Back to Question Center
0

14 mẹo để kết hợp truyền thông xã hội vào sự kiện Semalt

1 answers:
14 Tips To Incorporate Social Media Into Event Semalt

Trong thời đại kỹ thuật số này, bất kỳ doanh nghiệp nào không tích hợp tiếp thị truyền thông xã hội vào sự hiện diện của thương mại thì họ sẽ mất kinh doanh cho đối thủ cạnh tranh. Semalt media là một kênh tiếp thị quan trọng cho các nhà tiếp thị sự kiện - tôi không biết về bạn, nhưng tôi không thể ăn bánh sandwich bơ đậu phộng.

Semalt là ý tưởng để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trước, trong và sau sự kiện của bạn để kết nối với khách hàng tiềm năng, làm sâu sắc hơn các mối quan hệ với khách hàng và thu hút người tham dự triển lãm thương mại đến gian hàng của bạn.

Tạo Pre-Show Buzz

1. Thẻ đánh dấu sự kiện (Event Hashtags). Sử dụng thẻ bắt đầu bằng Twitter của chương trình thương mại. Những ngày này, nhiều chương trình thương mại và sự kiện tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # để hiển thị. Kết nối với những người đang sử dụng thẻ bắt đầu đó. Tích hợp thẻ bắt đầu bằng # vào tweets của bạn để quảng bá rằng bạn sẽ tham gia chương trình. Tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện xung quanh thẻ bắt đầu bằng #.

2. Công ty Hashtag. Tạo một thẻ bắt đầu bằng mật khẩu cụ thể cho công ty hoặc chiến dịch của bạn. Có một cuộc thi đang diễn ra hoặc có một sự kiện đặc biệt? Thẻ đánh dấu là một cách tuyệt vời để có được khả năng hiển thị dẫn tới chương trình kết hợp với thẻ bắt đầu của sự kiện triển lãm thương mại.

3. Tổ chức một sự kiện mạng đặc biệt "Happy Hour" hoặc bữa tối VIP. Tạo một sự kiện Facebook dẫn tới bữa tiệc. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một số buzz trước khi hiển thị vì trang sự kiện có thể được chia sẻ không chỉ trên trang Facebook của công ty mà còn qua Twitter, Google+, LinkedIn.

4. Tiếp xúc với Media. Kết nối với những người có phương tiện truyền thông trong ngách thông qua Twitter hoặc LinkedIn. Tìm hiểu về chúng. Chia sẻ những gì họ đang chia sẻ. Bình luận về công việc của họ. Yêu cầu họ dừng lại bởi gian hàng của bạn. Cung cấp cho họ một vài câu chuyện ý tưởng họ có thể viết về xung quanh những gì bạn đang làm. Mời họ tham dự sự kiện đặc biệt của bạn.

5. Teaser Videos. Công ty của bạn có công bố các dịch vụ hoặc sản phẩm mới tại sự kiện này không? Có một cuộc thi sử thi bạn sẽ được lưu trữ? Video giới thiệu trêu ghẹo là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra sự quan tâm và có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng xã hội nào. Bạn có thể tải chúng lên YouTube và thậm chí tạo các phiên bản ngắn hơn cho Vine và Instagram. Chia sẻ những video này trên Facebook và Twitter cùng với thẻ bắt đầu.

6. Tạo một Trang Sự kiện Cụ thể trên Website của bạn. Trang này sẽ là cơ sở cho tất cả những gì liên quan đến chương trình sắp tới - video mà bạn đã tạo, các bài báo viết về công ty của bạn, cơ hội đăng ký cho bữa tiệc VIP đó và / hoặc các thông báo đặc biệt khác. Đây là một nơi tuyệt vời để hướng khách truy cập tiềm năng để có được tất cả thông tin họ muốn và bạn sẽ có được số liệu trang web có giá trị và tiềm năng tiềm năng khi họ đăng ký một sự kiện hoặc tải xuống một PDF / eBook mà bạn có thể cung cấp.

Xã hội Buzz Tại Show

7. Chụp ảnh. Cung cấp cho mọi người bức ảnh chụp những gì đang xảy ra trên sàn triển lãm thương mại (đặc biệt là tại gian hàng của bạn). Các hình ảnh về các sự kiện đặc biệt, các diễn giả khách mời hay bất cứ điều gì khác đang diễn ra tại buổi trình diễn sẽ giúp công ty của bạn trong xã hội có ý thức.

