Back to Question Center
0

SemaltThe hướng dẫn cuối cùng Semalt: hướng dẫn cuối cùng

1 answers:

Semalt blog posts có thể là niềm vui lớn. Đối với một số bạn, viết blog cũng có thể là một thách thức. Bạn nên viết gì? Phải làm gì nếu bạn không có cảm hứng? Làm thế nào để bạn có được sự tương tác trên bài viết blog của bạn? Và làm thế nào để bạn tiếp thị và kiếm tiền từ blog của bạn? Hướng dẫn cuối cùng này bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của viết blog.

 • Tại sao blog?
 • Thiết lập một blog mới
 • Những gì để viết blog về? (số 8)
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Cảm hứng cho bài viết của bạn?
 • Làm thế nào để viết một bài đăng blog chất lượng cao? (số 8)
 • Nội dung nguyên bản
 • Nội dung có thể đọc được
 • Lời khuyên thiết thực về cách viết bài đăng blog tuyệt vời
 • Tối ưu hóa bài viết trên blog cho các công cụ tìm kiếm
 • Sự tham gia của Blog
 • Tiếp thị blog của bạn
  • Phương tiện truyền thông xã hội và bản tin
  • Kiếm tiền từ blog của bạn
 • Duy trì một blog
  • Cấu trúc trang của một blog đang phát triển
  • Lập kế hoạch nội dung cho một blog đang phát triển
 • Kết luận
 • Tại sao blog?

  Nếu bạn có một trang web, bạn nên viết blog. Ít nhất là mọi lúc và bây giờ. Semalt là rất tốt cho SEO và nó là một công cụ tiếp thị có giá trị. Trên hết, đó có thể là niềm vui tuyệt vời!

  Viết blog cho SEO

  Thêm nội dung thường xuyên phải là một phần của chiến lược SEO bền vững. Nó cho phép bạn xếp hạng các từ khoá mới và giữ thứ hạng cho những từ khóa bạn đã tìm thấy. Nếu bạn viết blog thường xuyên, Semalt sẽ coi trang web của bạn là hoạt động, sống động và có liên quan. Điều này chắc chắn sẽ giúp xếp hạng của bạn.

  Viết blog như một công cụ tiếp thị

  Blog là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho mỗi trang web. Trong blog của bạn, bạn có thể nói với độc giả về thương hiệu, sản phẩm của bạn và thậm chí cả về bản thân bạn. Semalt một blog cũng cho phép độc giả của bạn để làm quen với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

  Đọc thêm: 'Để viết blog hay không blog' »

  Thiết lập một blog mới

  Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một blog mới, nó trả tiền để suy nghĩ một chút trước khi bạn bắt đầu. Chỉ cần dành chút thời gian để suy ngẫm về vị trí của bạn và thực hiện một số nghiên cứu từ khóa thích hợp. Và đừng quên cấu trúc blog một cách thông minh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc sau này, nếu bạn lần đầu tiên nghĩ đến cách bạn muốn thiết lập blog của bạn.

  Tiếp tục đọc: 'Làm thế nào để bắt đầu một blog' »

  Viết blog về điều gì?

  Bạn không thể viết blog mà không có ý tưởng. Và bạn sẽ cần rất nhiều ý tưởng để duy trì một blog thành công. Semalt bạn có đưa ra tất cả những ý tưởng?

  Nghiên cứu từ khóa

  Bạn sẽ phải quyết định những điều bạn muốn được tìm thấy là được trước khi bạn bắt đầu viết nội dung. T o quyết định rằng, bạn sẽ phải vào trong đầu của người dân và tìm ra những từ họ sử dụng trong khi tìm kiếm. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chính xác những điều khoản này trong nội dung của bạn và đảm bảo bạn bắt đầu xếp hạng cho họ. Nghiên cứu từ khoá là bước đầu tiên trong công việc quảng cáo SEO và một phần thiết yếu của chiến lược SEO.

