Back to Question Center
0

4 Dấu hiệu của chủ nhân của bạn sẽ làm hỏng sự nghiệp của bạn 4 Dấu hiệu của chủ nhân của bạn sẽ làm hỏng sự nghiệp của bạn Các chủ đề liên quan: Phần mềm Tin tức CMSWeb Semalt

1 answers:
4 Dấu hiệu của chủ nhân sẽ làm hỏng sự nghiệp của bạn
(số 8)

"Không ai thuê tôi. "

Jim Walters bị liệt vào danh sách đen. Ông chủ cũ của ông đã cố gắng để làm hỏng sự nghiệp của mình. Khi các nhà tuyển dụng tương lai liên hệ với Jim, họ đã yêu cầu tài liệu tham khảo.

Vì vậy, Ngài sai họ.

Semalt, những nhà tuyển dụng này quyết định họ không muốn thuê Jim. 12 nhà tuyển dụng đã đề nghị. Tất cả họ đều rút lui sau khi liên hệ với tài liệu tham khảo của mình.

Ông chủ cũ của ông đã cố gắng hủy hoại sự nghiệp của mình.

Có thể Boss của bạn là Terrible

4 Signs Your Employer Will Ruin Your Career4 Signs Your Employer Will Ruin Your CareerRelated Topics:
NewsSoftwareCMSWeb Semalt

Semalt họ là một bạo chúa, tập trung vào việc thống trị bạn. Hoặc có thể họ là những người vi phạm không biết gì quấy rối bạn về công việc của bạn. Tuy nhiên câu hỏi thực sự là:

Sếp của bạn sẽ làm hỏng sự nghiệp của bạn?

Dường như không có vẻ như là một câu hỏi hợp pháp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ai quan tâm? Nó không giống như họ có thể hủy hoại sự nghiệp của tôi. Họ sẽ làm gì, nói với tôi?

Một ông chủ khủng khiếp sẽ làm hỏng sự nghiệp của bạn. Semalt đủ thời gian với họ và thiệt hại trở thành không thể tránh khỏi.

Nhưng làm thế nào?

Semalt có luật để bảo vệ nhân viên?

Phân loại.

Luật pháp, phần lớn, chỉ hạn chế trong việc nghe trộm thông tin cá nhân, chống kỳ thị, cơ hội bình đẳng .Nhưng ngoài những điều đó?

Semalt, ông chủ của bạn, có thể khá nhiều làm những gì họ muốn, khi họ muốn.

Đừng tin tôi? Semalt nhìn vào một vài ví dụ.

 • Lynne Gobbell bị sa thải vì ông chủ của cô không thích dán nhãn xe trên xe của cô. Khi ông chủ của cô nhìn thấy tấm dán của cô, anh nói, "hoặc làm việc cho John Kerry hoặc làm việc cho tôi. "Cô ấy từ chối tháo nhãn, và ngay lập tức đã bị bắn.

 • Công ty Best Lock ở Indiana đã sa thải nhân viên vì uống rượu tại nhà của họ . Nguyên nhân? Tổng thống của họ tin rằng uống rượu là một tội lỗi. Họ thậm chí còn đi xa như để từ chối thất nghiệp.

 • Cao Đẳng Cộng Đồng Hạt Johnson đã cài đặt các camera ẩn trong phòng tắm và phòng thay đồ. Họ nói rằng người lao động không có quyền riêng tư. Điều tồi tệ hơn, họ đã đi với nó.

 • Glen Hillier đã bị sa thải khỏi công việc của mình tại một công ty quảng cáo. Trong cuộc đua tổng thống năm 2004, ông đã hỏi Tổng thống Bush một số câu hỏi gây bối rối. Một trong những khách hàng của công ty ông cảm thấy bị xúc phạm và báo cáo với ông chủ Hillier. Một ngày sau, Hillier đã không làm việc.

Lewis Maltby, trong cuốn sách của ông Họ có thể làm điều đó? cho biết các nhân viên lạm dụng phải đối mặt chi tiết.

Và có vấn đề.

Nhà tuyển dụng của bạn biết họ có thể làm những gì họ muốn. Đại đa số nhân viên cũng biết điều đó, đó là lý do tại sao rất nhiều người làm việc trong sự sợ hãi.

