Back to Question Center
0

10 ý tưởng để thúc đẩy kết quả thông qua tiếp thị hiệu quả cung cấp - Semalt

1 answers:

Nó không phải là tất cả về bạn, bạn, bạn

Cung cấp tiếp thị, móc, dẫn thế hệ hoặc gọi hành động, bất kể ngôn ngữ bạn sử dụng, về cơ bản không phải là về bạn. Semalt có rất nhiều cuộc thảo luận về cách bố trí trang và thử nghiệm gọi hành động, đối với tôi đây là khối lớn nhất để vượt qua. Điều tôi quan sát thấy ở nhiều công ty là xu hướng nạc theo những chiến thuật xúc tiến bán hàng thường xuyên nhất (thường được cho là đề xuất tiếp thị) chỉ được thiết kế để lôi kéo giao dịch với người mua ngày hôm nay.

Các chào hàng Semalt được thiết kế để thu thập dữ liệu để nhà tiếp thị được phép bán vào đúng thời điểm vào ngày mai, tháng tới hoặc thậm chí là năm tới cho các mặt hàng vé lớn.

Ba khác biệt chính giữa khuyến mại và chào hàng tiếp thị 10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt (số 8)
 1. Khuyến mại là về việc bạn khuyến khích tôi mua một thứ gì đó từ bạn càng sớm càng tốt - chúng có hiệu quả và hữu ích khi bạn có một sản phẩm hàng hoá mà cạnh tranh với giá trị tương đối của hàng hoá và dịch vụ rất khó nhìn thấy và ở đâu thương hiệu thường là yếu. Cung cấp tiếp thị đang tìm kiếm để tạo ra một giá trị trao đổi thông tin về bạn để đổi lại thông tin bạn có thể thấy hữu ích trong cuộc hành trình của người mua, giải quyết vấn đề và hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định.
 2. Các chào hàng tiếp thị đang hướng đến cơ hội thu hút số lượng người truy cập trang web hoặc dịch vụ của bạn, cơ hội thu thập dữ liệu và lập hồ sơ, trong khi khuyến mại được nhắm mục tiêu đến tỷ lệ rất nhỏ trong phương thức mua hàng hiện nay.
 3. Khuyến mại có thể gây tổn hại cho thương hiệu, đôi khi được đề cập đến một cách tốt đẹp là "giao dịch quá mức" nên nó nên được sử dụng rất kỹ thuật chứ không phải liên tục và kiểm tra cẩn thận. Tiếp thị cung cấp mặt khác là phải được thiết kế vào quá trình tiếp thị, họ là một phần của chiến dịch hoặc ra mắt, họ được thiết kế để làm tăng giá trị cho kinh nghiệm thương hiệu, đặc biệt là trong môi trường số.

Ngoài ra, mặc dù các yếu tố bên dưới là tất nhiên cần thiết, một đề nghị có hiệu quả cũng KHÔNG tập trung vào:

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời của bạn và các tính năng sáng bóng
 • Dữ kiện hoặc lời chứng thực đặc biệt về việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời của bạn
 • Một nút gọi hành động thực sự lớn trên trang web của bạn: Nói chuyện với một cố vấn bán hàng ngày hôm nay!

Thế hệ chì và tư duy trung hạn

Không có chào hàng tiếp thị, khách truy cập trang web có ít cơ hội chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng, giai đoạn chính mà bạn đã có được sự cho phép để tiếp tục đối thoại có liên quan. Các đề xuất cũng là một thành phần quan trọng để nuôi dưỡng hiện tại dẫn đến một nơi làm cho họ có nhiều khả năng muốn mua, bước tiếp theo trong cuộc hành trình của người mua.

Với khái niệm này thường bị hiểu sai, chúng tôi nghĩ rằng nên liệt kê những ý tưởng của chúng tôi để tạo ra các đề xuất tiếp thị dẫn đến kết quả, hy vọng của chúng tôi là có đủ giá trị ở đây để bắt đầu làm việc ngay. Semalt là cách tiếp cận tôi đã thử nghiệm làm giám đốc tiếp thị và cho khách hàng, đây là những gì tôi đã tìm thấy và đó là về thử nghiệm và học tập.

- để bạn có thể sử dụng chúng để truyền cảm hứng và thu hút khán giả mục tiêu của bạn để bước đầu tiên, tự nhiên trong mối quan hệ của họ với bạn.

