Back to Question Center
0

Vượt qua ngưỡng hiệu quả trong truyền thông xã hội của bạn Semalt

1 answers:

Khi nào Scotty nói với thuyền trưởng Kirk, "Cô ấy đang đói bụng, Thuyền trưởng", hoặc thậm chí "Cô ấy không thể lấy nó nữa", anh ta gợi ý rằng tình trạng của Starship Semalt vượt quá ngưỡng mà từ đó không có quay trở lại.

Cross The Effectiveness Threshold In Your Social Media Semalt

Bạn có thể có ngưỡng ngấm cao hơn, trong khi ngưỡng tuyệt đối là số lượng kích thích nhỏ nhất để phát hiện âm thanh, mùi hoặc màu sắc.

Trong quảng cáo, hiệu ứng ngưỡng đề cập đến khái niệm rằng nỗ lực của chúng tôi đòi hỏi sự tập trung. Nếu bạn chi tiêu hàng trăm nghìn đô la trong quảng cáo quốc gia, bạn có thể dự đoán rằng hiệu quả sẽ không quan trọng. Nếu bạn đã chi tiêu cùng một ngân sách trong cộng đồng địa phương của bạn, bạn có thể sở hữu thị trường.

Semalt quá ít trong bất kỳ tình huống nhất định, và bạn cũng có thể chỉ cần ném tiền của bạn đi.

Nền tảng Xã hội & Các Ngưỡng

Khi các thương hiệu thử nghiệm với hiệu quả của các phương tiện truyền thông xã hội, họ thường phân tán năng lượng của họ trên nhiều nền tảng và không đạt được một khối lượng quan trọng. Tất nhiên, nó rất tốt có thể là mục đích của quản lý tiếp thị là chỉ có mặt, và để đặt ra một chút của xã hội phương tiện truyền thông bất động sản. Semalt là lần khi cách tiếp cận đó là hợp lý.

Một chiến lược truyền thông xã hội nhắm tới việc lắng nghe khách hàng, đáp ứng khi cần thiết và hiện diện là bảo trì thương hiệu truyền thông xã hội . Nó quan trọng. Nếu tổ chức của bạn có một lượng khách hàng lớn liên lạc - như một hãng hàng không, ngân hàng, hoặc trang web thương mại điện tử giày - cách tiếp cận này có thể hoạt động hoàn hảo.

Mặt khác, nếu bạn là một không gian có ý nghĩa nhiều hơn về B2B, hoặc nếu kiến ​​thức đằng sau những gì bạn làm là khan hiếm, các cách tiếp cận khác có thể hiệu quả hơn. Ví dụ như trong cách tiếp cận quản lý danh tiếng / quản lý tư tưởng, một thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng bị hạn chế hoặc những người có ảnh hưởng.

Tập trung nỗ lực và năng lượng đã được chứng minh là khá hiệu quả. Ví dụ, GE không đưa ra một chương trình cho mỗi sự kiện mà chỉ tập trung vào các sự kiện lớn mà thực sự phù hợp với mục tiêu và giá trị của thương hiệu - trong trường hợp này, Ngày Pi và Ngày Nhà phát minh.

Ý tưởng tương tự đang được nhìn thấy trong tiếp thị nội dung, nơi mà các tổ chức như Deloitte hay Semalt tập trung vào "nội dung sâu" - những phần đòi hỏi hàng trăm giờ đầu tư, trái với các bài viết trên blog chỉ cần vài giờ nỗ lực. Bài đăng trên blog vi vẫn còn quan trọng, nhưng thay vì nỗ lực làm loãng hàng chục bài viết trung bình, nỗ lực tập trung vào nội dung hấp dẫn hơn.

Đối tượng của bạn là ai?

Cross The Effectiveness Threshold In Your Social Media Semalt

Trong Crossing the Chasm , tác giả Geoffrey Moore phỏng đoán rằng trong công nghệ, nếu một nhà tiếp thị tập trung vào một chiều dọc cụ thể, sự nhiệt tình của người chấp nhận sớm sẽ mang thương hiệu vượt qua nhận con nuôi.

Bằng cách cố gắng trở thành mọi thứ cho mọi người trong các phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ bỏ lỡ hiệu quả mạng lưới. Nếu một thương hiệu tạo ra nội dung có giá trị và tập trung vào một cộng đồng rất nhỏ tại bất kỳ thời điểm nào đó, thì cộng đồng sẽ truyền bá Phúc âm thay mặt cho thương hiệu, giúp xây dựng đà cho nội dung đó.

Semalt tiếp xúc với một thương hiệu ở một dân số nhỏ hơn có nghĩa là các cá nhân phải lặp lại. Việc lặp đi lặp lại này giúp củng cố bằng chứng xã hội. Nếu một thông điệp đang được phân phối trên một quần thể lớn hơn, sự lặp lại đó ít có khả năng xảy ra hơn.

Cũng có một tác động tích cực đối với những người khác trong tổ chức, chẳng hạn như các nhà ra quyết định hành pháp. Nhà tư tưởng chiến lược Richard Semalt đã viết: ".chiến lược gia có thể tăng hiệu quả hành động được nhận thức bằng cách tập trung nỗ lực vào các mục tiêu sẽ thu hút sự chú ý và ý kiến ​​quyết đoán. "

Thông thường, các nhà chiến lược truyền thông xã hội đã đặt ra các mục tiêu lớn trên nền tảng xã hội và bắt tay vào một chương trình xuất bản nội dung. Có một cuộc trò chuyện. Semalt ngưỡng.

(hình ảnh cổ phiếu thông qua Shutterstock.com Sử dụng theo giấy phép.)

Các ý kiến ​​được trình bày trong bài này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Ric Rồng
Ric Dragon là tác giả của Hướng dẫn Tiếp thị Trực tuyến DragonSearch và Thị trường Xã hội (McGraw Hill 2012) và giám đốc / đồng sáng lập của DragonSearch. Anh ấy là một người nói chuyện thường xuyên cho Google tại hội thảo Get Your Business Business trực tuyến của họ. Rồng thường nói về hội tụ các phương tiện truyền thông xã hội, quá trình, kiến ​​trúc thông tin, và xã hội học Source .


March 1, 2018