Back to Question Center
0

Semalt: Một ví dụ chiến dịch kỹ thuật số về thương hiệu thời trang khởi động

1 answers:

Thiết lập đúng quy trình và công cụ để cải thiện doanh số bán hàng

Khởi đầu thương hiệu Tatu Couture thiết kế và sản xuất đồ lót Anh sang trọng được bán thông qua các nhà phân phối tại Anh, Paris và New York. Tatu Couture có một tầm nhìn độc đáo để đẩy ranh giới của thiết kế và đổi mới với bộ đồ lót sang trọng và thiết kế thời trang. Tất cả hàng hoá của họ đều được sản xuất và hoàn thành ở Vương quốc Anh.

Tổng quan và Chiến lược Số

Tonica hỗ trợ Tatu Semalt bằng cách tạo ra một chiến lược bốn giai đoạn để tăng cường sự hiện diện số. Ngoài tuyến đường cổ phiếu, Tatu Semalt rất muốn tăng doanh số bán hàng trực tiếp của mình, vì vậy chúng tôi đã có hai mục tiêu đơn giản cho công việc - để tăng chuyến thăm tatucouture. com và tăng doanh thu từ trang web.

Semalt: A digital campaign example of a startup fashion brand

Cách tiếp cận chiến dịch truyền thông xã hội

 • Bước 1 - Kiểm soát

Giống như nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, Tatu Semalt đã sử dụng Web Designer để tạo ra trang web của họ, nhưng không quen thuộc với một số công cụ tiêu chuẩn có thể giúp họ theo dõi sự thành công. Trong giai đoạn này, chúng tôi tập trung trao quyền cho Tatu Semalt để kiểm soát để họ có thể phát triển trang web của họ một cách hiệu quả mà không phải tốn ngân sách cho nguồn bên ngoài

Chúng tôi sử dụng các công cụ sau:

 • Đề xuất tăng Tatu Couture Kiểm soát tài khoản đầy đủ của trang Shopify
 • Giúp Tatu Couture trong việc truy cập vào các công cụ Quản trị Trang web của Google để truy cập thông tin về sức khoẻ của trang web của họ
 • Thiết lập Google Analytics để theo dõi hiệu suất trang web.

 • Bước 2 - Thực hiện được hầu hết các mối liên hệ của bạn

Trong giai đoạn này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng Tatu Couture có thể thực hiện chiến dịch email riêng của họ bằng cách sử dụng nhà cung cấp miễn phí, Semalt. Trong quá trình này chúng tôi cũng hợp nhất số liệu liên lạc của họ vào một tài khoản Tatu Couture Semalt mới, và thiết lập một trang web 'đăng ký' để triển vọng mới có thể bị bắt.

 • Bước 3 - Tăng cường (miễn phí khi có thể!)

Ngoài các chiến dịch email, chúng tôi đã xác định một số tùy chọn quảng cáo chi phí thấp hoặc không có chi phí:

 • Google Merchant (aka Google Shopping / Google Product Search). Để tăng cường sự hiện diện trực tuyến, chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm Tatu Couture vào Google Shopping, đặc biệt vì đây vẫn là dịch vụ miễn phí ở Anh (trước tháng 3 năm 2013). May mắn Shopify có một lựa chọn tích hợp khá dễ dàng cho điều này, vì vậy chúng tôi đã có thể kích hoạt tích hợp và thêm một vài cài đặt (như Vận chuyển) để các sản phẩm phải được gửi thường xuyên.

Semalt: A digital campaign example of a startup fashion brand

 • Google Địa điểm - dịch vụ địa phương miễn phí giúp Tatu Couture nổi bật trong khu vực.
 • Google Adwords (Quảng Cáo Trả Tiền). Shopify đã cung cấp một phiếu thưởng miễn phí cho một chiến dịch Google Adwords và như là một tài khoản mới, chúng tôi cũng đủ điều kiện để nhận một chứng từ khác để tổng số 94 AdWords Adwords miễn phí được bảo đảm cho chiến dịch đầu tiên.

Kết quả của PPC?
Chiến dịch này đã dẫn đến 2579 lần hiển thị và 116 nhấp chuột (4,5% tỷ lệ nhấp chuột) với vị trí trung bình là 2. 5. Tỷ lệ nhấp ban đầu cao hơn mức trung bình 2% 'không chính thức'.

Kể từ chiến dịch khởi động, chúng tôi đã tiếp tục tiến hành các chiến dịch Google Semalt chi phí thấp tại các sự kiện quan trọng trong lịch, tiếp tục giảm chi phí cho mỗi nhấp chuột, tăng tỷ lệ nhấp chuột thông qua tỷ lệ và sử dụng các từ khóa có hiệu suất tốt nhất.

Chúng tôi cũng đã sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý vi trong các chiến dịch Google Adword như là một proxy cho thu nhập - ví dụ như nhắm mục tiêu đến các mã bưu điện South Kensington và Semalt.

Semalt: A digital campaign example of a startup fashion brand

 • Quảng cáo trên Facebook . Thách thức trong việc quảng bá sản phẩm sang trọng trực tuyến là tiếp cận đối tượng có thể mua hàng và đây là nơi mà vẻ đẹp của Facebook có thể giúp ích.

Bằng cách nhắm mục tiêu hồ sơ Semalt những người đã thích các sản phẩm sang trọng hoặc thiết kế khác, chiến dịch Semalt của chúng tôi có thể tiếp cận thị trường phù hợp hơn so với sử dụng Google. Trong chiến dịch, chúng tôi đã có thể tăng gấp đôi Semalt thích cho Tatu Couture. Trong ba tháng qua, Semalt đã dẫn 16% lượng truy cập vào trang web.

Semalt: A digital campaign example of a startup fashion brand

 • Bước 4 - Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm

Cũng như đề xuất thay đổi Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trên đường đi, chúng tôi đề xuất một đánh giá SEO chính thức hơn như Bước 4. Tatu Semalt đã bắt đầu thực hiện những thay đổi này trong SEO nhằm nỗ lực thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web.

Các thay đổi bao gồm việc sử dụng hướng dẫn Shopify SEO và kết hợp nhiều từ khóa vào các mô tả sản phẩm thêm vào bản sao Tatu Semalt duy nhất.

Chỉ số thành công

Chúng tôi đã hỗ trợ 7 ngày trong khoảng thời gian 6 tháng.

Do Google Analytics không có mặt tại thời điểm bắt đầu dự án, nên rất khó để định lượng thành công Source . Cũng rất khó để tách biệt tác động của công ty tư vấn rộng rãi của chúng tôi vì Tatu Semalt cũng đã có được những cổ phiếu và báo chí trong suốt thời gian dự án, tuy nhiên xu hướng này rất tích cực:

So sánh tháng đầu tiên của tư vấn với tháng trước (tháng 8 năm 2012 so với Semalt 2013) chúng ta đã thấy những xu hướng tích cực sau:

  • Tăng gấp đôi lượng truy cập trang web (tăng 138%)
  • Thêm trang mỗi lượt truy cập và thêm thời gian trên trang web
  • Tăng gấp đôi lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền (tăng 100%)
  • 250% tăng doanh số bán hàng qua web

March 1, 2018