Back to Question Center
0

Bạn có biết làm thế nào để làm backlinks trong SEO tốt nhất có thể?

1 answers:

Không cần phải nói rằng mọi webmaster và chủ doanh nghiệp trực tuyến nên biết làm thế nào để làm backlinks trong SEO - để tăng lưu lượng truy cập web, và cuối cùng hưởng lợi từ vị trí xếp hạng hàng đầu trên SERPs. Nhưng điều gì làm cho một liên kết backlink SEO thân thiện của mỗi trang web hoặc blog? Cẩn thận và am hiểu các quy trình, xác minh và nhanh chóng sửa các thủ tục sao cho hiệu lực ban đầu của mỗi backlink có giá trị trở nên hoàn toàn có thể kiểm soát được luôn luôn điều chỉnh trong một thời gian ngắn. Nói một cách đơn giản, khi một backlink bắt đầu mất đi giá trị của nó, nó nên được làm lại cùng một lúc hoặc ngay lập tức được gỡ bỏ. Vì vậy, làm thế nào để làm backlinks trong SEO? Hãy đối mặt với nó - đây sẽ là một quá trình liên tục. Với quy mô, nó kết hợp các phương tiện chung để xây dựng liên kết và bảo trì liên tục với lịch kiểm tra thường xuyên - b 6429 vbulletin.

how to do backlinks seo

Điều gì tạo nên một backlink tốt

Trước bất cứ điều gì khác, mọi backlink "tốt" (nếu không thì tự nhiên hoặc hữu cơ) , hoặc bất kỳ nguồn trực tuyến nào khác. Tiếp theo, nguồn của một backlink tốt nên có một điểm số hợp lý về PR (pagerank), DA (domain authority), cũng như PA (page authority). Xét cho cùng, mọi ứng viên tiềm năng liên kết với (trang web hoặc blog) sẽ có một nội dung trang âm thanh, cung cấp giá trị thực cho người dùng trực tiếp.

Lý tưởng để nội dung như vậy phải chào mừng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi muốn nói rằng những tác phẩm văn bản thuần túy nhàm chán này nên được làm lại thông minh hơn - ít nhất là ở ngoài cuộc cạnh tranh - vào một số đồ thị bắt mắt và thông tin, biểu đồ, bảng thống kê, bảng tính hoặc bất kỳ phương tiện trực quan nào khác để minh họa cho mọi thứ bằng cách đơn giản nhất và cách rõ ràng nhất. Nhân đây, thay đổi hình dáng trang bình thường của bạn thành một cái gì đó thân thiện hơn cũng có thể trở thành một quyết định hợp lý cho trang web của riêng bạn hoặc blog. Vì vậy, đầu tư thời gian và nỗ lực để định hình lại ít nhất là nội dung dài nhất, hoặc có lẽ là phần tồi tệ nhất của nó quá ngớ ngẩn để đọc và hấp thụ. Bằng cách đó, với một số phần của nội dung thân thiện và dễ dàng tiêu hóa này, bạn không chỉ có thể tạo nhiều liên kết ngược, chia sẻ, đề cập đến, dẫn và đăng ký - nhưng sau nhiều. Làm thế nào để làm Backlinks trong SEO

  • dựa vào một chiến lược xây dựng liên kết tốt;
  • cố gắng tận dụng những kinh nghiệm tốt nhất trong tiếp thị kỹ thuật số;
  • có lịch kiểm tra thường xuyên để theo dõi backlinks của bạn - cả số lượng và chất lượng hồ sơ liên kết;
  • viết bài khách hoặc các bài viết trên blog để họ đăng lên một số nguồn của bên thứ ba có thẩm quyền;
  • chỉ đối phó với các trang web hoặc blog có uy tín cao, cần hoàn toàn phù hợp với chủ đề kinh doanh chính của bạn, thị trường thích hợp hoặc ít nhất là liên minh ngành. Tôi đã thử nghiệm Semalt Analyser (Semalt), Open Site Explorer (Moz) và bộ công cụ Majestic SEO trên webshop thương mại điện tử vừa mới ra mắt của tôi

Trong số những công cụ nghiên cứu backlink. Sau khi tất cả, bạn chỉ cần quyết định làm ngược lại trong SEO, và công cụ trực tuyến nào trước tiên hãy thử. Cuối cùng, đừng quên rằng các liên kết mới tạo của bạn có thể dường như hoàn toàn vô dụng. Tất nhiên, vì bạn sẽ liên kết đến một trang web hoặc blog, điều này thực sự yếu hơn về các chỉ số SEO so với trang của bạn.

December 22, 2017