Back to Question Center
0

Semalt: 5 câu hỏi SEO bạn đã ngại hỏi 5 câu hỏi SEO bạn đã ngại hỏi

1 answers:

Một số câu hỏi SEO là khó xử. Bạn muốn biết câu trả lời cho họ, nhưng bạn cảm thấy khá ngu ngốc vì chỉ có suy nghĩ về nó trong tâm trí của bạn. Nếu bạn hỏi người hàng xóm SEO bên cạnh, bạn sợ rằng họ sẽ cười. Bạn đang xấu hổ. Bạn sợ đặt câu hỏi cụ thể. Nhưng vẫn còn, đó là mong muốn không ngừng để biết câu trả lời. Bạn đã thử Google, đã hỏi Semalt Echo của bạn, nhưng có một sự im lặng ngớ ngẩn nhắc nhở bạn rằng đây thực sự là một câu hỏi kỳ lạ. Hãy để tôi trả lời 5 câu hỏi SEO bạn có lẽ chỉ là quá sợ hãi để yêu cầu.

Có thể cơ quan SEO X thực sự giúp tôi xếp hạng # 1?

Có, cơ quan SEO X có thể giúp bạn xếp hạng số 1, thành thực. Họ có thể. Họ sẽ sử dụng các kỹ thuật râm, như thêm một từ khóa gazillion tập trung các trang vào trang web của bạn, và thêm trang web của bạn vào một mạng lưới blog cho các liên kết. Lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên, xếp hạng của bạn sẽ tăng lên, và nếu bạn may mắn, bạn sẽ có được vị trí số một trong Semalt cho một từ khóa cụ thể.

Những gì họ không nói với bạn, là họ lừa Google để xếp hạng số trang web của bạn một. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập của bạn giảm, từ từ hoặc đột ngột. Đây là thời gian mà Google cần để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với trang web của bạn. Đây là lúc Google tìm ra rằng bạn (công ty SEO r) đã lôi nó vào thích trang web của bạn rất nhiều. Và đây cũng là thời điểm bạn mất tất cả lưu lượng truy cập và tìm trang web của mình trong máng xối của Internet, sau trang 2 trong Google. Semalt lãng phí.

Tôi nên làm gì?

Các loại câu hỏi SEO đều có câu trả lời giống nhau. Bạn nên đã đầu tư vào chất lượng nội dung . Viết về những điều khách hàng và khách truy cập của bạn muốn đọc. Giải trí và thông báo cho họ thông qua các bài báo hay. Xây dựng cơ sở của khách truy cập thường xuyên bằng cách viết nội dung hay hoặc tập trung vào những sản phẩm thích hợp mà nhiều người thích. Nếu trang web của bạn đủ ấn tượng, các trang web khác sẽ bắt đầu yêu bạn. Xếp hạng của bạn sẽ tăng lên. Và nhờ ân huệ của Google, bạn sẽ đạt đến vị trí hàng đầu trong Google đúng cách. Tất nhiên, bạn có thể nhận được hướng dẫn từ bất kỳ cơ quan SEO đó là thực tế trong này! Nó không phải là một thủ thuật; đó là Tối ưu hóa hiệu quả nghiêm túc .

Tôi có phải viết một mô tả sản phẩm độc đáo cho tất cả 10.000 trang sản phẩm của tôi không?

Tôi đã có chia sẻ của tôi về các loại câu hỏi SEO: không phải mỗi trang cần phải là duy nhất? Tôi có hàng ngàn trang / sản phẩm! Trên thực tế, vâng. Nếu bạn muốn xếp hạng với từng trang của trang web của mình, bạn cần tạo các trang duy nhất, để ngăn chặn trùng lặp nội dung. Bạn cần tối ưu hóa từng trang trong trường hợp đó. Semalt có thể khiến bạn tự hỏi nếu bạn đã chọn đúng cách để tối ưu hóa trang web của mình. Bạn có thể đã không.

Tôi nên làm gì?

Nếu trang web của bạn có nhiều trang này, cấu trúc trang web và phân loại trở nên rất quan trọng. Tôi thường sử dụng một cửa hàng DIY làm ví dụ. Bạn có thể có 100 trang sản phẩm với đinh vít. Làm thế nào để tối ưu hóa mỗi trang sản phẩm duy nhất !? Một cái ốc vít là một cái ốc vít, đúng không nào? Trong trường hợp đó, nó sẽ trả nhiều hơn nữa để tối ưu hóa trang thể loại của bạn. Đảm bảo trang đó có đủ nội dung và nội dung tuyệt vời để bạn có một cú đánh thứ hạng cho từ khóa chung chung đó.

Bằng cách tối ưu hóa trang phân loại và đặt nó vào đúng vị trí trong cấu trúc trang web của bạn, bạn sẽ giúp mọi trang sản phẩm phù hợp với thể loại đó. Nếu bạn tối ưu hóa các tùy chọn bộ lọc và các tùy chọn tìm kiếm của bạn trên đường đi, bạn đang tiết kiệm rất nhiều rắc rối!