8. Xem Video Cảnh trong Sự kiện. Cho dù đó là một đoạn ngắn của một người tham gia cuộc thi, giành giải thưởng, trình bày hoặc nói về sự kiện, nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc từ sàn triển lãm thương mại cho những người không tham dự một cách để trải nghiệm những gì đang xảy ra Tại triển lãm. Điều này mở ra cơ hội để kết nối với mọi người mà không có họ ở đó.

9. Lập lịch nội dung xã hội. Triển lãm rất bận rộn. Trừ khi bạn có một thành viên xã hội chuyên dụng trong nhóm của bạn, việc lập lịch trình tweets và các bài đăng trên Facebook sẽ bổ sung các hoạt động tương tác hàng ngày của bạn trừ khi bạn có một thành viên xã hội chuyên dụng. Đặc biệt hữu ích để tweet ra những chủ đề chính được chia sẻ về công ty, sản phẩm / dịch vụ của họ, và thời hạn sắp tới để tham gia vào các cuộc thi hoặc quà tặng (nếu có).

10. Các cuộc trao đổi và cuộc thi xã hội. Nó có thể thu hút thêm khách truy cập vào gian hàng của bạn. Ví dụ: bạn có thể cho khách truy cập chụp ảnh mình bằng quảng cáo biểu ngữ quảng cáo cuộc thi và họ có thể đăng ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội cùng với sự kiện và thẻ bắt đầu của công ty - như một "mục nhập" vào cuộc thi. Có rất nhiều cách để tăng khả năng hiển thị của công ty bạn tại buổi trình diễn sử dụng phương pháp này.

11. Nhận Chứng Thực Video. Nếu có khách hàng là một fan hâm mộ lớn của công ty bạn, yêu cầu họ ghi lại lời chứng thực video ngắn mà bạn có thể chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội. Có hai hoặc hai câu hỏi chuẩn bị cho câu trả lời - điều này giúp họ tập trung và (hy vọng) cổ phần hứng thú / niềm đam mê của họ về công ty của bạn. Một hoặc hai phút clip là quá đủ. Nó có thể được chia sẻ qua YouTube, Twitter, Facebook và / hoặc trang web của bạn.

Tổ chức xã hội hoá sau khi trình diễn

12. Theo dõi Chì. Sau khi chương trình kết thúc, hãy đổ qua danh sách khách truy cập có liên quan đến bạn trong buổi trình diễn (cả trong người lẫn trên truyền thông xã hội) để bạn có thể kết nối với họ trên LinkedIn, như trang Facebook của họ và theo họ trên Twitter. Đừng quên cá nhân hóa tin nhắn của bạn cho mỗi người. Bạn muốn kết nối chính xác, không chỉ thêm chúng để bổ sung chúng vào cơ sở dữ liệu CRM của bạn.

13. Đăng blog sau. Bạn luôn luôn nên viết về trải nghiệm trình diễn. Bạn có thể và nên sử dụng những hình ảnh, video, quà tặng và cuộc thi tạo ra trong chương trình. Tóm lại lý do bạn tham gia chương trình (sản phẩm, dịch vụ mới, v.v.) và dĩ nhiên cảm ơn tất cả những người đã tham gia.

14. Email! Đừng quên gửi email đến tất cả những người đã ghé thăm bạn tại buổi trình diễn (và những người không có thể được mời hoặc muốn đi) để chia sẻ bài đăng trên blog và đính kèm các liên kết đến tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn xúc tiến khuyến khích họ tham gia với bạn ở đó.

Semalt mẹo chỉ là một vài cách để làm cho kinh nghiệm triển lãm tiếp theo của bạn thêm xã hội. Khi triển khai tiếp thị truyền thông xã hội trước khi ra mắt và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi sau khi chương trình cho phép công ty của bạn có cơ hội củng cố các kết nối mà bạn đã thực hiện trong khi trình diễn.

Các bạn đã thử các cách khác để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với khách hàng lý tưởng của bạn và quảng bá cho chương trình thương mại tiếp theo của bạn? Semalt thích nghe cách bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với mọi người và làm cho chương trình của bạn thêm xã hội.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Timothy Carter (13 tuổi)
Timothy Carter là người sáng lập ra cơ quan tiếp thị số, OutrankLabs. Ông cũng là Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho công ty tiếp thị nội dung và cơ quan truyền thông xã hội ở Seattle, AudienceBloom. Khi Timothy không nói với thế giới về công việc tuyệt vời của công ty mình, anh ta đang lên kế hoạch chuyến đi tiếp theo của mình tới Hawaii trong khi uống cà phê Kona Source .
March 1, 2018