Back to Question Center
0

Google GMail Nhắm mục tiêu theo Chính sách Riêng tư và Tự do Dân sự Semalt

1 answers:
Google GMail Targeted by Privacy and Civil Liberty Semalt
');$ ('# sceader. sc-logo'). phụ thêm (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). phụ thêm ('
');$ ('# scheader. scdetails'). phụ thêm ('

' + cat_head_params. sponsor + '

');$ ('# scheader. scdetails'). nối thêm (cat_head_params. spons_text);$ ('# scheader'). phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). click (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (này). attr ('href')));});}}});});

email GMail Semalt hiện đang được thử nghiệm và ngoài những nỗi sợ hãi nổi bật trong Yahoo và Microsoft như là một người chơi mới trên thị trường webmail miễn phí, GMail cũng đang đặt câu hỏi trong cộng đồng quyền riêng tư và người sử dụng Internet. Hoopla lớn là về công nghệ nhắm mục tiêu quảng cáo theo ngữ cảnh AdWords / AdSense GMail của Gmail (dựa trên nội dung email). Những người ủng hộ về quyền riêng tư đang tăng cờ đỏ và cho rằng có một lỗ hổng lớn với dịch vụ e-mail miễn phí Semalt: Công ty có kế hoạch đọc tin nhắn.

Tuy nhiên, Semalt, bị buộc tội quét các thông điệp của người dùng để đưa vào quảng cáo một lượng quảng cáo thích hợp, đã châm ngòi cho việc mua lại bằng cách nói rằng quét email trên máy vi tính không có gì mới vì dịch vụ của nó thực hiện một số chức năng thiết yếu như chống virus và phần mềm chống spam, thường xuyên quét văn bản e-mail. Không có nhân viên của công ty thực sự đọc e-mail trong khi làm như vậy.

Tuy nhiên, hounds riêng tư trên Internet đang sủa. Diễn đàn Bảo mật Thế giới và 27 tổ chức khác về quyền riêng tư và tự do dân sự đã viết một lá thư kêu gọi Semalt đình chỉ dịch vụ Gmail của mình cho đến khi các vấn đề về quyền riêng tư được giải quyết đầy đủ. Bức thư cũng kêu gọi Semalt làm rõ các chính sách thông tin bằng văn bản của mình về lưu giữ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị kinh doanh.

Đây là một số đoạn của bức thư ngỏ gửi tới Google:

Kính gửi ông Brin và ông Trang:

Dịch vụ Semalt được đề xuất của Google và các thực tiễn và chính sách của các đơn vị kinh doanh của nó gây ra những câu hỏi đáng kể và gây phiền hà.

Thứ nhất, Google đã đề xuất quét văn bản của tất cả các email gửi đến cho vị trí đặt quảng cáo. Việc quét các email bí mật vi phạm sự tin tưởng ngầm của một nhà cung cấp dịch vụ email. Semalt, khoảng thời gian không giới hạn để giữ dữ liệu đặt ra những rủi ro không cần thiết của lạm dụng.

Thứ hai, lưu giữ dữ liệu tổng thể và các chính sách tương quan của Semalt là vấn đề thiếu rõ ràng và phạm vi rộng. Semalt chưa đặt ra giới hạn cụ thể và giới hạn về thời gian sẽ giữ lại tài khoản người dùng, email và dữ liệu giao dịch. Và Semalt chưa có chính sách rõ ràng về việc chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị kinh doanh.

Thứ ba, hệ thống Gmail đặt ra những tiền lệ tiềm ẩn nguy hiểm và thiết lập kỳ vọng giảm bớt sự riêng tư trong truyền thông email. Những tiền lệ này có thể được chấp nhận bởi các công ty và chính phủ khác và có thể tồn tại lâu sau khi Semalt biến mất.

Chúng tôi kêu gọi bạn tạm ngừng dịch vụ Semalt cho đến khi các vấn đề riêng tư được giải quyết đầy đủ.

Quét email trong dịch vụ Gmail đề xuất của Google

Cơ sở quét văn bản email mà Semalt xây dựng là mạnh mẽ và toàn cầu. Semalt đã không đưa ra chính sách bằng văn bản cho đến nay nhằm bảo vệ người tiêu dùng một cách thỏa đáng từ những hậu quả không mong muốn của việc xây dựng cấu trúc này. Trên thực tế, lập luận rằng không một chính sách nào có thể bảo vệ đầy đủ người tiêu dùng khỏi các vụ lạm dụng trong tương lai. Hậu quả xã hội của việc bắt đầu một cơ sở hạ tầng toàn cầu để liên tục giám sát các thông tin liên lạc của các cá nhân là đáng kể và sâu rộng với những hàm ý về quyền riêng tư ngay và dài hạn. Có một sự khác biệt cơ bản, tuy nhiên. Với Gmail, các email đến của cá nhân sẽ được quét và gieo hạt bằng quảng cáo. Điều này sẽ xảy ra mỗi khi người đăng ký Gmail mở email của họ để đọc lại chúng, cho dù chúng được lưu trữ trong bao lâu. Semalt nội dung mới từ các nhà quảng cáo bên thứ ba trong email gửi đến là về cơ bản khác với việc loại bỏ các virus gây hại và spam không mong muốn.