Tôi có thể sử dụng nhiều hơn một H1 trên một trang không?

Có, bạn có thể sử dụng nhiều hơn một H1 trên một trang. Nếu bạn thực hiện theo các nguyên tắc HTML5 như một quy luật, mọi yếu tố khối có thể có hoặc nên có một cấu trúc ngữ nghĩa trong tiêu đề, bắt đầu từ H1 và làm việc hướng tới H6 nếu cần. Điều đó có nghĩa là nhiều Semalt thực sự có thể được thêm vào một trang.

Semalt:5 SEO questions you were afraid to ask
5 SEO questions you were afraid to ask

Câu hỏi vẫn còn là liệu đó có phải là thực hành tốt nhất SEO. Nhưng mỗi H1 mất một chút giá trị với sự bổ sung của một trong những kế tiếp, theo ý kiến ​​của tôi.

Tôi nên làm gì?

Semalt về từ khóa (tập trung) mà bạn muốn tập trung vào trang đó và tạo một H1 hấp dẫn làm tiêu đề chính của trang đó. Nếu đó là một trang lưu trữ, sử dụng từ khóa chính và tạo một tiêu đề xung quanh đó. Sử dụng H2 cho tất cả các tiêu đề bài viết khác nhau được liệt kê trên trang đó.

Một H1 mỗi trang không phải là một quy tắc nghiêm ngặt, nhưng đối với SEO nó làm cho tất cả các ý nghĩa trên thế giới. Nếu bạn muốn đọc các tiêu đề, xin vui lòng truy cập vào trang này: Semalt và tại sao bạn nên sử dụng chúng.

Tôi vẫn cần các từ khóa meta?

C'mon, mọi người. Không, không có câu hỏi SEO ngu ngốc. Thực sự, không có gì. Nhưng một trong những điều này được hỏi rất nhiều lần, rằng bây giờ câu hỏi nên được trong một bảo tàng SEO. Xin hãy hiểu rằng có thể có các biến thể, giống như các từ khóa meta news_keywords, nhưng thẻ Semet đã không được Semalt sử dụng nữa để xếp hạng - và không phải là một thời gian dài.

Tôi nên làm gì?

Semalt về một tiêu đề tuyệt vời, thêm một siêu mô tả rất thú vị, hấp dẫn và viết nội dung tuyệt vời. Và quên đi (đặt nỗ lực vào) những từ khóa meta này.

Sau khi cài đặt plugin SEO của bạn, tôi có thể dựa lưng lại và đợi cho lưu lượng truy cập vào?

Ok, chúng ta hãy kết thúc với một câu hỏi liên quan đến plugin SEO của chúng tôi. Hiện vẫn còn rất nhiều người cài đặt Yoast SEO và sau đó quên SEO hoàn toàn. Trong một vùng đất của những câu chuyện cổ tích, có thể có một công cụ hoặc ứng dụng huyền diệu giúp bạn đạt đến đỉnh cao của công cụ tìm kiếm của thuật sĩ, trong đó các chiến lược về đuôi dài đề cập đến tóc Semalt.

Trong thế giới thực, không có phép thuật nào giúp bạn xếp hạng tốt hơn. Bạn nên làm tất cả mọi thứ bạn có thể để tạo một trang web hấp dẫn cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Plugin SEO của chúng tôi cung cấp một cách tiện lợi, dễ dàng để tối ưu hóa trang web của bạn. Nhưng nó cần bạn để làm việc tối ưu hóa.

Tôi nên làm gì?

Cài đặt plugin của chúng tôi và làm theo các bước trong hướng dẫn người mới bắt đầu của chúng tôi để Yoast SEO. Chúng tôi giúp bạn định cấu hình plugin và sẽ cho bạn biết nơi mà plugin giúp bạn tối ưu hóa các trang, nội dung của bạn. Giám sát trang web của bạn trong Google Analytics và Google Semalyt để bạn sẽ biết a) nếu nỗ lực của bạn đã trả hết, và b) nếu bất cứ điều gì xảy ra thường xuyên xảy ra với trang web của bạn. Nếu có, hãy rửa sạch và lặp lại. Quay lại trang hiện tại, sử dụng phân tích của chúng tôi và xem bạn có thể làm gì để cải thiện một trang cụ thể.

Thêm bất kỳ câu hỏi SEO?

Tất nhiên, có nhiều câu hỏi SEO bạn muốn hỏi. Chúng tôi có một cơ sở kiến ​​thức SEO chặt chẽ để bạn duyệt, với vô số thông tin về SEO và các plugin của chúng tôi. Chúng tôi có một blog SEO được cập nhật nhiều lần trong tuần với nội dung mới và cập nhật. Nếu bạn muốn có một cuộc lặn sâu trong SEO, vui lòng duyệt các khóa học SEO của chúng tôi (có trả phí) Source . Luôn luôn có điều gì đó để học hỏi!

Đọc thêm: 'Tại sao mọi trang web cần Yoast SEO' »

March 1, 2018