Back to Question Center
0

Cách tốt nhất để có được backlinks là gì?

1 answers:

Một trong những cách tốt nhất để có được nước trái cây liên kết hữu cơ từ các công cụ tìm kiếm là bằng cách tạo backlinks chất lượng. Vấn đề là nhiều chủ trang web, cũng như các chuyên gia SEO, không biết làm thế nào để có được backlinks hữu cơ. Nội dung của bạn đóng vai trò trung tâm của chiến dịch tối ưu hoá, nhưng trừ khi bạn có một nhóm lớn những người theo dõi trung thành, trang web của bạn sẽ không bao giờ xếp hạng cao trong SERP vì nó sẽ không hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn, những người mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cho trang web của bạn.

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một số cách làm việc xác định để có được chất lượng tốt nhất backlinks vào trang web của bạn mà không tạo ra bất kỳ nội dung - kia joce.

  • Tìm tất cả các đề cập đến kinh doanh trực tuyến của bạn và yêu cầu các backlinks

Nếu bạn có một miền đã được mở rộng và nội dung của bạn được làm quen với người đọc, thì cơ hội ai đó đã đề cập đến trang web của bạn là một tài liệu tham khảo có tính chất cao. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ không đặt một liên kết khi họ đề cập tới ai đó. Nhiệm vụ của bạn là tìm những đề cập và biến chúng thành các liên kết ngược có liên quan. Bạn có thể làm điều đó bằng cách liên hệ với chủ trang web hoặc các blogger giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến các trang của họ. Nếu họ đánh giá trang web của bạn và quan tâm đến các mối quan hệ kinh doanh với bạn thì hầu như họ sẽ chấp nhận đề xuất của bạn.

Để tìm những đề cập đến tên miền của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp khác nhau như Semalt Website Analyser hoặc Moz Web Explorer. Những công cụ này sẽ giúp bạn tìm tất cả các trang web đã đề cập đến bạn. Bạn có thể tìm kiếm một trong những công cụ này bằng cách sử dụng từ khóa hoặc tên miền. Bạn có thể đề cập đến khoảng thời gian để tìm các đề cập gần đây và xuất dữ liệu thu được vào định dạng Excel.

Bạn có thể liên hệ với chủ trang web hoặc các blogger đã đề cập đến bạn thông qua email hoặc liên kết truyền thông xã hội.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ Semalt Website Analyser tìm bất kỳ trang web cụ thể hoặc nhóm các trang web sử dụng cụm từ tìm kiếm cụ thể liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

get backlinks

  • Tìm kiếm các liên kết Wikipedia đã chết và nhận được miễn phí, chất lượng cao liên kết ngược

Wikipedia là một trong các trang web có thẩm quyền nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao chất lượng backlinks tốt nhất từ ​​nguồn này có thể làm kỳ diệu. Bạn có thể lừa hệ thống và tìm các liên kết chết để sửa chúng với các liên kết có liên quan từ trang web của bạn. Chọn chỉ những bài viết thuộc về ngách của bạn. Một khi bạn đã tìm thấy một trang Wiki có liên quan đến bài báo ngành của bạn với một liên kết bị hỏng, nhấn Ctrl + F và gõ liên kết chết. Để thay thế liên kết đã chết với tài khoản của bạn, bạn cần phải tạo một tài khoản trên Wikipedia, đăng nhập vào hệ thống này, truy cập các bài báo có liên quan đã hỏng liên kết, nhấp chuột vào chỉnh sửa nguồn và thay thế liên kết đã chết bằng backlink của bạn.

Để hoàn tất thủ tục này, hãy đi tới cuối trang và chọn phần "chỉnh sửa bản tóm tắt. "Ở đây bạn nên mô tả ngắn gọn các thay đổi bạn đã thực hiện và nhấn nút" đây là sửa đổi nhỏ "và sau đó" lưu thay đổi ". Đó là tất cả, bây giờ Wikipedia có một liên kết chất lượng với tên miền của bạn, làm tăng thẩm quyền thương hiệu của bạn trên web.

December 22, 2017