 • Ebooks, giá trị cổ điển thêm donwload
 • Các hướng dẫn (có thể là video dựa trên đồ hoạ hoặc đồ hoạ bằng phẳng)
 • Hội thảo trên web, nhớ trực tiếp và lưu trữ
 • Trình chiếu hoặc thuyết trình
 • Thực tiễn tốt nhất và nghiên cứu trường hợp ngành công nghiệp, "những người như tôi đã làm . "
 • Nghiên cứu sâu và nghiên cứu ndustry giá trị cao
 • Mẫu
 • Công cụ tương tác
 • Tư vấn mặt đối mặt, điện thoại hoặc dựa trên web
 • Tại một push .thử nghiệm miễn phí hoặc trình diễn sản phẩm (đó là bước vào quảng cáo bán hàng với phiếu giảm giá, cung cấp, giá trị gia tăng vv)

2. Tôi không muốn cho phép đo chân bên trong hoặc tên thời con gái của một bà mẹ cho sách điện tử, đồng thời, từ quan điểm tiếp thị cần phải có đủ để có thể mở hoặc tiếp tục liên quan thu thập dữ liệu, yêu cầu đủ để đưa bạn đến bước tiếp theo, đó không phải là cuộc chạy đua để bán mối quan hệ đó.

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt

3. Xác định giá trị của đối tượng mục tiêu - giá trị của phiếu mua hàng đó cần phải đủ hấp dẫn để thuyết phục những khách truy cập điền vào biểu mẫu. Mọi người không muốn từ bỏ các thông tin liên lạc của họ một cách tự do, và hình thức nắm bắt chìa khóa của bạn chắc chắn sẽ tạo ra ma sát, nó không may. Bất kỳ giá trị thấp nào, ẩn giấu đằng sau các hình thức, sẽ chỉ làm tổn hại đến thế hệ lãnh đạo của bạn và nuôi dưỡng các mục tiêu và thậm chí gây tổn hại đến thương hiệu nếu bạn không đáng tin cậy vì lãng phí thời gian của tôi. Nếu bạn cần để giáo dục triển vọng thì có rất nhiều tiềm năng để giải quyết vấn đề và cung cấp tất cả các nội dung có giá trị cao một số thực sự cần, trong trường hợp này một bản giới thiệu sản phẩm sẽ không cắt nó. Làm thế nào để bạn biết giá trị là gì? Nghiên cứu những gì có sẵn miễn phí để tải xuống ngay bây giờ mà không có dữ liệu chụp, bạn phải được tốt hơn!

Làm thế nào Eloqua làm được như vậy, như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nghiêm túc nghĩ rằng họ tìm cách gián tiếp giáo dục triển vọng và những người có ảnh hưởng của họ về những vấn đề mà phần mềm của họ giúp giải quyết. Eloqua hầu hết cho thấy sự lãnh đạo trong không gian tiếp thị, không gian mà họ bán, họ thực hiện nó một cách nhất quán và chất lượng cao cho chúng ta biết về chất lượng của tổ chức. Tôi nghĩ rằng Hubspot làm một công việc tốt quá theo một cách rất giống nhau, và về khối lượng!

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt 5. Nhắm mục tiêu là chìa khóa thực sự của thành công - chúng ta đã nói về điều này nhiều lần trước, điều gì làm cho một lời đề nghị tiếp thị xuất sắc là nó nói đến 'tôi'. Nó sẽ đưa vào tài khoản của một người trong quá trình bán hàng cũng như đó của người mua - động lực cụ thể của họ. Có sự lựa chọn thực sự trong thị trường phần mềm quản lý hàng đầu, các sản phẩm như Genuis, Office Autopilot và Eloqua ở mức cao. Mỗi trong số này giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin về khách truy cập của bạn và theo lượt các dẫn đường (khi thu thập dữ liệu) sẽ giúp bạn phân đoạn khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch nuôi dưỡng dựa trên người mua, điểm của họ trong quá trình bán hàng và những gì bạn có thể xác định động cơ được dựa trên hoạt động của họ trên trang web của bạn. Đây là sự kết hợp của việc thu thập dữ liệu được phỏng đoán và rõ ràng. Tôi đã viết về điều này một thời gian trước đây ở đây.

Nói tóm lại, việc gửi những lời đề nghị hấp dẫn những động cơ cụ thể đó, dựa trên mức độ gần gũi của họ trong việc đưa ra quyết định mua hàng, là trọng tâm của việc tiếp thị qua một đề nghị bán hàng.