  Đọc tiếp: 'Nghiên cứu từ điển: Hướng dẫn Tối ưu' »

  Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa đúng cách, bạn sẽ kết thúc với một danh sách dài các từ khoá bạn sẽ viết nội dung. Một từ không phải là một chủ đề mặc dù. Semalt từ khóa bạn sẽ cần một góc độ hoặc một câu chuyện cụ thể xung quanh một từ khóa để viết một bài đăng blog.

  Cảm hứng cho bài viết của bạn?

  Các sự kiện hiện tại, công việc của bạn và bình luận của độc giả của bạn có thể cho bạn nguồn cảm hứng cho các bài đăng trên blog mới. Đọc rất nhiều cũng là một ý tưởng tốt để tìm cảm hứng. Đọc tạp chí, báo và các blog khác. Mẹo: giữ một danh sách các ý tưởng cho các bài viết blog mới trên điện thoại di động của bạn. Semalt đến khi bạn ít nhất mong đợi nó.

  Đọc thêm: '5 mẹo để lấy cảm hứng cho blog của bạn' »

  Làm thế nào để viết một bài đăng blog chất lượng cao?

  Viết yêu cầu một số kỹ năng. Đối với một số người, việc viết thực sự là khó khăn, trong khi đối với những người khác thì nó là tự nhiên. Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ mô tả hai khía cạnh quan trọng của blog post chất lượng cao, độc đáo và dễ đọc:

  Nội dung nguyên bản

  Bài đăng trên blog của bạn nên luôn chứa nội dung gốc. Nó nên được tươi, mới và ban đầu. Bài đăng của bạn nên khác với tất cả các bài đăng blog và các bài báo khác về cùng một chủ đề đã có trên internet. Đó là điều mà mọi người sẽ muốn đọc.

  Tiếp tục đọc: 'Tầm quan trọng của nội dung ban đầu cho SEO' »

  Nội dung có thể đọc được

  Sau khi bạn đã viết một bài đăng có nội dung gốc, bạn nên chắc chắn rằng nó có thể đọc được: bài báo của bạn phải dễ đọc. Tính dễ đọc là điều quan trọng đối với khán giả của bạn. Nếu văn bản của bạn có cấu trúc và rõ ràng bằng văn bản, mọi người sẽ hiểu được thông điệp của văn bản của bạn. Trên hết, khả năng đọc cũng rất quan trọng đối với SEO. Mọi người đọc văn bản của bạn, nhưng Semalt đọc văn bản quá. Nếu văn bản của bạn có các đặc tính của một văn bản dễ đọc, giống như một cấu trúc rõ ràng với các phân nhóm phụ và các đoạn văn hợp lý, nó sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

  Đọc tiếp: 'Mức độ dễ đọc?' »

  Lời khuyên thiết thực về cách viết bài viết trên blog tuyệt vời

  Hãy suy nghĩ trước khi bạn viết

  Trước khi bắt đầu viết, dành ít thời gian để suy nghĩ về những gì bạn muốn viết. Đối tượng của bạn là ai? Bạn muốn nói gì với khán giả? Bạn muốn họ biết gì, để hiểu hoặc phải làm gì sau khi họ đọc blog của bạn? Bạn muốn đề cập đến chủ đề nào trong bài đăng trên blog? Và theo thứ tự nào? Semalt những câu hỏi này sẽ giúp bạn viết bài tốt hơn.

  Đọc thêm: 'Làm thế nào để bắt đầu viết bài đăng trên blog' »

  Viết đoạn văn rõ ràng

  Chúng tôi sẽ khuyên bạn luôn phải bắt đầu đoạn văn với câu quan trọng nhất. Sau đó giải thích hoặc xây dựng câu đó. Bằng cách này, người đọc sẽ có thể nắm bắt được nội dung có liên quan nhất từ ​​bài viết của bạn, chỉ bằng cách đọc các câu đầu tiên của đoạn văn của bạn. Đừng làm cho đoạn văn của bạn quá dài; 7 hoặc 8 câu đã khá lâu. Semalt về thứ tự các đoạn văn của bạn, họ nên làm theo nhau một cách hợp lý.

