Back to Question Center
0

SEO backlinks - để mua hay không?

1 answers:

Không cần phải nói rằng lấy một quyết định để xây dựng backlinks SEO tự nhiên và hữu cơ hoặc mua chúng thay vào đó chỉ là vào bạn. Nhưng hãy đối mặt với nó - nhận được backlinks trả cho trang web của bạn không chỉ là một tinh tế mà là một điều thực sự nguy hiểm. Tất nhiên, người ta có thể nhanh chóng có được một số backlinks SEO trả tiền và mua chúng một cách dễ dàng, ví dụ chỉ từ nhà cung cấp đầu tiên được nhìn thấy trên Web. Vì vậy, bạn đang nghĩ đến việc mua một số backlinks chất lượng cho trang web của bạn, phải không? Và hành động theo cách đó, tôi tin rằng bạn tốt hơn nên được nhận thức đầy đủ về những gì bạn sẽ phải đối mặt. Không có vấn đề, cho dù bạn muốn có được một chiến thắng nhanh chóng đối phó với đồng nghiệp của bạn trong SEO đủ thông minh để xây dựng một PBN (mạng lưới blog cá nhân). Có thể bạn sẽ thiết lập một vài hồ sơ cá nhân trên phương tiện truyền thông xã hội cho mục đích xây dựng liên kết - certificados https. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc ưu và nhược điểm để giữ backlinks SEO hữu cơ hoặc mua chúng thay vào đó - bạn nên tin tưởng tôi hơn, vì tôi đã thấy tất cả. Tôi dám nói rằng có lẽ bất kỳ thỏa thuận thanh toán để cải thiện SEO của trang web hầu như luôn luôn mang lại chỉ những kết quả tạm thời trừ khi tiến độ xếp hạng như vậy là kiếm được với một công việc thực sự khó khăn và tốn thời gian. Trong thực tế, cố gắng để lừa với Google có nghĩa là bạn chắc chắn phải đối mặt với một hình phạt để xếp hạng hiện tại của bạn hoặc là kéo xuống hoặc thậm chí bị phá hủy. Tôi có nghĩa là cực đoan khi mọi thứ kết thúc và toàn bộ trang web được đá từ chỉ mục tìm kiếm mãi mãi. Đó là lý do tại sao nếu bạn không chắc chắn phải làm gì với SEO backlinks - mua chúng hay không - đây là tất cả những gì bạn cần biết, nói tóm lại. Vì vậy, nếu bạn vẫn nghĩ về backlinks trả tiền, hãy đảm bảo xem xét các điểm sau đây:

seo backlinks buy

Vi phạm

Ý tôi là rằng việc mua ngược lại là trái với nguyên tắc quản trị trang web chính do chính Google tạo ra. Đó là điều đầu tiên bạn nên biết, và tôi tin rằng lý do này đã đủ tốt để làm cho bạn đổi ý.

Các chương trình Cấm

  • mua (bán) các liên kết ngược đã vượt qua thành công xác nhận Pagerank;
  • trao đổi trực tiếp với các liên kết hoặc nhận các bài viết có liên kết ngược để đổi lấy tiền, các liên kết khác, và bất cứ thứ gì có tính chất thương mại;
  • trao đổi liên kết dường như tự nhiên, và bất kỳ hoạt động liên kết chéo khổng lồ nào hoặc nghi ngờ quá nhanh;
  • tiếp thị bài viết hoặc lạm dụng vị trí khách truy cập ở quy mô, thường bao gồm các liên kết nhúng với neo từ khoá;
  • áp dụng cho bất kỳ công cụ, chương trình hoặc dịch vụ trực tuyến tự động nào cho mục đích tạo liên kết.

    Bottom Line

    Nói chung, có thể là mọi cố gắng lừa đảo, thao túng hoặc lạm dụng với các công cụ tìm kiếm chính (như Google chính nó) là một vi phạm tiềm ẩn của các quy tắc chính của trò chơi. Đó là lý do tại sao việc thực hiện bất kỳ nội dung nào đã đề cập trước đây là không mong muốn và chắc chắn không được đề xuất, trừ khi bạn muốn bị phạt nhanh. Tất nhiên, một số quản trị web, chủ trang web và thậm chí các chuyên gia về SEO đã sẵn sàng và sẵn sàng đánh bạc với các dự án trực tuyến của họ. Nhưng đây là một dòng dưới cùng - trả backlinks chi phí nhiều tiền. Và sau tất cả, việc mua chúng cho trang web hoặc blog của bạn có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn tiền.

December 22, 2017