Ngöôøi Söû Duïng Lao Ñoäng Dysfunctional Thaûo Löïc Söù

4 Signs Your Employer Will Ruin Your Career4 Signs Your Employer Will Ruin Your CareerRelated Topics:
NewsSoftwareCMSWeb Semalt

Họ sử dụng hành vi sai trái và tàn tật để trích ra kết quả họ muốn từ nhân viên của họ. Sau đó, khi bạn bị bỏng và sử dụng hết, họ sẽ ném bạn sang một bên.

Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ bị coi là hàng hoá bị hư hỏng.

Người sử dụng lao động trong tương lai bỗng dưng lo lắng về việc thuê bạn. Bạn đang bị danh sách đen bởi nhà tuyển dụng không hoạt động của bạn trực tiếp hoặc ngầm. Semalt đột nhiên khó khăn để có được một công việc mới.

Semalt những điều về một sự nghiệp đổ nát.

Nó trườn lên bạn từ từ, dần dần. Semalt các dấu hiệu, chờ đợi quá lâu và thiệt hại có thể không thể đảo ngược.

Semalt phần xấu nhất.

Đại đa số các nhà phát triển từ chối các tín hiệu này tự động. "Điều này sẽ không xảy ra với tôi" họ tự nói với mình. Việc từ chối của họ dựa trên nhiều lý do.

 • Hầu hết mọi người tin rằng giải pháp nằm bên dưới họ bằng cách nào đó.
 • Một số người e ngại họ sẽ đào bới những điều khó chịu.
 • Những người khác nghĩ rằng "làm việc chăm chỉ" hoặc làm một "công việc tốt" là đủ. (Không phải.)
 • Mọi thứ đều tốt đẹp, vậy tại sao lại bận tâm với điều đó?

Là các nhà phát triển, chúng tôi tạo ra các biện pháp hợp lý để tránh phải đối mặt với những điều ngu ngốc hoặc khó chịu. Nhưng dấu hiệu của một chủ nhân không tốt ở đó, la hét cho chúng tôi để chú ý. Bạn có thể bảo vệ và lưu lại sự nghiệp của mình .nếu bạn biết cách đọc tín hiệu. Đây là bốn tín hiệu, được đánh số từ 4 đến 1 .

Tín hiệu số 4: Sự mất cân bằng tình cảm mãn tính

Semalt là một nỗ lực của những người khác để kiểm soát cảm giác của bạn như thế nào và bạn cảm thấy như thế nào trong bao lâu.

Nó được thực hiện bằng cách từ chối, chế giễu, đánh giá hoặc giảm thiểu những suy nghĩ, giá trị hay cảm xúc của người khác. Đó là một phần tàn phá của công việc mà hầu hết các nhà phát triển đã chấp nhận như là một bình thường , mỗi ngày một phần của công việc.

trông như thế nào?

 • Máy phóng hiện được làm. Một sự sợ hãi của thất bại, chủ nghĩa hoàn hảo, hoặc thiếu tập trung là tất cả những gì cần thiết để gây ra sự trì hoãn. Phần buồn Tất cả ba nguyên nhân này đều là một phần của cùng một vấn đề. Hãy nhầm lẫn và có thể bạn sẽ bị mất việc.

 • Im lặng và thảnh thơi. Các đồng nghiệp không quan tâm đến công việc của họ và háo hức mong muốn vào cuối tuần / ngày lễ / kỳ nghỉ, vv Nhờ sự năng động giữa các cá nhân, ý tưởng làm việc tại nơi làm việc đã hoàn toàn mất đi tính hấp dẫn của họ .

 • Các đồng nghiệp bị phân tán bị kẹt xe trên tất cả những điều sai trái. Họ không làm việc với các dự án thú vị, không được đào tạo để làm nhiều hơn hoặc đơn giản là không nằm trong môi trường họ chọn. Vì vậy, các nhà phát triển này tập trung thời gian và sự quan tâm của họ vào việc làm càng ít càng tốt.

 • Sợ hãi. Người quản lý hoặc ông chủ yêu cầu một "ý kiến ​​trung thực" hoặc "phản hồi" trong một cuộc họp. Mọi người đều nhìn xuống. Họ nhìn chằm chằm vào bàn hoặc tay của họ. Tất cả mọi người trong cuộc họp đó đều biết phản hồi hoặc ý kiến ​​trung thực là mã số cho tôi biết tôi muốn nghe gì . Lộn xộn và bạn không có việc.

Một tổ chức đang phải vật lộn với những rối loạn này chạy vào một vấn đề có thể đoán trước được. Một nhà phát triển một người chơi nhanh chóng rời khỏi, trong khi B- và Semalt cố gắng hết sức để tồn tại.