6. Tạo ra nhiều đề nghị được đề xuất - hãy tưởng tượng một ma trận cung cấp, tất cả được thiết kế để nhắm mục tiêu đúng cung cấp cho đúng persona (vào đúng thời điểm). Xây dựng một hộp công cụ cung cấp là công việc khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình này, tuy nhiên về mặt lôgic nó là sự khác biệt giữa kết quả tốt và kết quả tuyệt vời. Trước đây, tôi đã sử dụng bảng tính liệt kê các ưu đãi theo giai đoạn cá nhân và người mua. Bắt đầu bằng cách lập bản đồ cung cấp tiếp thị hiện có trên đó và sau đó tìm kiếm khoảng cách ưu tiên, nơi có thể cung cấp được dễ dàng tái định hướng để giúp đẩy nhanh tốc độ.

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt 7. Ví dụ, nếu phân tích cho thấy blog của bạn là cách khách truy cập mới tìm thấy bạn (thông qua phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm vv), bạn có thể suy luận rằng nhiều người những người có mặt trên blog của bạn là khách truy cập lần đầu vào trang web của bạn - có thể là các loại có khả năng mua hàng ngay lập tức. Do đó, bạn có thể xem xét phiếu mua hàng có tính giáo dục và hữu ích ngay lập tức chẳng hạn như sách điện tử hoặc hướng dẫn bằng video.

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt

8. Kể chuyện về đề xuất của bạn - Tạo nội dung blog xung quanh đề nghị của bạn. Nếu bạn đã tạo hướng dẫn 7 bước (như Insights thông minh), bạn có thể viết một bài viết trên blog để làm nổi bật một cái gì đó liên quan đến hướng dẫn và cặp vợ chồng có lời mời trong cuộc gọi đến blog, dẫn tới khách hàng tiềm năng về bước hợp lý tiếp theo và giải thích mà độc giả có thể tìm hiểu thêm bằng cách tải xuống hướng dẫn mới? Các trích đoạn từ một hướng dẫn cũng làm cho nội dung blog tự nhiên! Việc quảng cáo phiếu mua hàng của bạn không chỉ dừng lại ở blog hoặc trang web của bạn. Chia sẻ liên kết đến các trang đích dành riêng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như giải thích ngắn gọn về những lợi ích trong tweet của bạn hoặc các bài viết LinkedIn. Tương tự như vậy, để sử dụng các dịch vụ chăm sóc chì trong tiếp thị qua email của bạn. Thúc đẩy một đề nghị mới trong một email chuyên dụng để làm nổi bật một đề nghị và mang lại lợi ích và giá trị. Nếu đó là một đề nghị được nhắm mục tiêu hơn, phân đoạn danh sách của bạn, và chỉ gửi cho những người mà nó sẽ kháng cáo.

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt

9. Làm cho người khác dễ dàng chia sẻ giá trị - điều này ngày càng trở nên nóng bỏng, theo quan điểm của tôi. Việc thu thập dữ liệu được xây dựng trong một công cụ dẫn đầu tương tác luôn có vẻ như là một cơ hội rõ ràng và chúng ta đang chứng kiến ​​nó nhiều hơn. Nó được thực hiện đôi khi rất xấu về các máy tính cho vay, nhưng thực sự tốt, nơi một số thương hiệu thực sự nhằm mục đích để giáo dục và thông báo. Tôi nghĩ rằng các công cụ như vậy ngày càng có liên quan và mạnh mẽ hơn kể từ khi chúng được lập tức và có thể được sử dụng để tạo động lực để chia sẻ điều gì đó (ví dụ như kết quả của một bài kiểm tra hoặc câu đố tương tác, hoặc một số cái nhìn sâu sắc) chẳng hạn như nắm bắt các chi tiết liên lạc , và nếu bạn đang thực sự trên quả bóng, trí thông minh về mục đích mua của chìa khóa thông qua việc đặt câu hỏi đúng trong chính công cụ. Các công cụ tương tác cũng có thể được nhúng trong các tiền đồn tiếp thị khác có nghĩa là thế hệ lãnh đạo mà không có người đến trang web của bạn.

10 ideas to drive results through effective marketing offers - Semalt

10. Đo lường và giám sát - Đo lường hiệu quả của các đề nghị của bạn. điều gì là lái xe khối lượng vs những gì là lái xe chuyển đổi? Có mẫu không? Thực hiện tốt điều này sẽ giúp bạn xác định loại và chủ đề nào cung cấp thành công trong việc tạo khách hàng tiềm năng và lần lượt khách hàng. Triển vọng của bạn có thích tương tác hoặc video hướng dẫn về sách điện tử không? Họ có quan tâm đến những chủ đề nhất định mà đề xuất của bạn đang giải quyết không? Sử dụng những gì bạn biết để cải thiện cung cấp tiếp thị của bạn Source .

Đây có phải là hữu ích, bạn nghĩ gì và những gì bạn sẽ thêm?

March 1, 2018