Back to Question Center
0

Những cách để xây dựng backlinks nhanh là gì?

1 answers:

Liên kết xây dựng là khía cạnh chính và thách thức nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trang web và tạo ấn tượng của Google về một tên miền cụ thể. Vai trò của các liên kết trong SEO đã được thể hiện bằng số các yếu tố xếp hạng nghiên cứu.

Tuy nhiên, một số quản trị web vẫn còn nghi ngờ về tác động và lợi ích của liên kết trong nước. Họ cho rằng việc Google dựa vào các liên kết ngược đang giảm dần. Tuy nhiên, tôi muốn đưa họ lên đó. Liên kết ngược không thể biến mất bất cứ lúc nào vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán xếp hạng của Google. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng số lượng các lĩnh vực liên kết đến một trang có liên quan với thứ hạng cao hơn bất kỳ yếu tố nào khác. Nếu bạn không lấy dữ liệu này nghiêm túc, hãy tự mình nghiên cứu. Chèn từ khoá được nhắm mục tiêu vào Semalt Web Analyser và xem các trang xếp hạng hàng đầu. Tất cả đều có rất nhiều liên kết. Ngay cả khi từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn không phải là quá nhiều cạnh tranh, các trang web xếp hạng TOP sẽ có nhiều liên kết.

Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để xây dựng backlinks nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã sử dụng một số chiến lược xây dựng liên kết để tăng xếp hạng trang web khách hàng. Chúng tôi đã đạt được kết quả tích cực và gia tăng hồ sơ liên kết của khách hàng.

Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục! Hy vọng thông tin này sẽ có của bạn để có được liên kết chất lượng nước trái cây vào trang web của bạn.

Các chiến lược có thể thực hiện được để xây dựng backlinks nhanh và hiệu quả

  • Tạo các kênh liên kết với các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh

quy tắc, các trang web có liên kết với bạn trong quá khứ có nhiều khả năng làm điều này một lần nữa. Họ làm điều đó bởi vì họ đã là những người hâm mộ của những gì bạn đang làm và viết. Họ có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến bất kỳ nội dung mới nào bạn xuất bản và liên kết tới nó. Hình ảnh mà bạn có một cơ sở dữ liệu của tất cả các nguồn web đã liên kết với bạn, và do đó, có thể sẽ quan tâm đến nội dung mới của bạn. Nó chắc chắn sẽ được điên mạnh mẽ cho kinh doanh trực tuyến của bạn như bạn có thể nhận được một dòng chảy ổn định của lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu đó bằng cách sử dụng CSE của Google. Tất cả mọi thứ bạn cần là làm theo các bước sau:

  1. Tìm các nguồn web đã được liên kết với bạn;
  2. Tải các nguồn này vào một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh;
  3. Tìm các triển vọng liên kết cho nội dung trong tương lai.


Đăng nhập vào công cụ CSE của Google và tạo một công cụ tìm kiếm mới ở đó. Sau đó, nhập trang web bạn muốn tìm kiếm và tên của công cụ tìm kiếm tùy chỉnh mới của bạn. Điều hướng đến tab tiếp theo và xem giá trị trong ô A1. Nó phải được định dạng là "miền. com. "Bạn cần sao chép dữ liệu này dán vào phần" trang web để tìm kiếm "trên công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của bạn. Và cuối cùng, nhấp vào nút "tạo".

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều tên miền từ tiểu sử backlink của bạn, bạn cần thêm miền còn lại mà bạn có. Đó là lý do tại sao bạn cần nhấp vào nút "chỉnh sửa công cụ tìm kiếm" và thêm các trang web khác. Bạn có thể chọn tùy chọn "để thêm các trang web với số lượng lớn" và sao chép danh sách các tên miền vào hộp. Chọn một chức năng "bao gồm tất cả các trang trên các trang web này" và nhấp vào "lưu. "

Bây giờ, công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm triển vọng xây dựng liên kết bất cứ khi nào bạn xuất bản một nội dung mới.

Thuật toán xây dựng liên kết này có thể trở nên hiệu quả hơn nếu hồ sơ liên kết của bạn phát triển vì bạn có một cơ sở dữ liệu rộng hơn về các nguồn web để tìm kiếm Source .

December 22, 2017