Back to Question Center
0

Có thể mua backlinks GOV không?

1 answers:

Khi nói đến các liên kết ngược mạnh nhất từ ​​các trang web của chính phủ và các trang blog, đây là một điều bạn nên hiểu trước hết. Điều là bạn không thể mua GOV ngược lại, bạn chỉ có thể kiếm được chúng. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy quá trình kiếm được các liên kết ngược có giá trị trong một số cách sử dụng đã được chứng minh là tôi đã thử nghiệm gần đây cho trang web của riêng tôi. Và đó sẽ là một nhiệm vụ chắc chắn tốn thời gian, tôi phải thừa nhận. Nhưng bạn vẫn muốn hưởng các yếu tố quyền lực mạnh mẽ của họ, phải không? Vì vậy, đây là cách bạn có thể mua liên kết ngược GOV - chỉ đầu tư thời gian và nỗ lực của bạn trong một trong các cách sau: bình luận trên blog chính phủ, viết về một cơ quan chính phủ hoặc một số cơ quan liên quan, phỏng vấn một cơ quan hoặc thành viên cộng đồng, xây dựng một trang tài nguyên, cũng như táo bạo tâng bốc để có được backlinks xứng đáng trong trở lại. Vì vậy, hãy xem xét từng trường hợp có thể cho phép bạn mua các liên kết ngược của GOV - thanh toán với công việc của bạn cho điều đó.

Bình luận về Chính phủ Blogs

Để lại ý kiến ​​trên dot blog của GOV là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm backlinks chính phủ. Giống như nhận xét ở những nơi khác trên Internet, tuy nhiên, nhiệm vụ không đơn giản như có vẻ như ở cái nhìn đầu tiên. Điều là chia sẻ của sư tử trong các trang web có liên quan không được phép cho nhận xét, hoặc ít nhất là rất có thể xảy ra để cung cấp chỉ không có-theo liên kết ngược. Vì vậy, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm ứng viên thích hợp để nhận được các liên kết bình luận. Đó sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất ở đây.

Viết về Tổ chức hoặc Cơ quan liên quan

Thu hút thêm sự chú ý vào trang web hoặc blog của bạn - viết một bài báo hay về cơ quan chính phủ hoặc cơ quan có liên quan. Bạn cũng có thể viết về một chính trị gia - phỏng vấn một thành viên của cơ quan, hoặc một người có ảnh hưởng cộng đồng tuyệt vời cũng là cách sử dụng đã được chứng minh để lấy một số backlinks. Ví dụ, tạo một bài báo hoặc thảo luận chuyên ngành trong Ngành Năng lượng sẽ là một quyết định đúng đắn cho những người xây dựng nhà, máy móc tiết kiệm năng lượng, hoặc tham gia vào bất kỳ ngành công nghiệp liên quan và có liên quan cao khác. Những người kinh doanh, ví dụ, với hóa học hoặc dược có thể tìm thấy một kết hợp hoàn hảo với các cơ quan bảo vệ môi trường, hoặc Tổ chức Y tế thuộc sở hữu của chính phủ.

Cơ quan phỏng vấn hoặc Thành viên Cộng đồng

Giống như phương pháp trước đó, phỏng vấn một chính trị gia hoặc một số người có liên quan chặt chẽ cũng là một cơ hội tốt để kiếm được backlinks từ các trang web chính phủ. Tất cả bạn cần ở đây là thông báo cho người được phỏng vấn và có mọi thứ đã định cư trước - trước khi bạn bắt đầu làm việc trên bài báo có giá trị đó và cuối cùng có được một liên kết về trang web hoặc blog của bạn. Gợi ý: cân nhắc chọn bất kỳ luật mới được đề xuất nào dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến dự án trực tuyến hoặc kinh doanh của bạn trên toàn bộ.

Trang Tài nguyên Xây dựng

Tùy thuộc vào thích hợp, xây dựng một trang tài nguyên đôi khi có thể trở thành một giải pháp thực sự thông minh. Tôi một số trường hợp, ví dụ với doanh nghiệp địa phương, hãy cân nhắc việc tạo các trang tài nguyên để cung cấp thông tin thực tế về luật pháp địa phương hoặc các quy định chính thức hữu ích cho người dùng địa phương. Ngoài ra, hãy xem xét việc được liệt kê trên một số trang tài nguyên hiện có mà nhiều trang web của chính phủ sở hữu.

BOLD tâng bốc

Sau khi tất cả, tâng bốc gần như luôn luôn là một cách đảm bảo và chứng minh để mua backlinks GOV từ các tổ chức chính phủ. Tất cả bạn cần là tìm ra những điểm đau đúng đắn có tầm quan trọng hàng đầu hiện nay - và chỉ phát âm với nội dung của bạn chính xác những gì họ muốn nghe. Tất nhiên, bạn phải có cảm giác thực tế tất nhiên - và quảng cáo các mảnh của bạn của nội dung như là liên tục như bạn có thể Source .

December 22, 2017