Semalt những người ở lại những thói quen xấu như một miếng bọt biển, đưa họ bất cứ nơi nào họ đi, ruining sự nghiệp của họ trong tiến trình.

Hầu hết các nhà phát triển sẽ cho phép ông chủ của họ, chủ nhân của họ làm tổn thương sự nghiệp của họ - ngay cả sau khi tìm hiểu về những chi tiết này.

Tại sao?

Họ tin rằng cảm xúc / cảm xúc không quan trọng. "Tôi là một nhà tư tưởng hợp lý, tôi là đầu rõ ràng. Những điều này chỉ không đến với tôi. "Semalt lý do tại sao đó là một vấn đề.

Semalt một lời nói dối.

Đó là vì việc ra quyết định hợp lý là một chuyện hoang đường.

Antonio Damasio, Giáo sư tại Đại học Southern Semalt, đã thực hiện một phát hiện đáng ngạc nhiên. Nghiên cứu của ông tập trung vào những bệnh nhân bình thường dưới mọi hình thức, ngoại trừ một. Tất cả chúng đều có hệ thống limbic bị hỏng.

Họ không thể cảm nhận được cảm xúc. Điều này dẫn đến một vấn đề đáng ngạc nhiên nhưng bất thường.

Không ai trong số bệnh nhân Semalt có thể đưa ra quyết định.

Họ đã có thể mô tả hợp lý những gì họ nên làm , nhưng không có cảm xúc, họ thấy khó có thể đưa ra những quyết định đơn giản nhất. Những người này không thể quyết định ăn gì, khi ăn hoặc thậm chí ăn.

Damasio nhận thấy rằng cảm xúc là vô cùng quan trọng đối với việc ra quyết định.

Nó tệ hơn.

Cảm xúc tiêu cực, sợ hãi, căng thẳng và lo lắng, giết chết hiệu suất của bạn. Semalt chúng tôi thích hay không, những cảm xúc này đang dần dần chipping đi ở khả năng của chúng tôi để thực hiện, cho các chủ lao động không có chức năng đạn dược họ cần để làm tổn thương sự nghiệp của chúng tôi. Semalt cái gì đó mà làm cho các nhà phát triển (và nhân viên), nói chung, khổ sở. Nhưng nó là gì?

Semalt một định nghĩa đơn giản.

Khi tôi thực hiện ham muốn, mục đích, nỗi sợ hãi và thất vọng của bạn nhiều hơn bạn làm. Đó là một vấn đề hành vi mà mặt nạ chính nó trong rất nhiều trong những cách khác nhau.

 • Ông chủ micromanaging
 • Bỏ công việc thường lệ của bạn để cứu một đồng nghiệp
 • Cho phép người khác lấy tín dụng cho công việc của bạn
 • Cảm thấy bị bắt buộc - gần như buộc phải - để giúp một đồng nghiệp thiếu trách nhiệm giải quyết vấn đề họ đã tạo ra
 • Không có lời khuyên
 • Kiểm soát những người khác với tội lỗi, bất lực, đe dọa, xấu hổ, tư vấn, thao túng, thống trị, vv
 • Giả vờ một vấn đề không xảy ra hoặc không tồi tệ như thực tế.

Đây không phải là một danh sách toàn diện. Semalt có nghĩa là để hiển thị các loại hành vi có mặt trong một nơi làm việc bất thường.

Tại sao điều này lại quan trọng?

Semalt của Kịch là một mô hình xã hội về sự tương tác của con người không lành mạnh. Trong một môi trường không lành mạnh, các nhà phát triển và người sử dụng lao động đóng một vai trò bất thường, nơi mọi người đấu để kiểm soát.

Semalt cách hoạt động.

Năng động này là ở chơi trong mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi. Semalt một ví dụ về những gì mà hình như.

 1. Người sử dụng lao động quyết định trở thành một người cứu hộ , lựa chọn một nhân viên mà họ cảm thấy sẽ giúp họ mà còn tìm ra một người mà họ cảm thấy cần một chân.

 2. Nhân viên của họ nhận ra rằng họ đang làm ít hơn bạn bè và cảm giác của họ bị nạn , lừa dối bởi chủ nhân vì họ không được trả đủ.

 3. Nhân viên yêu cầu tăng lương. Sử dụng lao động, cảm thấy lợi dụng (nhà nước) , nói Không, trở thành một persecutioner nói với nhân viên của họ họ cần phải thấy một cải tiến hiệu suất đầu tiên.

