Back to Question Center
0

Làm thế nào bạn thành công trong việc tạo backlinks cho website của bạn?

1 answers:

Tạo backlinks cho trang web của bạn là điều quan trọng cho thứ hạng tìm kiếm trang và tăng trưởng kinh doanh của bạn trên toàn bộ. Nói chung, backlinks chất lượng có thể cải thiện độ tin cậy của trang web, tăng lưu lượng truy cập của bạn và từ đó giúp bạn leo lên hàng đầu các SERPs của Google. Vâng, tạo backlinks cho trang web của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng không cần phải lo lắng. Dù sao, bạn có thể đăng ký một số giải pháp phù hợp mà tôi đã sử dụng để đạt được nhiều chuyển đổi hơn và số người theo dõi cao hơn - web disign company. Đây là: khách đăng trên các blog phổ biến có liên quan hàng đầu, tương tác với các diễn đàn đông đảo và các blog liên quan đến ngành kinh doanh của bạn, cũng như thiết lập hoạt động thường xuyên của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ xem xét lại ba kế hoạch hành động trung tâm một cách chi tiết.

creating backlinks to your website

Khách đăng

Khách đăng trên một số blog phổ biến có liên quan hàng đầu có thể là một giải pháp thực tế xuất sắc để tạo backlinks vào trang web của bạn. Tôi có nghĩa là ở đây bạn được tự do làm việc trên liên kết ngược DoFollow, điều này hoàn toàn phù hợp để tiếp cận đối tượng rộng hơn của các khách hàng chưa phát triển, phù hợp với việc xây dựng trang web của bạn một quyền lực mạnh mẽ hơn trên Internet. Tất nhiên, viết blog của khách hàng có thể hầu như không được gọi là chiến lược hoàn toàn mới để tạo backlinks cho trang web của bạn. Nhưng để đăng nhiều hơn trên các blog có liên quan, tôi khuyên bạn nên xem xét các điểm sau:

  • mục tiêu chính của viết blog khách là thu hút đối tượng mục tiêu của bạn để thu hút thêm lượt truy cập, dẫn, theo dõi và đăng ký )
  • sử dụng nhân khẩu học của trang web để tìm đúng và các blog có liên quan, điều này có nhiều khả năng làm cho khán giả thường trực của họ quan tâm đến việc đọc các bài viết khách mời
  • mà bạn nên liên kết tới các trang đích vì chỉ có thể cải thiện chuyển đổi trang web của bạn, tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm cùng một lúc
  • đừng quên đề cập đến các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp của bạn và những người có ảnh hưởng có thẩm quyền khác để thúc đẩy ngay cả đối tượng rộng hơn khi bài đăng của bạn được chia sẻ riêng blog và tài khoản cá nhân trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Diễn đàn Công nghiệp và Blog

Tương tác với nhiều cộng đồng blogging và các diễn đàn liên quan đến ngành kinh doanh của bạn cũng có khả năng trả hết. Tất cả bạn cần ở đây là cung cấp một số thông tin chi tiết có giá trị của riêng bạn và tham gia các cuộc hội thoại trên trang web về các chủ đề nóng nhất bao gồm chủ đề chính của trang web của bạn. Trở nên triệt để với lời khuyên sắp tới của bạn và ở lại gần được để được luôn luôn cho giọng nói có thẩm quyền của bạn về thời gian. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều khả năng để có được liên kết NoFollow ở đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các diễn đàn ngành công nghiệp và blog đang làm cho các khoản trợ cấp cho các liên kết này NoFollow chỉ.

Thiết lập hoạt động thường xuyên của bạn trên các nguồn thông tin xã hội khác nhau là cách tốt nhất thứ ba để tạo backlinks cho trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này không phải là tất cả các nền tảng xã hội đều cho phép liên kết DoFollow. Tuy nhiên, những người hàng đầu như Twitter, Instagram và Facebook cũng có thể được sử dụng để thiết lập một sự tương tác thường xuyên và tích cực để hưởng lợi từ một chương trình quảng cáo nhanh với vô số các cổ phiếu và đề cập đến. Sau khi tất cả, bạn luôn có thể có được nhiều liên kết DoFollow với Google Plus, LinkedIn, Pinterest, v.v .Tất cả bạn cần ở đây là giữ lịch biểu đăng thống nhất, phù hợp với việc theo dõi kết quả của bạn để thực hiện tất cả các điều chỉnh đúng thời gian.

December 22, 2017