Back to Question Center
0

38 Thống kê Semient không thể thiếu để thông báo chiến lược bán hàng đa kênh năm 2017 của bạn

1 answers:

Một Smorgasbord các số liệu thống kê thương mại điện tử hàng đầu để so sánh doanh nghiệp của bạn với

' Đó là dấu hiệu của một người thông minh thực sự được chuyển qua số liệu thống kê ' - George Bernard Shaw.

Tôi không nghĩ rằng các số liệu thống kê này có thể đưa ra bất kỳ khiếu nại về di chuyển. Ít nhất không phải theo nghĩa cũ Georgie B dự định. Nhưng bất kỳ kế hoạch nào tốt để di chuyển kim Semalt của bạn theo đúng hướng cần phải dựa trên nền tảng vững chắc của dữ liệu dự báo thị trường trực tuyến chính xác cho ngành của bạn. Nếu bạn sống trong sự thiếu hiểu biết về các số liệu thống kê quan trọng liên quan đến cách mọi người đang sử dụng thiết bị di động hoặc mạng xã hội nào đang thu hút nhiều doanh thu nhất trên các trang web thương mại điện tử, thì sẽ rất dễ phân bổ ngân sách và tài nguyên và kết thúc với một tiểu mục -par mà không nhận được kết quả mong muốn. Vì vậy, hãy xem rằng 37 thống kê Semalt quan trọng được cấu trúc xung quanh tất cả các điểm tiếp xúc vòng đời của khách hàng sử dụng hệ thống lập kế hoạch RACE của chúng tôi để đảm bảo rằng không có xu hướng chính mà kế hoạch của bạn đã bỏ qua.

38 Indispensable Semalt stats to inform your 2017 multichannel sales strategy

Kế hoạch - tạo ra một lộ trình dài hạn cho sự tăng trưởng dựa trên cơ hội

1. Tiềm năng thị trường . Doanh số bán hàng thương mại điện tử chỉ chiếm 8% tổng doanh số bán lẻ ở Mỹ và 14% ở Anh - vì vậy vẫn còn nhiều chỗ để tăng trưởng! (Nguồn: Điều tra dân số và Văn phòng Thống kê Quốc gia).

2. Tiềm năng thị trường . 53% người dùng internet toàn cầu đã mua hàng trực tuyến vào năm 2016 - khoảng 1 tỷ . (Nguồn: Chính phủ Hoa Kỳ)

3. Tiềm năng thị trường . Doanh thu từ thương mại điện tử B2B dự kiến ​​sẽ tăng trưởng doanh thu từ B2C , đạt 6.7 nghìn tỷ USD vào năm 2020. (Nguồn: CMS đã kết nối)

4. Tiềm năng thị trường . Tổng chi phí Thương mại điện tử trung bình cho mỗi khách hàng trong suốt năm được ước tính là 1.800 đô la Mỹ và 1.600 tại Vương quốc Anh. (Nguồn: Statista)

5. Công nghệ Tiếp Thị . Sự sẵn có của các công cụ tiếp thị thương mại điện tử đã phát nổ - trên 3.500 loại MarTech khác nhau trên thị trường trong năm 2016 . (Nguồn: Scott Brinker)

6. Thấu hiểu người tiêu dùng. 40% nam giới Mỹ tuổi từ 18-34 nói rằng họ 'lý tưởng mua mọi thứ trực tuyến , so với 33% nữ giới trong cùng độ tuổi. (Nguồn: DDB Worldwide)

Tiếp cận đối tượng của bạn - tăng lượt truy cập trang web, xây dựng nhận thức

7. Nguồn lưu thông . 3 nguồn lưu lượng dẫn đầu về doanh số bán hàng cho các trang web Thương mại điện tử (nhấp chuột cuối) là Hàng không (22%), Email (20%) và CPC (19%). Chỉ số hiển thị và tài khoản xã hội chỉ bằng 1 và 2% cho thấy tầm quan trọng của việc đo lường các thuộc tính này. Nguồn: Custora.

8. Nguồn lưu thông . 43% lưu lượng thương mại điện tử đến từ tìm kiếm của Google (hữu cơ) 26% đến từ Google Adwords . (Nguồn: Wolfgang kỹ thuật số)

9. SEO . 1 trong 5 tìm kiếm trên ứng dụng điện thoại di động của Hoa Kỳ là tìm kiếm bằng giọng nói - Chiến lược SEO thương mại điện tử của bạn có phản ánh được điều này không? (Nguồn: Google)

10. Phương tiện truyền thông xã hội . 55% người Mỹ sử dụng Pinterest để tìm sản phẩm (Nguồn: KPCB Internet Trends)

Đạo luật - khuyến khích tương tác với thông tin sản phẩm và giỏ hàng thêm và gửi email

11. Hành vi trực tuyến . 39% người sẽ ngừng tham gia vào trang web nếu mất quá 20 giây để tải (Nguồn: Adobe)

12. Hành vi trực tuyến . 38% người sẽ rời khỏi một trang web nếu họ thấy bố trí không hấp dẫn . (Nguồn: Adobe)

13. Hành vi trực tuyến . 400 pixel từ cạnh bên trái là khu vực xem trang web dành cho máy tính để bàn có thời gian xem nhiều nhất theo các cuộc khảo sát theo dõi mắt. (Nguồn: Nielson Norman Group)

14. Tiếp thị Tự động hóa . 49% các đội tiếp thị có thành tích cao đang sử dụng phân tích tiên đoán để thông báo cách tiếp cận của họ đối với hành trình của khách hàng. (Nguồn: Nghiên cứu của Bang Salesforce về Tiếp thị)

15. Hành vi đa kênh . Hành vi đa kênh . Chỉ có 11% người dùng truy cập Internet thông qua máy tính để bàn - hầu hết người dùng đang sử dụng nhiều thiết bị (comScore)

17. Thấu hiểu người tiêu dùng . 61% tiếp thị hiệu quả cao đang tích cực lập bản đồ hành trình khách hàng , so với 22% các đội thi đấu bình quân và 6% đội kém hơn . (Nguồn: Nghiên cứu Salesforce)

Xem bộ công cụ Semalt của chúng tôi để có các kỹ thuật tốt nhất để lập bản đồ hành trình của khách hàng.