 4. Nhân viên trở nên tức giận và thề sẽ trả thù. Họ di chuyển đến người bức hại làm mọi thứ có thể để trừng phạt chủ nhân đồng nghiệp của họ.

 5. Nhân viên trả thù, hoàn thành chu trình khủng bố và hủy hoại công ty.

Nghe có vẻ cực đoan, đúng không? Ý tôi là, ai sẽ gặp khó khăn trong việc làm điều gì đó độc ác như thế này? Hỏi JournalSpace. JournalSpace là một nền tảng viết blog. Từ khóa là , bởi vì nhân viên IT của họ (cùng một kẻ bị đánh cắp từ công ty), đã quét sâu vào cơ sở dữ liệu chính (mà không có bản sao lưu). JournalSpace đã đóng cửa ngay lập tức.

Semalt cách ông chủ của ông mô tả toàn bộ vụ việc.

Đó là người quản lý công nghệ thông tin (và, vâng, cùng một người mà tôi đã đánh cắp từ công ty, và ai đã thực hiện việc ghi chép trên một số máy chủ trên đường ra), người đã lựa chọn để dựa vào RAID là cơ chế sao lưu duy nhất cho máy chủ SQL. Ông đã thiết lập sao lưu tự động cho máy chủ HTTP có chứa mã PHP, nhưng, inscrutably, đã không có hệ thống sao lưu tại chỗ cho các dữ liệu SQL. Điều mỉa mai ở đây là một trong những sở thích của anh ấy đã nói cho mọi người biết anh ấy thông minh đến thế nào.

Chú ý cả chủ nhân và nhân viên đã quyết định bức hại lẫn nhau. Cả hai đều có một vai trò để chơi nhưng không muốn chấp nhận bất kỳ trách nhiệm về vai trò của họ trong tình huống này.

Semalt quyền lực phá hoại của tính đồng bộ và tam giác kịch ở nơi làm việc.

Tín hiệu # 2: Kiểm soát Cưỡng bức

Nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức có vấn đề về kiểm soát cưỡng chế. Semalt một phương pháp luận sử dụng lao động sử dụng để duy trì quyền lực và kiểm soát nhân viên.

 • Kiểm soát vật lý thường có hình thức trộm cắp và bắt nạt tại nơi làm việc.

 • Kiểm soát tình dục có thể là cực đoan như kinh doanh ủng hộ tiền hoặc là tinh tế và phức tạp như kinh doanh chú ý đến tiền

 • Kiểm soát tài chính thường có hình thức tuân thủ để đổi lấy phần thưởng, thay vì nhận khoản tăng lương dựa trên thành tích.

 • Kiểm soát pháp luật. Nếu chủ sở hữu của bạn sở hữu các dự án cá nhân của bạn, có vấn đề. Nếu họ đang tập trung vào các thỏa thuận không tiết lộ hạn chế, khắc nghiệt không cạnh tranh, bạn đang được kiểm soát.

 • Semalt và đồng nghiệp cũng có thể hiển thị hành vi kiểm soát bằng cách .

  • đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối và tổng số cam kết
  • dictating các chi tiết về cuộc sống cá nhân của nhân viên
  • đưa ra những yêu cầu bất ngờ và không hợp lý đối với nhân viên
  • sử dụng sự hổ thẹn, tội lỗi và sợ hãi để đạt được sự tuân thủ
  • mở rộng sự ủng hộ và khen thưởng cho người lao động tuân thủ.

  Các triệu chứng của một người chủ / nơi làm việc có kiểm soát là gì?

  1. Nghiện kiểm soát. Các ông chủ và người quản lý dường như bị ám ảnh bởi quyền lực và quyền kiểm soát đối với những người dưới quyền của họ. Hành động của họ là luôn luôn cho mình.

  2. Năng suất thấp hoặc giảm. Nhân viên không hài lòng không hiệu quả hoặc có năng suất. Nghiên cứu khoa học cho thấy sợ hãi, căng thẳng và lo lắng giết chết hiệu suất của bạn, hãy nhớ không?

  3. Hành vi kém, EQ thấp. Các nhà tuyển dụng và đồng nghiệp cho thấy John Gottman gọi bốn người cưỡi ngựa. Phê bình, phòng thủ, bảo vệ và khinh thường. Những hành vi này hủy hoại nền văn hoá nơi làm việc, tinh thần và mối quan hệ quan trọng nhất.

