Back to Question Center
0

20 Thiết kế Web miễn phí Semalt cho mùa thu năm 2017

1 answers:

Semalt tài nguyên miễn phí từ cộng đồng thiết kế là một cách hay để tăng giá trị cho trang web của bạn.

Dưới đây là danh sách các công cụ web và các yếu tố thiết kế mới từ mùa thu năm 2017. Semalt là các ứng dụng thiết kế và phát triển, phông chữ, công cụ nội dung và hơn thế nữa. Tất cả đều miễn phí.

Công cụ Web Miễn phí

Khroma . Khroma là một công cụ trí tuệ nhân tạo để khám phá và lưu kết hợp màu. Bằng cách chọn một bộ 50 màu, bạn sẽ đào tạo một thuật toán mạng hỗ trợ để tạo ra màu sắc mà bạn thích và chặn những cái bạn không, ngay trong trình duyệt của bạn.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

Chatkit . Chatkit là dịch vụ dễ dàng thêm tính năng trò chuyện vào web và các ứng dụng di động của bạn.

Moodily. Moodily là một moodboard cảm hứng. Thu thập và cộng tác về cảm hứng thiết kế giữa các nhóm và khách hàng của bạn. Kế hoạch miễn phí cho một người sử dụng và một moodboard.

SiteMod. io. Sơ đồ trang web. io là một phần mở rộng miễn phí của Chrome cho phép mọi người sửa đổi, lưu và chia sẻ bất kỳ trang web nào trong thời gian thực, mà không cần phải truy cập vào mã nguồn của trang web.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

Khởi đầu. WhatRuns là một phần mở rộng của trình duyệt giúp xác định các công nghệ được sử dụng trên bất kỳ trang web nào. Tiện ích mở rộng WhatRuns có thể được sử dụng để phân tích đối thủ cạnh tranh, bán hàng thông minh và lập hồ sơ trang web.

Crello. Crello là trình chỉnh sửa trực quan từ Depositphotos. Nó tạo điều kiện cho việc tạo ra hình ảnh truyền thông xã hội, biểu ngữ quảng cáo, áp phích, tiêu đề email và các định dạng phổ biến khác. Crello dành cho các nhà tiếp thị, các chuyên gia truyền thông xã hội, các doanh nhân, các blogger, và bất cứ ai cần một giải pháp đơn giản cho các dự án sáng tạo của cô.

Câu chuyện. Câu chuyện là một nền tảng dựa trên web giúp những người không phải là công nghệ cao tạo ra các kỹ năng của Alexa mà không cần mã hóa. Tạo, chỉnh sửa, xem trước và xuất bản ứng dụng giọng nói trong một giao diện trực quan.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

Phản ứng Ảnh chụp màn hình. Dưới đây là một công cụ nhanh chóng và dễ dàng để chụp ảnh màn hình ở các tỉ lệ tiêu chuẩn khác nhau. Chụp ảnh cho iMac, MacBook Pro, iPad hoặc iPhone X.

Logo Crunch. Logo Crunch là một nhà sản xuất logo có nhiều phân giải. Nó sử dụng tầm nhìn máy tính để tạo biểu tượng có độ phân giải cao dễ đọc ở các độ phân giải thấp hơn. Sử dụng nó cho favicon trang web, biểu tượng ứng dụng iOS hoặc biểu tượng ứng dụng Android.

Bộ phân tích văn bản. Textalyzer là một công cụ trực tuyến để đo khả năng đọc của văn bản của bạn. Nhận điểm số của bạn, và phân tích văn bản của bạn với các tham số khác nhau. Khi bạn đã ghi lại văn bản của mình, hãy bắt đầu cải tiến nó ngay lập tức, sử dụng tô màu thông minh để hiển thị các phần có vấn đề.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

StockJo. StockJo là bộ sưu tập các bức ảnh, họa tiết, video, mockups, phông chữ, âm thanh và vectơ miễn phí cũng như đồ hoạ, màu sắc, công cụ, phần mềm, tài nguyên web và các mẫu HTML.

Bộ sưu tập Khởi động. Các bộ sưu tập Khởi động có các tài nguyên để khởi chạy doanh nghiệp, chẳng hạn như các công cụ để tạo ra một thị trường, xây dựng một bot, xây dựng mà không có mã, thiết kế logo, và nhiều hơn nữa.

FontBase. FontBase là một công cụ để truy cập phông chữ của Google một cách nhanh chóng. Với tab Thu thập, kích hoạt bất kỳ phông chữ nào của thư viện Google chỉ bằng một cú nhấp chuột, giống như bạn đang sử dụng phông chữ trên máy tính của mình.

Vivaldi . Vivaldi là một trình duyệt mới với các công cụ cá nhân hoá cho các chuyên gia trực tuyến. Có được tổng quan sâu về các thói quen duyệt web của bạn, được hỗ trợ bởi số liệu thống kê và dữ liệu hình ảnh. Với lịch sử duyệt web hữu ích hơn bao giờ hết, bạn có thể nhanh chóng quét qua các trang web truy cập và nhận được các gợi ý hữu ích để tìm kiếm các liên kết cũ. Sao chép văn bản vào bảng ghi chú, thêm một liên kết cùng một lúc, ngay cả một ảnh chụp màn hình.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

Phông chữ miễn phí

Tương lai Phông chữ. Phông tương lai là một nền tảng web mới để sử dụng và tạo phông chữ. Phông chữ giấy phép trong khi chúng vẫn đang được tiến hành và cung cấp đầu vào về cách chúng có thể trở thành các công cụ hữu ích.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

Bahagia. Phong cách của nó rất hữu ích cho các biểu tượng, biểu ngữ, và nhiều hơn nữa.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

Mouron. Mouron là một kiểu chữ hiện đại lấy cảm hứng từ tác giả A.Mand Cassandre, nghệ sỹ poster người Pháp và nhà thiết kế phông chữ được biết đến với tác phẩm thương mại của ông vào những năm 1930.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

Julian. Julian là một kiểu chữ chữ viết thân thiện với chữ hoa và chữ thường, dấu câu và chữ số.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

Archia. Archia là một kiểu chữ kiến ​​trúc hiện đại theo sáu kiểu. Archia là của Atipo, một xưởng đúc chữ kỹ thuật số độc lập và phòng thiết kế đồ hoạ ở Gijón, Tây Ban Nha.

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

Crash Một. Crash One là một phông chữ brush duy nhất. Nó chứa các ký tự tiêu chuẩn, chữ thường, chữ hoa, số, dấu câu, ligatures và các ký tự quốc tế Source .

20 Free Web Design Semalt for Fall 2017

-

March 1, 2018