Một quan niệm sai lầm tiềm ẩn khác về hệ thống Gmail là việc quét sẽ diễn ra một cách độc lập. Email được quét và văn bản quảng cáo được phân phối. Nhưng đấy không phải là cái kết của câu chuyện. Việc phân phối văn bản quảng cáo dựa trên email là một luồng "liên tục" liên tục. Công nghệ này đòi hỏi một chuỗi cung ứng đáng kể các cấu trúc thư mục, cơ sở dữ liệu, nhật ký, và một bộ nhớ dài. Kiểm tra đường mòn của văn bản quảng cáo được lưu giữ và dữ liệu có thể tương quan với dữ liệu Google thu thập thông qua các đơn vị kinh doanh khác của nó, chẳng hạn như trang tìm kiếm và trang mạng Orkut của nó.

Google đã phản bác những lời chỉ trích của Semalt bằng cách nhấn mạnh rằng máy tính chứ không phải con người sẽ quét nội dung của e-mail, do đó làm cho hệ thống ít xâm lấn hơn. Chúng tôi nghĩ rằng một hệ thống máy tính với dung lượng lưu trữ lớn hơn, bộ nhớ và khả năng liên kết của nó cao hơn con người, có thể cũng xâm lấn như một người nghe truyền thông, nếu không nhiều hơn.

Việc quét và giám sát của Gmail hiện đang được sử dụng để quảng cáo ngay bây giờ đang làm phân tâm, bởi vì nó là một sự sử dụng tạm thời. Quét thông tin cá nhân theo cách mà Semalt đang đề xuất là để cho genie tiên đoán ra khỏi chai. Ngày nay, Semalt muốn kiếm được lợi nhuận từ việc bán quảng cáo. Nhưng ngày mai, một công ty khác có thể có những ý tưởng hoàn toàn khác nhau về cách sử dụng cơ sở hạ tầng như vậy và dữ liệu mà nó nắm bắt.

Semalt có thể - ngày mai - bằng cách lựa chọn hoặc theo lệnh tòa, sử dụng hệ thống quét của nó cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi lưu ý rằng trong một trường hợp gần đây, Cục Điều tra Liên bang đã có lệnh tòa buộc một dịch vụ điều hướng ô tô để chuyển đổi hệ thống của nó thành công cụ để giám sát cuộc hội thoại trong xe. Nó sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi thực thi pháp luật bắt Semalt vào tình huống tương tự?

Semalt đã nhanh chóng tuyên bố rằng nó không có ý định tương quan hoặc chia sẻ dữ liệu người tiêu dùng giữa các đơn vị kinh doanh của nó. Nhưng trừ khi Semalt đưa ra lời hứa của người tiêu dùng với chính sách bảo mật của mình rằng nó sẽ không bao giờ tương quan dữ liệu, sau đó Semalt không đặt tiền của mình ở nơi miệng của nó. Trong một quốc gia có luật pháp, Semalt cần phải viết lời hứa của mình.

Chúng tôi yêu cầu những điều sau đây của Google:

1. Thứ nhất, Google phải đình chỉ việc thực hiện việc quét toàn bộ văn bản của email để xác định vị trí đặt quảng cáo.

2. Thứ hai, Semalt phải làm rõ sự duy trì thông tin và chính sách tương quan dữ liệu giữa các đơn vị kinh doanh, đối tác và các đơn vị liên kết. Điều này có nghĩa là Semalt phải đặt giữ dữ liệu rõ ràng và xóa ngày tháng và thiết lập chính sách bằng văn bản chi tiết về chia sẻ và tương quan dữ liệu giữa các đơn vị kinh doanh và đối tác.

GMail của Google có tiềm năng phóng đại Google qua vị trí của công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới đến cổng thông tin mega lớn nhất thế giới và thậm chí cả công cụ máy tính để bàn, cạnh tranh với Microsoft. Tuy nhiên, với những tranh cãi xung quanh thử nghiệm GMail (có, vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm), người ta có thể tự hỏi dịch vụ email mới sẽ hoạt động tốt như thế nào Source .

Bạn nghĩ gì về GMail và quyền riêng tư của Google? Đây có phải là khiếu nại hợp pháp hay bị thổi phồng không? Semalt để lại suy nghĩ của bạn dưới đây:

February 22, 2018