Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được PR liên kết bên ngoài cao thông qua nghiên cứu backlink?

1 answers:

Bài viết này dành cho các chủ đề làm thế nào để kiểm toán thị trường của bạn cạnh tranh vị trí cạnh tranh đối thủ cạnh tranh và làm thế nào nghiên cứu này backlinks có thể nâng cao vị trí trang web của bạn trên SERP. Có một câu tục ngữ mô tả hoàn hảo sự cạnh tranh trên thị trường số - "Giữ bạn bè của bạn gần hơn và kẻ thù của bạn gần gũi hơn. "

Bất kỳ chiến dịch chiến thắng tối ưu nào, chủ yếu tiến hành bởi các chuyên gia SEO chuyên nghiệp bắt đầu với nghiên cứu backlink cạnh tranh và phân tích thị trường ngách. Nghiên cứu về các liên kết ngược đối thủ cạnh tranh thích hợp cho phép bạn thu thập dữ liệu trực tiếp các nguồn web của đối thủ cạnh tranh và khám phá những giá trị có ích cho các cơ hội liên kết trực tuyến kinh doanh trực tuyến của bạn có thể sử dụng để vượt qua các bạn một cách hữu cơ.

backlink research

Liên kết ngược vẫn là cốt lõi của tối ưu hóa trang web và thu thập chúng trở nên ngày càng khó khăn. Một trang web nên có được một số liên kết riêng của mình để xây dựng xếp hạng từ khoá hữu cơ của nó.

Trong thập kỷ qua, xây dựng liên kết đã thay đổi mạnh và trở nên khó khăn hơn nhiều. Đừng tin vào những "chuyên gia" này, những người cho rằng liên kết xây dựng là một nghệ thuật bị mất. Nó vẫn là một phần của việc tối ưu hóa trang web và vẫn mang lại giá trị cho việc xúc tiến kinh doanh trực tuyến. Điều duy nhất là sự nhấn mạnh trong việc xây dựng liên kết đã được chuyển. Ngày nay, quyền lực của các nguồn lực trỏ đến trang web của bạn là tiêu chí số một về chất lượng backlinks.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tiến hành phân tích backlink cạnh tranh và làm thế nào để xác định nơi nguồn web của bạn có thể dễ dàng có được chất lượng liên kết nước trái cây miễn phí.

backlink checker

Xây dựng thẩm quyền về tên miền của bạn

Để xác định cạnh tranh của bạn, bạn có thể tiến hành nghiên cứu về một dịch vụ do Google cung cấp. Điều tra kết quả TOP10 bằng một trong những cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn của bạn và nhập chúng vào bảng tính. Danh sách này sẽ đại diện cho các đối thủ cạnh tranh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện tìm kiếm Google liên quan: "tên miền của bạn" truy vấn. Google cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các trang web liên quan đến thích hợp.

Tuy nhiên, bạn có thể tiến hành một nghiên cứu backlink thậm chí còn đơn giản hơn bằng cách sử dụng Semalt Web Analyser. Nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách chính xác về miền cạnh tranh, hiển thị thứ hạng, chuyển đổi và các dữ liệu thống kê quan trọng khác giúp bạn hiểu cách vượt qua đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra cạnh tranh cho các trang web, cũng như "khoảng cách nội dung" giữa họ và cạnh tranh.

Hợp lý để kiểm tra từng đối thủ cạnh tranh TOP5 của bạn để xem liệu họ có chuyên môn trong lĩnh vực của bạn và hoạt động trên quy mô của bạn.

Sử dụng các công cụ phân tích chuyên nghiệp, bạn cũng có thể thiết lập các thông báo phản hồi backlink hàng tuần sẽ báo cáo về tất cả các liên kết bên ngoài mới được mua từ một URL cạnh tranh.

Bạn cần sắp xếp qua các URL của miền của đối thủ cạnh tranh để tìm ra cơ hội backlink từ nội dung có thương hiệu, tên miền liên kết nhiều lần với cùng một tên miền, các liên kết được chia sẻ giữa các đối thủ cạnh tranh của bạn và các liên kết chết Source .

December 22, 2017