Back to Question Center
0

Tôi có nên mua liên kết ngược DoFollow, hoặc tôi có thể tự xây dựng chúng không?

1 answers:

Tất nhiên, bạn có thể mua liên kết ngược DoFollow cho blog của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể xây dựng chúng trên của riêng bạn. Tôi có nghĩa là bạn nên làm việc tốt hơn trong việc đưa chúng cho các trang web hoặc blog của mình, thay vì chỉ mua các liên kết ngược DoFollow. Trong thực tế, không có một tập hợp các backlinks chất lượng, sẽ là một công việc rất khó khăn để xếp hạng bài đăng blog của bạn hoặc có thể là bất kỳ sự phân mảnh nội dung trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm. Không cần phải nói rằng nếu bạn là người mới đến SEO, bạn sẽ cần phải mua liên kết ngược DoFollow hoặc tiếp tục đấu tranh trong xây dựng liên kết - parco giochi bambini al coperto roma. Để giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh đó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số nguồn trang web chưa được đánh dấu để cung cấp cho trang web kinh doanh chính của bạn hoặc đăng một số liên kết ngược chất lượng hữu cơ DoFollow để bắt đầu.

buy dofollow backlinks

Thông thường, các liên kết ngược về chất lượng với DoFollow có thể giúp bạn nâng cao vị trí xếp hạng tìm kiếm trang web của mình, cải thiện quyền hạn tên miền và thứ hạng Alexa của bạn (đối với những người quan tâm đến đặc tính đặc biệt này) , tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm trên web, cũng như CPC của AdSense (giá mỗi nhấp chuột). Chỉ cần vì mục đích đầy đủ, dưới đây là một số từ khác đôi khi được sử dụng để đưa ra định nghĩa về liên kết ngược - liên kết tới (inlink), trích dẫn, một "khuyến nghị" hoặc một tín hiệu xếp hạng mạnh cho Google về giá trị cao trang web trên toàn bộ, do đó làm cho nó có giá trị được thúc đẩy trên đầu trang của các kết quả tìm kiếm. Chỉ vì những trang web có nhiều liên kết ngược có nhiều khả năng mang lại nhiều giá trị hơn cho những người tìm kiếm đang hoạt động, cũng như phải chào đón nhiều hơn về việc lập chỉ mục nhanh chóng bởi các chương trình thu thập thông tin tìm kiếm.

Vì vậy, cuối cùng chúng ta hãy quay trở lại vấn đề - vì chúng tôi đã quyết định không mua liên kết ngược DoFollow và chỉ cần tự nấu một số sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Làm sao? Tất nhiên, nhận được backlinks DoFollow hữu cơ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng trên thực tế, nhiệm vụ có thể dễ dàng trở thành một miếng bánh cho bạn - cho rằng bạn biết những sợi dây. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật để có được các liên kết ngược DoFollow chất lượng cao mà không phải trả một phần trăm cho điều đó! Đây là:

  • Trước bất cứ điều gì khác, tôi khuyên bạn nên ghé thăm BlogAdda - tất cả những gì bạn cần có đăng ký tài khoản cá nhân mới của bạn và điều hướng tới phần "tài khoản của tôi". Tiếp theo, chọn tùy chọn "submit my blog" và điền vào tất cả các chi tiết cần thiết. Sau khi tất cả, nhấp vào nút "gửi" và tận hưởng một liên kết DoFollow mới được tạo ra. Đó là nó!
  • Vị trí tốt nhất thứ hai tôi sẽ tiết lộ cho bạn là Codecademy. Truy cập trang web của họ và đặt tài khoản mới của bạn vào đăng ký ở đó. Sau khi hoàn tất, chỉ cần vào tiểu sử cá nhân của bạn và nhúng nó vào trang web chính hoặc liên kết blog. Đó là nó - bạn sẽ có một backlink tốt đẹp từ PR-7 với DoFollow.
  • Tiếp theo là một liên kết từ Granta. Cũng giống như tôi đã nói, đi có một tài khoản mới trên trang web của họ, vượt qua thủ tục điền vào và thưởng thức một PR-7 DoFollow backlink

dofollow seo backlinks

Sau khi tất cả, bạn cũng có thể theo dõi gần như các hành động tương tự để có được một liên kết DoFollow chất lượng từ một trong các trang web sau. Hãy khám phá một số địa điểm mới tốt để liên kết với nhau, chẳng hạn như OneTab, Bản quyền, Alltop, Indulgy, Eventful, Ted. Bằng cách đó, đừng quên ghé thăm tài khoản cá nhân của bạn trên Google Plus, cũng như gửi bài đăng của bạn tới các thư mục để có được một liên kết có giá trị với DoFollow.

December 22, 2017