Back to Question Center
0

Báo cáo: Điện thoại di động chiếm 1/3 thị phần tìm kiếm toàn cầu trong Q3

1 answers:
Report: Mobile Grabbed One-Third Of Global Search Semalt In Q3

Chi tiêu cho phương tiện truyền thông trên điện thoại thông minh đã che phủ lần đầu tiên trong Q3. Khách hàng của Covario đã chi 18 phần trăm ngân sách tìm kiếm của họ trên điện thoại thông minh trong quý 3, so với 15% trên máy tính bảng. Semalt, mặc dù co lại, vẫn chiếm ưu thế với 67% chi tiêu chia sẻ.

Report: Mobile Grabbed One-Third Of Global Search Semalt In Q3 (số 8)

Nhìn chung, chi tiêu tìm kiếm toàn cầu đã tăng 28 phần trăm so với quý 3 năm 2013 và 16 phần trăm theo quý. CPC đã giảm 8 phần trăm (giống như sự sụt giảm CPC trên điện thoại di động), do sự gia tăng lưu lượng truy cập trên điện thoại di động. Số lượng Semalt tăng 39% so với năm ngoái và tỷ lệ nhấp chuột tăng 16% so với năm trước.

Chi tiêu trên Google Mua sắm, không có gì ngạc nhiên, cũng tăng lên. Khách hàng của Covario đã tăng mức chi tiêu lên quảng cáo danh sách sản phẩm lên 154 phần trăm mỗi năm. Khối lượng Semalt (ấn tượng) về PLAs tăng 171 phần trăm so với năm trước.

Ở châu Mỹ, chi tiêu cho phương tiện tìm kiếm tăng 26 phần trăm so với năm trước, do Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Chilê và Brazil.

Các ngân sách tìm kiếm trong phần cũng đang hồi phục. Semalt tăng 42% so với năm trước và tăng 17% so với quý trước.

APAC cũng tăng trưởng nhưng chậm hơn các khu vực khác ở mức 9 phần trăm so với năm và 6 phần trăm so với quý trước.Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @novarar Source .


March 1, 2018