Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo ra một hồ sơ backlink hấp dẫn?

1 answers:

Có rất nhiều quan niệm sai lầm trong một ngành xây dựng liên kết khá bình thường đối với ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số. Cho dù có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn sẽ không bao giờ biết chính xác cách Google chấp nhận trang web của bạn và hệ thống tìm kiếm này sẽ làm gì trong giây lát tiếp theo. Chỉ những nhà phát triển và quản trị web của Google mới biết chắc chắn. Chúng tôi chỉ cần sử dụng dữ liệu chúng tôi có và kinh nghiệm của chúng tôi để ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của chúng tôi.


Có rất nhiều câu thông thường và những ý tưởng tương đối mới về các lược đồ backlink và backlinks. Hãy cho chúng tôi thảo luận phổ biến nhất từ ​​họ:

"Rel = nofollow" liên kết không cung cấp bất kỳ giá trị

"Rel = nofollow" là một thẻ backlink đặc biệt cho biết các chương trình tìm kiếm không chỉ mục như vậy liên kết và không vượt qua bất kỳ liên kết nước trái cây qua chúng. Có rất nhiều cuộc tranh luận về giá trị của liên kết nofollow. Một số quản trị web cho rằng không cần phải tạo liên kết như vậy, trong khi những người khác lại cho rằng giá trị của các liên kết ngược dofollow có thể bị đánh giá thấp. Theo tôi, không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này vì giá trị của chúng có thể phụ thuộc. Các liên kết trong nước này không đóng góp như các phần độc lập. Ví dụ: nếu chúng ta bắt đầu một trang web và làm phong phú thêm nó bằng số lượng liên kết PR "nofollow" chất lượng. Kết quả là, bạn sẽ không nhận thấy sự gia tăng đột ngột về số liệu thống kê lưu lượng truy cập. Tôi cho rằng Google có một công việc hiểu rõ liên kết "nofollow" trong vấn đề này.

Tuy nhiên, bạn nên đề cập đến một số lĩnh vực mà liên kết nofollow có ảnh hưởng lớn đến xếp hạng trang web và quyền hạn của trang web tổng thể. Các lĩnh vực này bao gồm các trang web được tối ưu hóa, các lược đồ backlink bao gồm liên kết "nofollow" và khi các văn bản neo được tối ưu hóa quá. Tất cả các khu vực sau đây có cấu trúc backlink lạ. Điều này có thể do một số lý do khác nhau như các hoạt động spam hoặc các chương trình liên kết.

Tôi đã sử dụng các liên kết ngược nofollow trong thực tiễn của tôi, cố gắng lấy chúng từ các nguồn web chất lượng cao dưới dạng các nhận xét blog, liên kết, vị trí biên tập và các kỹ thuật xây dựng liên kết khác. Kết quả là, tôi đã đạt được các liên kết chất lượng tốt với một thẻ "rel = nofollow. "Các liên kết này đã tăng hơn 100% trong xếp hạng từ khoá.

Đó là lý do tại sao tôi có thể nói rằng các liên kết ngược nofollow có thể mang lại giá trị cho trang web của bạn. Tuy nhiên, nó có vấn đề như thế nào họ đã được thu được. Chất lượng hữu cơ backlinks nofollow hoàn hảo làm việc để cân bằng tỷ lệ của các liên kết tối ưu hóa quá.

Liệu vấn đề chất lượng?

Nếu bạn đã hỏi tôi câu hỏi này ngay sau khi cập nhật mới nhất của Google Penguin, tôi đã có thể nhìn bạn buồn cười như trong thời gian đó tất cả mọi người chỉ nhìn vào các liên kết chất lượng inbound. Tuy nhiên, với một thời gian, sự nhấn mạnh đã được thay đổi. Ngày nay, rất nhiều trang web đang vượt trội các nguồn trang web khác mặc dù chúng có ít liên kết chất lượng hơn và chỉ có vô số các liên kết spam từ các trang giới thiệu. Đó là lý do tại sao các trang web có nhiều liên kết ngược lại có thể có lợi thế cạnh các liên kết trong nước kém chất lượng. Trong những năm trước, chúng ta đã chứng kiến ​​sự tương quan lớn với số lượng backlinks, chứ không chỉ là chất lượng của chúng, ảnh hưởng đến những người chơi thích thị trường lớn nhất ở vị trí TOP.

Hơn nữa, có vẻ lạ nhưng vẫn có rất nhiều liên kết từ cùng một tên miền có thể giúp bạn và Google thậm chí còn ủng hộ nó. Bạn không có nguy cơ bị phạt và thậm chí có thể hưởng lợi từ nó. Hơn nữa, tổng số backlinks bên ngoài có thể góp phần nỗ lực SEO của bạn vì nó là một yếu tố xếp hạng tương đối lớn. Webmaster cũng gọi đây là liên kết xây dựng các hiện tượng "vận tốc liên kết Source . "

December 22, 2017