Back to Question Center
0

Những cách để có được backlinks vào năm 2019 là gì?

1 answers:

Liên kết yêu cầu vẫn là một trong những cách phổ biến nhất để có được nước trái cây liên kết đến tên miền và cải thiện thứ hạng trang web. Với sự trợ giúp của các yêu cầu liên kết, bạn có thể xây dựng liên kết bên ngoài bằng cách sử dụng nội dung hiện tại trên trang web của bạn. Backlinking là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn và nâng cao nhận thức. Vấn đề duy nhất là nhiều chủ trang web có một cách tiếp cận sai để liên kết xây dựng. Họ quên bao gồm các trang web khác bên cạnh của họ, tuỳ chỉnh chúng và tại sao điều này sẽ có lợi cho chủ sở hữu trang web.

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một số cách sử dụng các yêu cầu liên kết để cải thiện chiến dịch xây dựng liên kết của bạn - studentenwohnung zã¼rich. Có rất nhiều loại liên kết yêu cầu khác cho các liên kết ngược bên cạnh những người bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này.

how to get backlinks 2019

Làm thế nào để có được backlinks vào năm 2019?

Ont của những khoảnh khắc quan trọng nhất bạn cần cân nhắc là khi liên hệ với một trang web; bạn cần tuỳ chỉnh email để nó có liên quan đến trang web. Đảm bảo rằng email của bạn là duy nhất và bao gồm thông tin sẽ được đánh giá cao bởi người đọc. Bạn cần phải đặt tiêu đề cụ thể cho chủ đề trang web và hiển thị đối tác kinh doanh của mình mà bạn đã thực hiện bởi nội dung được đặt trên nguồn web của mình. Một vài phút cần thiết có thể tạo sự khác biệt lớn trong các câu trả lời và các trang web có nhiều khả năng sẽ cho bạn phản hồi tích cực đối với yêu cầu của bạn. Bạn cần giữ thông tin này trong tâm trí bất cứ lúc nào bạn cố gắng thiết lập các mối quan hệ kinh doanh với chủ trang web.

  • Yêu cầu một thư mục liên kết

Cách đơn giản nhất để xây dựng liên kết đến miền của bạn là thông qua yêu cầu trực tiếp. Tuy nhiên, phương pháp này cũng ít hiệu quả hơn các phương pháp khác. Chỉ cần vài phút để liên hệ với quản trị viên web và yêu cầu một liên kết ngược. Kết quả của một vụ như vậy có thể khác với chất lượng nguồn mà bạn muốn hợp tác với. Các trang web uy tín nổi tiếng nhất có thể sẽ không chấp nhận đề xuất của bạn vì họ có một lựa chọn khắt khắt các nguồn trang web có thể xuất bản nội dung trên các trang của họ.

Cách tiếp cận thông minh hơn để nhận được một backlink chất lượng cho trang web của bạn là quét một nguồn web và đề cập đến những lỗi cụ thể có thể xảy ra giải pháp cho họ. Thông tin này có thể mang lại giá trị cho chủ sở hữu trang web vì bạn đang giúp giải quyết các vấn đề mà họ thậm chí không thể biết. Nếu bạn đang sử dụng loại yêu cầu liên kết này, hãy đảm bảo bạn cung cấp miễn phí cho quản trị viên web với dữ liệu này. Thật thông minh để đợi cho đến khi giao tiếp email thứ hai hoặc thứ ba trước khi thực hiện yêu cầu backlink.

how to get backlinks

  • Sử dụng nội dung của bạn như là một nguồn cho nội dung bạn tìm thấy

Cách tiếp cận này để có được backlinks có thể có lợi cho trang web của bạn. Nếu bạn tham khảo một chủ sở hữu blog và nhận xét về bài báo hoặc bài đăng bạn muốn có một liên kết ngược, đây là một chủ đề đàm thoại tốt. Một cách khác để có được backlinks là để đề cập đến các bài bạn tìm thấy chúng trên, và sau đó đưa lên các bài bạn muốn có một liên kết từ. Bạn cần phải đọc bài báo và xem những nơi thương hiệu của bạn được đề cập sẽ hợp lý và trông tự nhiên. Nếu nó hiện không có một liên kết, sau đó đề nghị rằng trang web của bạn có thể là một nguồn tốt cho liên kết này.

December 22, 2017