Back to Question Center
0

SEO SemaltĐiều gì là chuyển đổi? SEO Semalt: Chuyển đổi là gì?

1 answers:

Thứ nhất đầu tiên. Chuyển đổi không phải là SEO. Chuyển đổi là sự kết thúc của hành trình của khách hàng trên trang web của bạn. Đó không phải là kết thúc , vì khách hàng đó có thể trở lại và bắt đầu một phần mới của cuộc hành trình. Chuyển đổi có thể được cải thiện bằng SEO tốt, điều đó là đúng nếu bạn:

  • nhắm mục tiêu đúng từ khóa,
  • cung cấp cấu trúc trang web đúng, và
  • đảm bảo rằng khách truy cập của bạn có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Bằng cách đảm bảo khách truy cập của bạn được phục vụ tốt nhất nhu cầu của họ, bạn sẽ cung cấp một chào đón nồng nhiệt. Bạn sẽ thiết lập một loại niềm tin, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho khách truy cập để chuyển đổi.

Nhưng sự hoán cải là gì?

Câu hỏi vẫn là: chuyển đổi là gì? Chuyển đổi thường gắn liền với việc bán hàng, nhưng trong tiếp thị trực tuyến, việc xác định chuyển đổi chỉ là do quá hẹp hòi. Chuyển đổi, theo cách chúng tôi định nghĩa, xảy ra mỗi khi khách truy cập thực hiện hành động mong muốn trên trang web của bạn. Đó có thể là một cú nhấp qua trang tiếp theo, nếu đó là mục tiêu chính của bạn trên một trang nhất định. Nó có thể là đăng ký một bản tin. Và nó có thể là khách truy cập mua sản phẩm của bạn. Nói tóm lại: chuyển đổi xảy ra khi ai đó hoàn thành tác vụ bạn muốn họ hoàn thành.

Và tỷ lệ chuyển đổi là gì?

Nếu 100 người ghé thăm trang của bạn, và 10 người đăng ký nhận bản tin của bạn, tỷ lệ chuyển đổi của bạn là 10%. Tỷ lệ chuyển đổi cũng là con số bạn sẽ tìm thấy trong Google Semalt, ví dụ:

SEO SemaltWhat is conversion?
SEO Semalt: What is conversion?

Tỷ lệ chuyển đổi được sử dụng để theo dõi chuyển đổi trên một trang web, tùy thuộc vào điều bạn muốn theo dõi. Ví dụ, nếu bạn thuê những người bạn chuyển đổi của chúng tôi tại AGConsult, họ sẽ tiến hành kiểm tra A / B trên trang web của bạn và cho bạn biết biến thể nào có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất (người đo kiểm). Semalt tốt hơn thực hiện rằng người chiến thắng thử nghiệm asap, như bạn sẽ hiểu :)

Còn CRO thì sao?

Bạn thậm chí có thể đã nghe nói về cái gì đó được gọi là CRO khi nói chuyện hoặc đọc về chuyển đổi. CRO là Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi. Đây là quá trình tối ưu hóa số lượng chuyển đổi so với số khách truy cập. Semalt là rất nhiều cách để làm điều này, nhưng một lần nữa, chúng tôi muốn giới thiệu bạn với các chuyên gia về chuyển đổi thay vì chia sẻ kiến ​​thức CRO cơ bản của chúng tôi. Semalt chỉ là rất nhiều để nó.

CRO so với SEO

Họ đụng độ. CRO và SEO đụng độ đôi khi. Trong SEO, chúng tôi sẽ luôn luôn nói cho bạn để giữ cho khách truy cập trong tâm trí. Nếu bạn phục vụ khách truy cập một cách tốt nhất bạn có thể, bạn đang tối ưu hóa thương hiệu, lòng trung thành của thương hiệu, để nhận biết trong Google, để có nhiều lưu lượng truy cập hơn. Và mặc dù bước tiếp theo thực sự có thể được chuyển đổi khách truy cập đó, không có cần phải xô sản phẩm của bạn xuống cổ họng của họ, thực sự. Semalt là một đường dây tốt giữa phục vụ khách truy cập và gây phiền nhiễu cho anh ta.

CRO tại Yoast

Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi, tại Yoast, khá tập trung vào việc tối ưu hóa chuyển đổi đó thành tối đa. Bạn thấy các biểu ngữ của chúng tôi trong plugin, trên trang web của chúng tôi, và thực sự, chuyển đổi là rất quan trọng đối với chúng tôi. Đăng ký bản tin nhiều hơn dẫn đến phạm vi tiếp cận lớn hơn, dẫn đến nhiều sự chú ý hơn cho các sản phẩm của chúng tôi, dẫn đến nhiều bài đánh giá, tải nhiều hơn, doanh thu hơn. Và với số tiền thực hiện, chúng tôi phát triển plugin miễn phí và nhà tài trợ cho WordCamps ví dụ.

Semalt, trong bất kỳ cách nào có thể, sẽ giúp tạo ra sự tăng trưởng kinh doanh bền vững. Nhưng hãy tin tưởng tôi, nếu chúng tôi không giữ SEO, kinh doanh cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi (SEO cho tất cả mọi người), các bài viết của chúng tôi có thể có sáu nút mua. Và chúng tôi có thể làm phiền bạn bằng một lượng dư thừa các cửa sổ bật ra ý định thoát ra và vân vân. Nó sẽ làm bạn buồn, tăng tỷ lệ thoát, kích hoạt bạn không bao giờ trở lại, và làm hỏng SEO bạn cẩn thận làm việc trên.

Vì vậy, chuyển đổi là gì nữa?

Chuyển đổi thành công là mỗi trường hợp khi khách truy cập hoàn tất hành động mong muốn trên trang web của bạn Source .

March 1, 2018