Back to Question Center
0

Cách nào là đúng để viết bình luận blog cho backlinks?

1 answers:

Thông thường, khi nói đến quá trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) ở quy mô, có quá nhiều người bối rối hoặc có thể thậm chí thất vọng với việc tạo một cấu hình backlink âm thanh cho trang web hoặc blog của họ. Nhưng vấn đề là gì? Điều là xây dựng backlinks và kiếm được chúng - thực sự là hai điều khác nhau. Xây dựng liên kết ngược có nghĩa là tạo hoặc mua chúng chỉ với mục đích SEO. Cuối cùng - bạn cần họ để tìm thấy chính mình trong số 10 kết quả tìm kiếm trên Google. Mặt khác, tuy nhiên, kiếm backlinks có nghĩa là bạn thực sự xứng đáng họ. Đầu tư một thời gian và nỗ lực bằng văn bản một nhận xét blog âm thanh cho backlinks là chính xác những gì là viết tắt của thu nhập mà những người xứng đáng - storage grain pests and their control. Đó là lý do tại sao bạn nên biết làm thế nào để định hình đúng bình luận blog cho backlinks mà thực sự làm việc để cải thiện nỗ lực SEO của bạn ở quy mô. Vì vậy, những gì làm cho "ý tưởng" ý kiến ​​blog mà sẽ "kiếm được" bạn như là nhiều HQ backlinks với PageRank cao nhất có thể? Hãy cùng kiểm tra nào!

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, hãy đối mặt với nó - kiếm backlinks có nghĩa là bạn phải mạnh mẽ tập trung vào người dùng. Từ quan điểm của SEO, nếu bạn làm cho người dùng hài lòng, bạn cũng sẽ làm hài lòng công cụ tìm kiếm của Google. Tôi có nghĩa là không cần tốn nhiều thời gian để tìm kiếm bất kỳ sơ hở hay thủ đoạn nào để gian lận hoặc thao túng với thuật toán tìm kiếm chính. Tôi ước gì mình có thể lấy lại thời gian, nhưng tốt hơn là bạn nên chấp nhận nó - nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp thực sự tạo thu nhập thực, bạn phải tập trung nỗ lực của bạn vào lòng người dùng. Thực tế, làm cho tất cả mọi người hài lòng trên cơ sở nhất quán có thể biến mỗi người trong số đó thành những người trợ giúp nhỏ của riêng bạn trong những người tiếp thị thành công - những người sử dụng hài lòng sẽ kiếm được nhiều backlinks, chia sẻ nội dung của bạn trên Web và có nhiều khả năng trở lại và trở thành người mua thực tế của bạn sau tất cả.

Quay trở lại điểm - cách nào là đúng để có một nhận xét blog tốt cho backlinks - hãy để tôi chỉ cho bạn quá trình ở quy mô. Đây là những gì bạn cần làm:

Trở thành người dùng tập trung

Làm cho chiến dịch SEO tổng thể của bạn được xoay quanh người dùng duy nhất - trước hết. Tất cả những gì bạn cần nhớ là Google nhận ra rằng mỗi backlink là một ". "Bằng cách đó, tất cả những gì bạn cần ở đây là nhận được nhiều" chất lượng "hơn để mỗi bình luận blog độc đáo cho backlinks trở thành một sự thật hữu ích.

Tập trung vào chất lượng, chứ không phải số lượng

Không cần phải nói rằng tất cả mọi thứ nên được thực hiện hữu cơ, mà không cần chạy ra chỉ để đẻ trứng như nhiều bài viết có thể. Nếu không, toàn bộ việc sẽ bị Google giải thích là spam hoặc một số thao tác. Theo cách đó, hãy nhớ - không cho phép đạo văn ở đây, vì ngay cả một nhận xét blog duy nhất cho các liên kết ngược bị loại bỏ ở nơi khác trên Internet có thể làm hại xếp hạng của bạn.

Làm cho nội dung của bạn ở ngoài

Như tôi đã nói, tạo ra một lượng lớn các nội dung rác sẽ không bao giờ có được bạn bất cứ nơi nào. Tôi có nghĩa là cách duy nhất để làm cho trang web hoặc blog của bạn phát triển là đi đầu và ở lại trong cuộc thi. Xem xét bình luận blog "lý tưởng" của bạn cho các liên kết ngược, tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ câu trả lời nào không liên quan hoặc đã lỗi thời. Bằng cách đó, đừng ngần ngại xử lý một nghiên cứu dữ liệu hoàn chỉnh mỗi khi bạn bình luận để nó sẽ không bao giờ thiếu tính cách hoặc không đầy đủ chiều sâu. Ngoài ra, bạn phải sáng tạo và luôn sẵn sàng làm những thứ mà những người khác đánh giá thấp (bao gồm đối thủ cạnh tranh thực và các đối thủ cạnh tranh).

Dưới

Xét cho cùng, đừng quên xem xét các cách thay thế cho việc tiếp cận nội dung của bạn ngoài việc bình luận blog. Tôi có nghĩa là có nhiều tuỳ chọn khác để kiếm được liên kết, chẳng hạn như viết bài báo và bài viết của khách hàng đôi khi, hoặc thậm chí trong lịch biểu của bạn.

December 22, 2017