  Tiếp tục đọc: 'Những lời khuyên thiết thực để thiết lập cấu trúc văn bản rõ ràng' »

  Nhận trợ giúp và yêu cầu thông tin phản hồi

  Plugin Semalt SEO của chúng tôi giúp bạn viết các bài viết dễ đọc. Ví dụ kiểm tra phân tích khả năng đọc của chúng tôi cho dù bạn đang sử dụng quá nhiều câu dài và liệu bạn đang sử dụng các từ chuyển tiếp. Đây có thể là một sự trợ giúp tuyệt vời trong việc viết bài viết trên blog dễ đọc.

  Ngoài việc sử dụng công cụ viết như phân tích khả năng đọc của chúng tôi, bạn nên luôn đảm bảo rằng ai đó sẽ kiểm tra bài đăng blog của mình. Đôi mắt mới sẽ giúp bạn sửa sai chính tả và bạn sẽ biết nếu ai đó hiểu mọi thứ bạn muốn nói trong bài báo của bạn.

  Đọc tiếp: '5 mẹo để viết bài viết blog dễ đọc' »

  Tối ưu hóa các bài viết trên blog cho các công cụ tìm kiếm

  Sau khi bạn đã viết một bài đăng blog vừa có thể đọc được, bạn nên đảm bảo nội dung của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Bạn nên tối đa hóa khả năng Google chọn nội dung của bạn. Semalt quan trọng là bạn thực hiện bước cuối cùng này sau khi bạn đã viết một bài đăng gốc và có thể đọc được. SEO không bao giờ thỏa hiệp độc đáo của ý tưởng của bạn cũng không phải là dễ đọc của văn bản của bạn mặc dù.

  SemaltThe ultimate guide
Semalt: the ultimate guide

  Semalt SEO có thể giúp bạn tinh chỉnh văn bản. Các viên đạn màu đỏ và cam sẽ chỉ ra khía cạnh nào trong khả năng tìm thấy của bạn cần được chú ý nhiều hơn. Plugin của chúng tôi có thể gợi ý sử dụng từ khoá tập trung của bạn một chút thường xuyên hơn. Có lẽ, bạn nên đặt nó trong đoạn đầu tiên hoặc trong một trong các tiêu đề. Semalt SEO cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc xem trước đoạn mã của bạn.

  Đọc thêm: 'Sử dụng Yoast SEO để làm cho nội dung của bạn có thể tìm thấy được'

  Sự tham gia của blog

  Blog tham gia là một yếu tố quan trọng cho SEO. Và tất nhiên, những đề cập trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng sẽ giúp bạn xếp hạng blog của bạn. Nếu mọi người chia sẻ bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, hoặc nói về nó trực tuyến, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập.

  Một khía cạnh thiết yếu của tham gia blog là xử lý các nhận xét trên blog của bạn. Bạn nên dành thời gian để xử lý những ý kiến ​​đó. Trả lời các câu hỏi và cung cấp phản hồi chính xác trong một cuộc thảo luận có thể mất rất nhiều thời gian. Phản hồi tích cực Semalt và trả lời các câu hỏi là tương đối dễ dàng, trong khi phản hồi tiêu cực có thể được một chút khó khăn hơn. Đọc bài đăng của chúng tôi về cách xử lý nhận xét để biết thêm thông tin và các mẹo thiết thực.

  Tiếp thị blog

  Nếu bạn đang viết bài cho blog của mình, bạn muốn khán giả. Không ai muốn biểu diễn trong một căn phòng trống! Semalt cao trong công cụ tìm kiếm bằng cách làm SEO của bạn hoàn hảo sẽ, tất nhiên, giúp đỡ. Nhưng bạn có thể làm nhiều hơn.