18. Thấu hiểu người tiêu dùng . Các trình duyệt di động chiếm 59% trong tất cả các phiên theo thiết bị trên các trang Thương mại Điện tử, nhưng các trình duyệt di động này chiếm 19% doanh thu (Nguồn: Wolfgang digital)

19. 70% người sử dụng trang web Thương mại Điện tử xếp hạng khả năng phóng to hình ảnh sản phẩm trong số ưu tiên hàng đầu khi quyết định mua hàng . (Nguồn: UPS)

20. Hành vi trực tuyến . Giới thiệu từ Instagram dành thời gian dài nhất cho các trang web Thương mại Điện tử, với thời lượng trung bình là 192 giây - gần gấp đôi Facebook và Triple Pinterest (Nguồn YOTPO - Nguồn lưu lượng thương mại điện tử)

21. Chiến lược email Vòng đời . 58% trong số 1000 nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ gửi email chào mừng . Tại sao không hơn? (nguồn: nhà bán lẻ Internet)

Chuyển đổi - đạt được bán trực tuyến hoặc offline

22. CRO . Tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử bình quân dao động từ 3 đến 4%. (Nguồn: Monetate)

23. CRO . Tỷ lệ chuyển đổi trên điện thoại thông minh (trung bình 5%) chiếm 1/3 trong tổng số máy tính để bàn (4,4%). (Nguồn: Monetate)

24. doanh thu thương mại điện tử ở Mỹ đã đạt 396 tỷ đô la vào năm 2016 - và dự đoán sẽ tăng lên đến 684 tỷ vào năm 2020 . (Nguồn: Statista - dự báo doanh số bán hàng điện tử)

25. Tăng trưởng Thương mại Điện tử của Trung Quốc sẽ vượt xa Mỹ , với doanh thu Thương mại Điện tử vào năm 2016 lên tới 1 nghìn tỷ USD, tăng lên 2 nghìn tỷ vào năm 2019. (Nguồn: Atlas)

26. Hành vi đa kênh . 85% khách hàng bắt đầu mua hàng trên một thiết bị hoàn thành trên một khác. (Nguồn: Google - Làm thế nào kỹ thuật số kết nối người mua sắm với các cửa hàng địa phương)

27. CRO . 44% sẽ từ bỏ thẻ mua sắm nếu chi phí vận chuyển quá cao hoặc nếu có bất kỳ khoản phí bổ sung không mong muốn . (Nguồn: Nhận)

28. CRO . Một Chính sách hoàn trả không thuận lợi ngăn chặn 80% người mua sắm (Nguồn: comScore)

29. CRO . 78% người sử dụng Internet đang quan tâm đến các trang web họ đăng ký bán dữ liệu của họ - hãy chắc chắn rằng bạn làm rõ rằng bạn không (hoặc làm rõ tại sao nếu bạn làm). Nguồn: Altimeter Group - báo cáo tin cậy trực tuyến.

30. CRO . Người dùng Apple là những người mua sắm trực tuyến có giá trị nhất , với giá trị đặt hàng trung bình là 228 đô la, so với 187 đô la cho máy tính dùng Windows. (Nguồn: Statista)

31. Thương mại xã hội . 31% người dùng WeChat của Trung Quốc đã mua hàng thông qua WeChat vào năm 2016 - Tăng gấp đôi tốc độ năm 2015. Trung Quốc dẫn đầu cuộc cách mạng Chatbot (Nguồn: McKinsey's 2016 Báo cáo khảo sát người tiêu dùng ở Trung Quốc)

Tạo dựng lòng trung thành và bán hàng từ khách hàng

32. Sự trung thành của khách hàng . Đó là tốn kém gấp 7 lần để có được một khách hàng mới so với việc giữ lại một khách hàng hiện có . (Nguồn: Invesp)

33. Giá trị đặt hàng trung bình (AOV ). AOV cho khách hàng lặp lại cao gấp đôi đối với khách hàng lần đầu tiên (Nguồn: McKinsey)

34. Hành vi đa kênh . Nhiều người mua sắm đa kênh dành 3 lần nhiều hơn những người mua sắm đơn kênh. (Nguồn: Tập đoàn Euro IT - Xu hướng thương mại điện tử)

35. CSAT . 89% người mua sắm đã ngừng mua hàng từ cửa hàng trực tuyến vì dịch vụ khách hàng không tốt (Nguồn: RightNow)

36. Các nhận xét của khách hàng . 75% đánh giá về các trang web Thương mại Điện tử cho 5 ngôi sao đầy đủ (Nguồn: YOTPO)

37. 92% khách hàng Hoa Kỳ sẽ cân nhắc việc giao hàng trong vòng 2 ngày để "giao hàng nhanh", nhưng chỉ 18% sẽ cân nhắc việc giao hàng nhanh trong vòng 5-7 ngày. (Nguồn: Triển vọng thương mại điện tử Criteo)

38. Giao hàng và trả lại Source . 30% sản phẩm mua trực tuyến được trả lại - và người dùng mong muốn quá trình này được dễ dàng! (Nguồn: Invesp)

March 1, 2018