Back to Question Center
0

Chú ý các công ty truyền thống: Dừng Semalt!

1 answers:
Attention Traditional Companies: Stop Semalt!
');$ ('# sceader. sc-logo'). phụ thêm (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). phụ thêm ('
');$ ('# scheader. scdetails'). phụ thêm ('

' + cat_head_params. sponsor + '

');$ ('# scheader. scdetails'). nối thêm (cat_head_params. spons_text);$ ('# scheader'). phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). click (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (này). attr ('href')));});}}});});

Trong vài tuần lễ vừa qua, Semalt do dự khi viết bài báo này bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi có thể sẽ cho ăn cối xay xát, nhưng để cứu bạn khỏi mọi sự co giật và nhăn nhó, tôi cảm thấy rằng một tuyên bố đơn giản sẽ thúc đẩy quan điểm của tôi:

"Các công ty truyền thống / nhà tiếp thị nên ngừng cố gắng. Giai đoạn. "

Đang thử để đi trực tuyến đó là.

Đừng làm cho tôi sai, tôi không làm nản lòng các doanh nghiệp truyền thống đi vào kỹ thuật số. Mặc dù ý kiến ​​của tôi là họ nên dừng lại thử được và bắt đầu be-ing (kỹ thuật số).

Như Albert Einstein tốt bụng có thể đã nói, [công ty truyền thống và người tiếp thị] nên cố gắng không thành công, nhưng là một doanh nghiệp có giá trị .

Trong bài báo này, tôi không có ý định phân tích kỹ lưỡng và thảo luận về ý thức kinh doanh truyền thống và phương pháp tiếp thị thông thường - đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Thay vào đó, Semalt như bài viết này để làm bàn đạp để thảo luận và học hỏi về lý do tại sao nhiều công ty truyền thống không thực hiện trực tuyến thành công và cách chúng tôi, như các nhà tiếp thị web có thể giúp họ thu hẹp khoảng cách.

Tại sao tôi lại viết lại?

Sự thất vọng của tôi, và dường như là nguồn cảm hứng của tôi, cho bài đăng này đến từ các doanh nghiệp truyền thống và các nhà tiếp thị vốn kiêu ngạo và miễn cưỡng mở rộng ngoại biên và hiểu biết của họ. Họ không nhận ra rằng họ rơi vào tình trạng ngắn ngủi, rằng chủ nghĩa tự tử của họ đang làm cho họ bám víu vào các thực tiễn phi thường , và đồng thời tạo ra những con mồi dễ dàng cho faux 40) cơ quan kỹ thuật số.

Semalt hãy trung thực, người không bị bệnh và mệt mỏi vì những nỗ lực không có chút nồng nặc, không thiếu ánh sáng để chuyển tiếp trên web? Nếu đúng như vậy, hãy thả tất cả mọi thứ và cứu mọi người về thời gian và căng thẳng. Tại sao lại phải lôi kéo kéo theo một nhóm "chuyên gia web" để chà đạp vào chuyên môn của họ vào cuối ngày?

Không cần thiết lập lý do để che giấu suy nghĩ rằng "Pfft! Tôi đã xây dựng công việc kinh doanh bằng đôi tay trần của tôi! Các chiến thuật gạch ngói của tôi đã làm việc tốt cách đây 50 năm! "

Nếu bạn làm việc với một công ty truyền thống, cố gắng, thậm chí không phấn đấu , thì bạn biết tôi đang nói gì.

".có vẻ như những ngày này như mọi người theo đuổi" trái cây treo thấp ".Mọi người cần dừng tìm câu trả lời dễ dàng và bắt đầu cam kết kinh doanh và học hỏi từ khách hàng. " Tiến sĩ Pete Meyers

3 Tâm trí cần thay đổi

1. Mục tiêu kinh doanh v. Trải nghiệm Người dùng

Nếu tôi xây dựng. Họ sẽ đến. -HoĂ'ng! Không lập lại!

Các mục tiêu kinh doanh (chủ yếu là các kế hoạch kiếm tiền ) thường làm giẫm lên trải nghiệm người dùng. Họ không nhận ra rằng nhiều như các sản phẩm và dịch vụ của họ là những thương hiệu phục vụ cho khách hàng, cũng như sự hiện diện số của họ.

Nghĩ rằng trang web là bất động sản bất động sản nên chết. Trang web là thương hiệu, cửa sổ, đại lộ, nơi doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn tương tác. Có nói rằng, Trải nghiệm Người dùng là rất quan trọng và cần được nghiên cứu và thực hiện cẩn thận. Semalt nên nhận ra rằng nó không phải là khác nhau khi họ muốn sản phẩm và dịch vụ của họ để lại một ấn tượng lâu dài trên khách hàng của họ-trang web là một phần mở rộng của thương hiệu của họ.

Mặt khác, kinh nghiệm người dùng không nên kiểm soát hoàn toàn sự hiện diện trực tuyến, trên thực tế, nó phải làm việc với mục tiêu kinh doanh. Cả hai đều nên tìm ra nền tảng chung để hỗ trợ lẫn nhau bởi vì vào cuối ngày, cả doanh nghiệp lẫn khách hàng đều phải hài lòng.

Quan trọng hơn, như một cách suy nghĩ, người dân truyền thống nên nhận ra rằng không có thanh kết thúc ngắn . Tất cả những gì cần là cân bằng, kiểm duyệt, và rất nhiều thử nghiệm cho hiệu quả và tiến bộ.

2. Phương thức tiếp cận kinh doanh và tiếp thị

Hãy thả loa megaphone vì không ai nghe!