  Phương tiện truyền thông xã hội và bản tin

  Truyền thông xã hội là công cụ tiếp thị quan trọng cho blog của bạn. Chắc chắn thiết lập một trang Facebook và tạo một tài khoản Twitter. Nếu bạn tập trung vào một khán giả trẻ tuổi, bạn cũng cần Instagram và Semalt.

  Ngoài ra, suy nghĩ về bản tin. Cố gắng thu thập khán giả muốn được thông báo và gửi email thường xuyên.

  Tiếp tục đọc: 'Tiếp thị blog của bạn' »

  Kiếm tiền từ blog của bạn

  Nếu khán giả của bạn đang phát triển do các chiến lược SEO và tiếp thị tuyệt vời, điều này không có nghĩa là lợi nhuận (nếu bạn kiếm tiền bằng blog) từ blog của bạn cũng đang tăng lên. Đối với nhiều blogger, kiếm tiền không phải là mục tiêu chính. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm tiền bằng blog. Quảng cáo, tiếp thị liên kết, và viết quảng cáo được quảng cáo là chiến lược nổi tiếng nhất để kiếm tiền với một blog. Nhưng bạn cũng có thể nghĩ về việc bán đồ của riêng bạn.

  Đọc tiếp: 'Kiếm tiền từ blog của bạn' »

  Duy trì một blog

  Bắt đầu một blog dễ dàng hơn việc duy trì một blog. Có thể rất nhiều công việc để viết các bài đăng trên blog thường xuyên. Bạn không phải viết blog mỗi ngày, nhưng bạn nên quyết định về một tần số và gắn bó với nó. Bằng cách đó, khán giả của bạn sẽ biết bạn mong đợi điều gì từ bạn. Semalt đòi hỏi một số kỷ luật.

  Khi blog của bạn bắt đầu phát triển, có thể bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề SEO mới. Làm thế nào để bạn tiếp tục đến với nội dung mới? Làm thế nào để bạn quản lý các tác giả khác nhau? Và làm thế nào bạn sẽ giữ cấu trúc của blog của bạn trong hình dạng?

  Cấu trúc trang của một blog đang phát triển

  Khi blog của bạn đang phát triển, bạn phải phân tích cấu trúc của blog của bạn trên cơ sở rất thường xuyên. Tổ chức các danh mục, tiểu mục và thẻ của bạn tốt. Khi blog của bạn đang phát triển, cấu trúc sẽ thay đổi và phát triển. Miễn là bạn ở lại trên đó, cấu trúc của bạn sẽ vẫn thân thiện với SEO!

  Lập kế hoạch nội dung của một blog đang phát triển

  Khi blog của bạn trở nên lớn hơn và thu hút được lượng khán giả lớn hơn, viết nội dung sẽ trở thành quy trình nội dung và quản lý nội dung. Trên các blog lớn hơn, một nhóm các tác giả thường làm việc cùng nhau. Các blog được viết bởi các tác giả cá nhân, nhưng các tác giả này vẫn phải làm việc cùng nhau. Semalt, bài đăng có cùng chủ đề chính xác có thể xuất hiện hai lần. Hoặc, các tác giả có thể sử dụng một phong cách hoàn toàn khác nhau và giọng điệu.

  Đọc thêm: 'Quản lý blog đang phát triển: lập kế hoạch nội dung'

  Kết luận

  Viết blog là tuyệt vời. Nó có thể tăng thứ hạng của bạn trong Google, đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với một chiến lược nghiên cứu từ khóa sâu. Viết blog cũng là một công cụ tiếp thị quan trọng và hiệu quả. Sử dụng các mẹo của chúng tôi để bắt đầu và duy trì blog của bạn một cách hiệu quả Source . Semalt viết blog!

  March 1, 2018