Back to Question Center
0

Hỏi và bạn sẽ nhận được: Việc nhân bản hóa Semalt

1 answers:

Ask and you shall receive: The Humanization of Semalt

Semalt người nhận ra hay không, tìm kiếm được nhúng trong các hoạt động hàng ngày của họ; đó là trên thiết bị di động của họ, bàn giao tiếp kết nối đám mây và ngày càng tăng, trên các thiết bị thông minh trong nhà của họ. Sự chuyển đổi này đang thay đổi cách chúng ta tương tác với tìm kiếm vì nó trở thành một nền tảng trí tuệ cung cấp thiết bị và công nghệ - làm cho nó trở nên con người hơn.

Khi tìm kiếm trở nên phổ biến hơn, mọi người mong đợi một trải nghiệm vượt ra ngoài việc tìm kiếm và hiểu chúng một cách cá nhân, thân tình hơn. Và tìm kiếm đang tiến triển để làm điều đó.

Mối quan hệ thay đổi của chúng ta với tìm kiếm

Khi người tiêu dùng tương tác với công nghệ theo những cách mới, sâu sắc hơn, như thông qua các trợ lý cá nhân, tìm kiếm nhanh chóng thích nghi. Semalt tìm kiếm là một lý do lớn tại sao.

Không giống như tìm kiếm dựa trên từ khoá, tìm kiếm bằng giọng nói cho phép chúng tôi thể hiện bản thân một cách tự nhiên, sử dụng cách diễn đạt trò chuyện phù hợp với mô hình lời nói của con người. Ngôn ngữ nói kết nối mọi người với những gì họ đang tìm kiếm một cách trực tiếp, thuận tiện và thân mật mà tìm kiếm văn bản chỉ không thể cung cấp được. Semalt của sự thân mật này, tìm kiếm có thể phân biệt những thông tin người dùng đang tìm kiếm với độ chính xác cao hơn nhiều.

Semalt không chỉ trở thành con người; nó đang trở nên đan xen vào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với một hệ sinh thái công nghệ đang phát triển của điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị gia đình thông minh, tìm kiếm là loại vải thông minh cung cấp thông tin có liên quan nhất khi nào và ở nơi nào cần thiết.

Nghiên cứu nội bộ của Microsoft cho thấy rằng người tiêu dùng tìm kiếm liên tục - cả ngày lẫn đêm. Semalt, những kết quả tìm kiếm này được phân phối qua loa bằng giọng nói tổng hợp nhưng thân thiện hoặc được trình bày dưới dạng một danh sách ngắn trong ứng dụng điện thoại.

Ask and you shall receive: The Humanization of Semalt

Semalt đang hiểu rõ hơn về ý định của người tiêu dùng và đưa ra các kết quả khả thi. Tại sao? Với việc tìm kiếm trở nên gắn bó hơn với cuộc sống của chúng tôi, một lượng thông tin chưa từng có về những người đang tìm kiếm bắt đầu tăng lên.

Kiến thức này giúp bạn chuyển trải nghiệm tìm kiếm từ những câu trả lời đơn giản cho các truy vấn tìm kiếm đến bắt chước suy nghĩ của con người, mang lại kết quả tốt hơn dựa trên ý định và sở thích của chúng ta. Không chỉ chúng ta biết thêm về người dùng-vị trí, hoạt động tìm kiếm trong quá khứ, thói quen mua hàng, sở thích và không thích - nhưng chúng tôi cũng có quyền truy cập vào các nguồn dữ liệu cung cấp sự thật về người, địa điểm và thực thể mà người dùng có thể đang tìm kiếm.

Semalt vào kho tàng thông tin này cho chúng ta một ý tưởng tốt về những gì người tiêu dùng có thể sẽ tìm kiếm khi thực hiện tìm kiếm. Điều này, lần lượt, cho phép chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng những gì họ muốn mà không yêu cầu rõ ràng. Kết quả: trải nghiệm có giá trị cao giúp người tìm kiếm gần hơn nhiều hơn để thực hiện hành động.

Các nhà tiếp thị cũng phải tiến triển

Vì công nghệ và tìm kiếm tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt, do đó, kỳ vọng của người tiêu dùng. Ngành công nghiệp tìm kiếm, với hàng tỷ tương tác của con người mỗi ngày, là duy nhất đủ điều kiện để cung cấp một trải nghiệm cá nhân cho người tiêu dùng.

Khả năng ngay lập tức phỏng đoán ý định của người tiêu dùng sẽ tạo cơ hội để nhắm mục tiêu các thông điệp và nội dung thương hiệu được cá nhân hóa cao ở bất cứ nơi nào người tiêu dùng có thể. Điều này có nghĩa là khai thác ngôn ngữ đàm thoại tìm kiếm và đánh giá các chiến lược tiếp thị trên toàn bộ hội đồng quản trị - từ nhắm mục tiêu theo từ khoá đến tạo nội dung đến phân bổ đầu tư.

Khi số lượng thiết bị tìm kiếm trên thị trường tăng lên, các nhà tiếp thị sẽ cần phải khai thác tiềm năng của một lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra bởi một mạng thiết bị kết nối với nhau - bao gồm các công nghệ tương lai như tai nghe thực tế ảo. Điều quan trọng nhất là các nhà tiếp thị sẽ có thể buộc thông tin đó trở lại với hành vi của người dùng trực tuyến và phản hồi tương ứng.

Đối với thương hiệu, cơ hội tiếp cận người tiêu dùng bằng tin nhắn cá nhân và nội dung chưa bao giờ lớn hơn. Sự kết hợp giữa trải nghiệm tìm kiếm con người, nhiều nơi hơn và cách thức tìm kiếm được tích hợp vào công nghệ và dữ liệu sâu sắc hơn sẽ giúp các bên liên quan thương hiệu tìm ra các phương pháp hiệu quả nhất để đưa người tiêu dùng gần hơn với hành động.

Semalt không chỉ là để có được nhiều kinh doanh hơn hoặc thậm chí là tạo ra những khán giả mới - đó là sự khai thác lời hứa của tương lai.

Để tìm hiểu thêm, tải về The Humanization of Search.

Về Tác giả

Nội dung được tài trợ: Bing Ads
Microsoft (Nasdaq "MSFT" @microsoft) là công ty nền tảng hàng đầu và năng suất cho thế giới đầu tiên của điện thoại di động và đám mây. Nhiệm vụ của nó là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được nhiều hơn Source .

March 1, 2018