Back to Question Center
0

Làm thế nào để tăng số lượng các liên kết bên ngoài?

1 answers:

Liên kết ngược vẫn là các chỉ số chính về chất lượng, mức độ liên quan và quyền hạn của nguồn web. Họ cho Google biết liệu nó cần phải xếp hạng trang web này trên TOP hay không. Liên kết ngoài chất lượng cao trực tiếp ảnh hưởng đến trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để có được nước liên kết từ các trang web PR cao nếu bạn là tương đối mới trên một thị trường kỹ thuật số. Đối với các nguồn trang web nhỏ hoặc mới thành lập, xây dựng backlinks có thể xuất hiện khá khôn lanh, trong khi tất cả những cái gọi là "dễ dàng và tức thời" cách chống lại các nguyên tắc của Google và có thể làm giảm thứ hạng - site web mobile. Hơn nữa, nếu bạn xây dựng liên kết theo cách có vẻ đáng ngờ đối với các công cụ tìm kiếm, bạn có nguy cơ bị phạt từ Google.

number of backlinks

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về vai trò của số lượng backlinks trong một xúc tiến kinh doanh trực tuyến và nói về một số kỹ thuật bạn có thể nhận được liên kết nhiều hơn nước trái cây liên kết.

Tại sao bạn cần backlinks?

Nói chung, liên kết ngược là khi một liên kết trang web khác với blog của bạn. Nếu trang web này sở hữu một số giá trị cho người dùng và được các công cụ tìm kiếm coi là có thẩm quyền, các liên kết thu được từ nó sẽ mang đến chất lượng lưu lượng trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt một liên kết vào spam, gần đây bị phạt trang web nguồn, cơ hội của bạn để có được nước trái cây liên kết là rất thấp. Các liên kết chất lượng hơn trỏ đến trang web của bạn, quyền lực nhiều hơn lĩnh vực của bạn sẽ có được từ các công cụ tìm kiếm.

Bạn nên biết về các mục đích khác nhau của liên kết bên ngoài vì bạn sẽ có được kết quả khác nhau từ mỗi loại backlink. Liên kết khác nhau tùy thuộc vào một thực tế cho dù bạn là một trong những liên kết ra hoặc được liên kết đến.

Để chúng tôi liệt kê một số lợi ích mà backlinks mang đến các trang web của chúng tôi:

  • Backlinks gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

By tạo chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng, bạn sẽ có được lưu lượng truy cập từ các nguồn web khác khi những người dùng đọc bài báo với liên kết của bạn nhấp vào nó để biết thêm thông tin.

Một backlink phục vụ như là một cuộc bình chọn của các blogger khác và nói với các công cụ tìm kiếm về danh tiếng xuất sắc và quyền hạn của tên miền của bạn. Nó hoàn toàn phục vụ như cải thiện nhận thức thương hiệu của bạn.

Khi bạn đặt một liên kết trên trang web của bạn đề cập đến tên miền khác, một chủ sở hữu của trang web đó

  • sẽ thông báo thông tin này thông qua phần mềm phân tích của mình (f. e. Semalt Web Analyser hoặc Google Analytics). Đây là một cơ hội hoàn hảo cho bạn để có được nguồn web thích hợp khác liên quan để thông báo tên miền của bạn và thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt với bạn.

    backlinks to your site

    Làm thế nào để tăng số lượng backlinks?

Để có được backlinks hữu cơ, bạn cần phải sản xuất nội dung độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên, tất cả các chủ trang web thông minh tạo nội dung có chất lượng và bạn có thể bị lạc trong số các bài báo khác. Bạn có thể thử tiếp cận các từ khoá có dung lượng lớn với nội dung hơi khác với phần còn lại. Nếu bạn có thể cung cấp cho đối tượng mục tiêu của mình một thứ gì đó mới, thì hầu hết người dùng sẽ chia sẻ nó với nhau cũng như các blogger khác sẽ tò mò về thương hiệu của bạn.

Để liên kết ra các blogger khác là một cơ hội tuyệt vời để có được nhiều backlinks mình bởi vì bạn nhận được trên radar của những blog đó. Khi bạn liên kết với người khác, bạn sẽ có nhiều cơ hội được chia sẻ, liên kết và quảng cáo không phải trả tiền.

December 22, 2017