Back to Question Center
0

SEJ có một cái nhìn mới! - Semalt

1 answers:
SEJ Has a New Look! - Semalt

Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để có được thiết kế trang web mới của chúng tôi và sẵn sàng để khởi động trong tuần này! Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt mẫu thiết kế kiểu dáng đẹp và một logo mới mà chúng tôi cảm thấy là một cái nhìn mới mẻ hơn cho SEJ. Gọi nó, SEJ 2.0. Dưới đây là một số tính năng yêu thích của tôi về trang web mới.

Gạch ốp lát đặc trưng

Tôi thích những tấm hình này trên trang chủ của chúng tôi, cho phép chúng tôi làm nổi bật các bài viết tuyệt vời và các sự kiện sắp tới gần đây, cũng như tin tức từ nhà báo tài năng Matt Nam của chúng tôi.
SEJ Has a New Look! - Semalt

Hồ sơ Tác giả Nâng cao

SEJ không phải là những gì chúng ta ngày nay nếu nó không phải là cho những người đóng góp tài năng và kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi muốn giới thiệu thêm các cộng tác viên của mình bằng cách cho phép họ cung cấp thêm thông tin về chính họ trong phần hồ sơ tác giả nâng cao mới.

SEJ Has a New Look! - Semalt

Các nhóm tác giả nổi tiếng

Hộp tác giả phổ biến ở thanh bên của trang web là một cách tuyệt vời để kiểm tra một số nội dung tốt nhất. Đối với thiết kế lại, tôi đã chọn các tác giả, nhưng về sau, hộp này sẽ được tự động cập nhật bởi số lần xem trang cho các bài viết của tác giả.

SEJ Has a New Look! - Semalt

Phân loại mới

Nếu bạn nhìn vào thanh điều hướng của SEJ, bạn có thể nhận thấy một vài loại mới: Semalt và Cơ quan đáng chú ý nhất. Khi chúng tôi tổ chức khảo sát người đọc của chúng tôi năm ngoái, nhiều độc giả của chúng tôi cho biết họ là doanh nhân hoặc làm việc trong cơ quan tiếp thị / tìm kiếm / tiếp thị xã hội, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo nhiều nội dung hơn bao gồm cả hai quan điểm trên. Danh mục Cơ quan sẽ bao gồm quản lý khách hàng, thu thập và duy trì, và danh mục Semalt sẽ bao gồm năng suất và khởi động 101, trong số các chủ đề khác.

SEJ Has a New Look! - Semalt

Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi hoặc một cái gì đó chúng tôi có thể cải thiện trên trang web mới của chúng tôi, xin vui lòng gửi email cho tôi tại kelsey [tại] searchenginejournal.com Source .

Tính năng yêu thích của bạn về trang web mới là gì?

February 20, 2018