên quan đến trang web. Đây là một phần của quy trình tối ưu hóa trang web ngoài trang web mà cần phải được thực hiện sau khi tất cả các cải tiến phần tử tại chỗ của bạn. Liên kết ngược giúp phát triển giao thông trang web và tăng cường quyền thương hiệu. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đây, để trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường bất động sản đòi hỏi nhiều thời gian và đầu tư. Đó là lý do tại sao bạn cần phải sẵn sàng để một quá trình thu thập chất lượng liên kết sẽ được khó khăn và tốn thời gian. Hơn nữa, bạn cần phải biết các nguồn mà bạn có thể có được backlinks tốt cho SEO. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận các nguồn backlink về bất động sản SEO có thể đơn giản hóa chiến dịch xây dựng liên kết của bạn và đóng góp những nỗ lực SEO của bạn.

Nguồn lực với backlinks tốt cho bất động sản SEO

Bất động sản SEO backlinks tạo ra là một quá trình nhận được các liên kết đến trang web của bạn từ các trang web có liên quan khác. Thị trường kỹ thuật số đóng vai trò như một cuộc thi phổ biến về tuổi già đáng kể, nơi những người có số phiếu bầu cao nhất (backlinks) có được vị trí cao nhất. Mô hình kinh doanh toàn bộ của Google dựa trên việc cung cấp cho người tìm kiếm thông tin chất lượng và có liên quan nhất. Cách duy nhất để thừa nhận sự phổ biến của nội dung là đếm tất cả lưu lượng truy cập đến mà nội dung này sinh ra và số lượng cổ phần và liên kết mà nó xứng đáng. Ví dụ, mạng xã hội phổ biến Facebook có hơn 32.348.008.110 backlinks. Nó là một nhà lãnh đạo tuyệt đối trên SERP bởi số lượng truy vấn như rất nhiều người dùng bỏ phiếu cho nó như đối với một nguồn web độc quyền.

Tuy nhiên, trong thực tế, khi nói đến các nguồn thông tin tập trung ít phổ biến và hẹp hơn, có được backlinks có thể là một vấn đề. Hơn nữa, không phải tất cả backlinks đều được tạo ra như nhau, và một số trong đó có thể mang trang web bất động sản của bạn tiêu cực hơn các tín hiệu tích cực. Google khá thông minh và chỉ đơn giản có thể phân biệt giữa các liên kết spam có thẩm quyền và spam. Các chương trình của Google phân tích không chỉ sự liên quan của nội dung mà các liên kết được đặt mà còn là danh tiếng của một trang web mà từ đó chúng đến.


Đó là lý do tại sao trong bài viết này tôi sẽ nói về các nguồn trang web có thẩm quyền nơi bạn có thể nhận được backlinks chất lượng đến trang web bất động sản của bạn.

Phần quan trọng của chiến lược này dựa trên việc cung cấp một giá trị điên lên của giá trị lên phía trước để chủ doanh nghiệp khác. Ví dụ: bạn có thể cung cấp giá trị cho mọi người trong danh sách email của bạn bằng cách cung cấp phiếu giảm giá cho các cơ sở địa phương mà bạn đã hợp tác. Một phần của giao dịch giữa doanh nghiệp của bạn nên bao gồm một liên kết ngược tới trang web bất động sản của bạn. Bằng cách đó, bạn thiết lập mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác của bạn và nhận được chất lượng liên kết nước trái cây vào trang web của bạn. Các đối tác kinh doanh của bạn thậm chí có thể bao gồm một từ khóa trong một liên kết đến từ một trang web có trụ sở trong cộng đồng của bạn. Nó sẽ đóng góp đáng kể vào SEO trang web của bạn.

Một nghiên cứu công cụ tìm kiếm đơn giản sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các trang web có lời chứng thực về chúng trong ngành của bạn. Hầu hết các nguồn web liên kết với người đã để lại bài đánh giá. Nếu bạn vẫn không có trang như thế này, đề nghị tạo một trang và yêu cầu mọi người để lại nhận xét của họ ở đó. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều backlinks có liên quan hơn và nâng cao thẩm quyền của bạn trong con mắt của Google.

December 22, 2017