Back to Question Center
0

Điều gì tạo nên một chiến lược backlink thành công?

1 answers:

Khi nói đến quá trình Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm (SEO), tiểu sử liên kết không phải trả tiền là một trong số các yếu tố xếp hạng chính do Google sử dụng để xác định vị trí thang bậc của trang web trong SERPs. Đó là lý do tại sao việc chạy một chiến lược backlink thích hợp có liên quan đến sự tiến bộ thực sự trong việc quảng bá trực tuyến tốt hơn bất cứ yếu tố xếp hạng nào khác. Xét rằng có hơn 200 yếu tố xếp hạng chính thức được báo cáo bởi người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới hiện nay, tuyên bố đó về tầm quan trọng ưu việt của các liên kết ngược chất lượng khá đậm, phải không? Tất nhiên, chiến lược backlink quá nhanh và dễ dàng sẽ có nhiều khả năng cung cấp cho bạn liên kết chất lượng thấp. Và điều đó có nghĩa là các công cụ tìm kiếm chính (như bản thân Google, cũng như Yahoo, hoặc Bing) sẽ kéo trang web của bạn xuống hoặc liệt kê danh sách các SERPs. Nhưng điều gì tạo nên chiến lược xây dựng liên kết thành công? Tôi tin rằng tất cả các chiến lược backlink có thể dễ dàng chuyển thành một sự thành công thực sự bằng cách tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông kiếm được của bạn.

Không cần phải nói rằng từ quan điểm của xây dựng liên kết, không phải tất cả các trang web hoặc các blog sẽ được bằng cung cấp cho một tín hiệu cấp cao để các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều muốn liên kết nhiều hơn với các nguồn có điểm mạnh trong quyền hạn của trang, thẩm quyền miền và PageRank. Vì vậy, làm thế nào để đảm bảo chiến lược backlink của bạn là hợp lý, đủ để đặt cược vào các nguồn phù hợp cho các liên kết? Bằng cách làm cho nó luôn luôn hợp lệ và được cập nhật với nhắm mục tiêu đúng. Trong số các cơ sở dữ liệu phương tiện truyền thông khác, tôi khuyên Cision nhắm mục tiêu đến các trang web có uy tín liên quan đến ngành hoặc phân khúc thị trường của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể lọc tất cả các ứng viên tiềm năng cho các liên kết theo các tiêu chí khác nhau về công ty, trang web, kích cỡ của khán giả, giải thưởng hiện tại, lời chứng thực, v.v .

Bạn có biết rằng xây dựng chiến lược backlink của bạn xung quanh những người có quyền ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn hoặc thị trường thích hợp có thể giúp bạn xây dựng một sự tin tưởng mạnh mẽ? Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, khách hàng tiềm năng sẽ có xu hướng phát triển thành những người mua thực tế, khi trang web của bạn được đề cập hoặc liên kết từ nguồn tin cậy của bên thứ ba và có thẩm quyền. Hơn thế nữa, phương tiện truyền thông "kiếm được" này mạnh hơn bất kỳ phương tiện truyền thông trả phí nào. Chỉ cần lấy nó cho các phương tiện truyền thông được coi là đáng tin cậy là một trong những yếu tố cốt lõi có tác động mạnh nhất đến đối tượng mục tiêu của bạn với những quyết định mua sắm chưa được phát triển.

Làm việc trên các phương tiện truyền thông kiếm được không phải là khó khăn như bạn nghĩ. Trong thực tế, không có bất kỳ nỗ lực truyền thống tốn thời gian cần thiết cho phương tiện truyền thông bảo hiểm, ít nhất là để tạo ra một chiến lược backlink thành công. Tất cả những gì bạn cần ở đây đều có quyền truy cập và khả năng đáp ứng với các cơ hội truyền thông kiếm được, mà thường là các nhà báo. Bằng cách đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ trực tuyến như HARO ("Help a Reporter Out"), cũng như ProfNet - Tôi thấy cả hai đều hoàn toàn phù hợp với blog vừa mới phát hành của tôi và một vài dự án dựa trên thương mại điện tử. Chỉ cần đăng ký vào các trang web này và trở thành cơ quan thực sự trong ngành của bạn hoặc thị trường thích hợp - nhận được yêu cầu hàng ngày từ những người có ảnh hưởng hàng đầu tìm kiếm các chuyên gia để được phỏng vấn hoặc bao gồm trong những câu chuyện phổ biến hàng đầu của họ và nhận được một số liên kết ngược PageRank cao cấp cho điều đó Source .

December 22, 2017