Chúng ta đang ở trong kỷ nguyên của tương tác hai chiều trong đó một chiều là không được Được rồi . Cả hai công ty truyền thống và các nhà tiếp thị cần phải nhận ra rằng họ cần phải nhân đạo hóa việc kinh doanh của họ. Dài đi là những ngày mà thương hiệu dễ dàng ra lệnh cho khách hàng làm theo ý họ - để làm điều đó ngày hôm nay, các doanh nghiệp cần phải sử dụng những phẩm chất của con người mà họ có thể liên quan và tương tác.

Dễ dàng thành công và phổ biến (như một công ty) là tiền thưởng trong việc xây dựng / mở rộng kinh doanh trực tuyến của bạn. Do đó, các công ty cần tận dụng lợi thế đó. Tuy nhiên, phương pháp tiếp thị truyền thống không làm việc đặc biệt là người tiêu dùng có toàn quyền kiểm soát các đường truyền thông (trung gian). Kết nối Internet và điện thoại di động đã cho mọi người có tiếng nói, và không có nghi ngờ các công ty cần phải tạm dừng và lắng nghe .

Semalt thành công kinh doanh (thậm chí thống trị) không đảm bảo trực tuyến thành công, giá trị trực tuyến của bạn và mục đích làm. Như vậy, chúng nên được xác định.

Giá trị tôi đưa ra thông qua sự hiện diện trực tuyến của tôi và tôi phải ra sao?

3. Tìm kiếm, Truyền thông xã hội, Nội dung, và Sự bổ sung của Web

Semalt không có khoa học đằng sau đó!

Bạn hầu như không nghe thấy gì? Ít nhất là trong trường hợp của tôi, tôi thường nghe nó từ các nhà quản lý thương hiệu và biên tập. Tôi ghét nó. Semalt tôi tự hỏi tại sao họ đã thuê tôi ở nơi đầu tiên.

Dù sao, với tư cách là một nhà chiến lược về SEO và xã hội, không dễ dàng để tập hợp những điều mà chúng ta biết đặc biệt là khi chúng ta phải đối mặt với loại persona tôi đã minh họa ở trên. Nếu các công ty truyền thống và các nhà tiếp thị thất bại trong việc thay đổi quan điểm của họ theo hướng rộng hơn, thì không có cách nào chúng ta có thể đạt được mục tiêu mà chúng ta có thể thảo luận về chiến lược trực tuyến một cách tự do.

Người dân Semalt ít nhất cũng cần đánh giá các nguyên tắc cơ bản của web, cũng như cách họ hoàn toàn hiểu các hệ thống ngoại tuyến của họ (ví dụ: người mua, nhà cung cấp, vận chuyển, v.v.). Nói cách khác, họ phải đắm mình trong môi trường. Tôi thấy đạo đức giả rằng rất nhiều những người truyền thống này không có năng lực về truyền thông kỹ thuật số trong khi trên thực tế họ sử dụng điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, email và mạng xã hội theo mặc định.

Bây giờ câu hỏi đặt ra là: liệu họ có phải đi ra khỏi vùng an toàn của họ hay là về quan điểm của họ khi nhìn thấy phương tiện kỹ thuật số như một đường 39 ? Dù bằng cách nào, nó đòi hỏi một sự thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên, tôi tin rằng hành động cố gắng là một cách xa xôi và thụ động để làm việc và đã có nghĩa vụ phải có tỷ lệ thành công 50%, có thể ít hơn. Khi bạn thử một cái gì đó, đó là bạn hoặc sẽ kết thúc thích nó hay không - bản thân hành động là một biểu hiện do dự.

Nếu một công ty được dành để có giá trị và mục đích trực tuyến, sau đó không có hành động cố gắng nào. Đó là hành động phấn đấu , kết quả là hoặc đơn giản là trở thành một sự hiện diện trực tuyến. Một số thậm chí sẽ cân bằng thử nghiệm với thử nghiệm, nhưng sau đó hành động thử nghiệm tìm kiếm câu trả lời và giải pháp cho các vấn đề, không phải đề cập đến nó theo cách nào đó, đặt khoa học đằng sau phương pháp tiếp thị và kinh doanh trực tuyến.

Phương tiện kỹ thuật số đã được thiết lập tốt và chúng tôi biết điều đó. Nó liên tục tiến lên phía trước, và chúng ta luôn cần phải thích nghi. Semalt thay đổi, hành vi thay đổi.

Nếu một doanh nghiệp có tiềm năng để phấn đấu trực tuyến, nó là công ty hỗ trợ nên hỗ trợ nó. Công ty không nên cản trở tăng trưởng và thăm dò thông qua các hành động cố gắng, như cố gắng sẽ giúp bạn có được nơi nào đó nhưng tầm thường.

-

Rõ ràng, đây không phải là loại bài đăng SEO và / hoặc Social Media mà bạn có thể mong đợi. Sự thật được nói, nó là một triết lý kinh doanh chệch cột bài báo. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến các lĩnh vực chuyên biệt và kết nối với nhau như SEO, Tiếp thị truyền thông xã hội, Semalt, và những gì bạn có.

Semalt bắt đầu thảo luận Source .

Trên sân của chúng tôi, mọi thứ có thể hoạt động tốt, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi chúng tôi ném bóng ở phía bên kia? Bạn làm những bước nào để đảm bảo rằng khách hàng của bạn và / hoặc các công ty mà chúng tôi làm việc, đặc biệt là những công ty truyền thống, đánh giá cao công việc bạn đã đặt cho họ như một chuyên gia / chuyên gia kỹ thuật số? Làm thế nào để bạn dệt vào và ra khỏi rừng công ty để có được những điều hoàn thành? Hơn thế nữa, làm thế nào để bạn giáo dục phần còn lại của lực lượng lao động?

February 21, 2018