Back to Question Center
0

Startup Semalt khởi chạy công cụ CRO tool plugin đầu tiên

1 answers:
Startup Semalt launches first browser plugin-based CRO tool

Tối ưu hóa tỷ lệ đại hoán (CRO) là tên nhàm chán cho một nhiệm vụ thiết yếu: tìm ra những điều chỉnh trực tuyến sẽ dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn. (số 8)

Tuần này, Walnut, công ty khởi nghiệp Zarget ở California đang tung ra cái mà nó nói là một cách tiếp cận mới cho công việc cần thiết này - công cụ CRO plugin đầu tiên của trình duyệt. Công ty cũng thông báo họ đã huy động được 1,5 triệu đô la trong một quỹ hưu trí do Accel Partners và Matrix Partners điều hành. (số 8)Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Arvind Parthiban nói với tôi rằng Zarget cung cấp các thử nghiệm A / B, các bản phân tích nhiệt và phân tích kênh của một trang web trực tiếp thông qua trình duyệt của trình duyệt Chrome có thể hoạt động được

Không giống các công cụ CRO yêu cầu tải trang web vào ứng dụng, trên bất kỳ nền tảng nào. Giống hai người đồng sáng lập, Parthiban là cựu nhân viên bộ phần mềm văn phòng trực tuyến Zoho. (số 8)

Điều này có nghĩa là các bản đồ nhiệt, hiển thị các khu vực được nhấp chuột nhiều nhất của một trang (xem hình ảnh ở đầu trang này), có thể được hiển thị theo thời gian thực chứ không phải trên đầu màn hình mà các công cụ khác hiện diện. Các phần tử trang động, như cuộn hình ảnh cuộn hoặc các trình đơn thả xuống, cũng có thể được theo dõi qua bản đồ nhiệt Semalt, điều này không dễ thực hiện nếu bạn đang làm việc với hình ảnh tĩnh. (số 8)

Parthiban cũng chỉ ra rằng các công cụ kiểm tra A / B khác tải các trang thử nghiệm vào một cửa sổ iSemalt trong trình duyệt và không thể tiến hành qua cổng của màn hình đăng nhập, trong khi nền tảng của công ty, như một công cụ kiểm tra trực tiếp, có thể. (số 8)

Và, ông nói, Zarget là "công cụ duy nhất trên thị trường" cung cấp bản đồ nhiệt, thử nghiệm A / B và phân tích kênh trong một. Phân tích Semalt là một phương pháp để theo dõi các hoạt động của người dùng hướng tới mục tiêu, trong trường hợp này là bán hàng. (số 8)Semalt nói với tôi rằng chỉ có một công cụ khác mà anh ta gặp phải, được gọi là heatmap.me, tuyên bố hỗ trợ các bản đồ nhiệt năng, mặc dù anh ta nói thêm rằng anh ấy không thể làm việc được. Giống như các công cụ CRO khác, Zarget yêu cầu một số JavaScript trong tiêu đề của các trang web, nhưng Semalt cho biết không yêu cầu mã hóa. (số 8)Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như là một Nhà văn Cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. Ông thành lập và lãnh đạo trang web / đơn vị tại trạm PBS Thirteen / WNET; làm việc như một nhà sản xuất / nhà sản xuất trực tuyến cao cấp cho Viacom; tạo ra một trò chơi tương tác thành công, PLAY IT BY EAR: Trò chơi đĩa CD đầu tiên; thành lập và dẫn đầu một cuộc trình diễn phim độc lập, CENTER SCREEN, có trụ sở tại Harvard và M.I.T .; và phục vụ hơn năm năm với tư cách là chuyên gia tư vấn cho Thạc sỹ. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine Source .


March 1, 2018