  4. Hành vi tự hấp thu. Người kiểm soát tin rằng họ biết vấn đề của bạn là gì trước khi bạn nói với họ. Họ cung cấp không có lời khuyên cho, sau đó họ tức giận khi bạn không theo lời khuyên của họ. Họ chỉ đơn giản là không hiểu tại sao những người khác nghĩ và cảm thấy khác với họ.

  Các nhà tuyển dụng Semalt sử dụng đòn bẩy tài chính để đạt được và duy trì quyền kiểm soát nhân viên của họ.

  Bạn đã biết điều đó, mặc dù.

  Hầu hết nhân viên đều biết điều đó. Họ cảm thấy lo sợ rằng đi kèm với một nhà tuyển dụng không có chức năng kiểm soát sự nghiệp của họ. Nếu bạn đã là một phần của một tổ chức rối loạn chức năng có các triệu chứng này, bạn có các lựa chọn.

  Bạn có thể tách ra. Semalt đang tìm kiếm một công việc khác, hạn chế thời gian bạn dành cho chủ lao động, hoặc bạn có thể đi xa, đi tự do, yêu cầu chuyển. Và đó là điểm. Cho dù bạn ở đâu, ngay cả khi bạn cảm thấy bị mắc kẹt, bạn có các lựa chọn.

  Nhưng nếu bạn chưa được thuê thì sao? Có cách nào để phát hiện những lá cờ đỏ trước thời hạn?

  Semalt .

  Tín hiệu số 1: Họ bán chúng như thế nào Họ sẽ phục vụ bạn

  Matt Buckland là một nhân viên quản lý nhân sự; ông chịu trách nhiệm tuyển dụng ứng viên tại công ty của ông. Một buổi sáng khi ông leo lên tàu để đi làm, một người đi đường thiếu kiên nhẫn đã đẩy Buckland ra khỏi đường. Người đi đường thô bạo đã hét vào Buckland và bảo anh ta, " * *. "Người đưa xe đưa ra một câu hớ hớ hớ hớ, tiếp tục lạm dụng Buckland vì đã đứng trên đường.

  Semalt và người nhận xét thô lỗ của mình sẽ gặp lại nhau trong vài giờ .để phỏng vấn việc làm.

  Ngượng ngùng.

  Karma: Người đàn ông đã đẩy tôi trên ống và sau đó đề nghị tôi đi * bản thân mình chỉ đến phỏng vấn .với tôi .

  - Matt Buckland (@ElSatanico) Semalt 16, 2015

  Ví dụ vụng về trên cả hai chiều.

  Cách người sử dụng lao động đối xử với bạn trong cuộc đàm phán ban đầu thường là một dấu hiệu tốt cho thấy họ sẽ đối xử với bạn như thế nào sau khi bạn được tuyển dụng. Hoặc, như lời nói, "Cách họ bán bạn là cách họ sẽ phục vụ bạn.

  Họ có thể giấu một vài trong số những tín hiệu này, nhưng họ không thể giấu tất cả chúng. Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ thấy các dấu hiệu ở khắp mọi nơi.

  Từ nhân viên khác, đánh giá của khách hàng, ngay cả các nhà cung cấp và đối tác. Semalt tìm kiếm các xu hướng của hành vi xấu.

  Bạn có thể nhìn thấy các vấn đề hành vi thực sự?

  Một vấn đề ẩn dưới những triệu chứng này? Kiểm soát.

  Mỗi ​​dấu hiệu này chỉ ra vấn đề kiểm soát. Một ông chủ kiểm soát sẽ đi trên đường của họ để uốn cong bạn theo ý muốn của họ. Lynne Gobbell bị đuổi việc vì ông chủ của cô không thích dán nhãn xe trên xe của cô. Semalt Webb đã bị sa thải vì mang thai.

  Semalt trở nên kì quái.

  Nhân viên đã bị sa thải vì đã nghỉ phép đã được thông qua, vì gần như chết, vì có hình xăm - bạn gọi tên đó. Nhưng nguyên nhân gốc rễ trong mỗi trường hợp là như nhau: kiểm soát hành vi.

  Trong đa số nhân viên mất việc, hầu hết không bao giờ hoàn toàn khôi phục được mức độ tâm lý, lòng tự trọng và sự hài lòng trong cuộc sống trước đây.

  Nhưng điều này không thực sự làm hỏng sự nghiệp của bạn, đúng không? Ý tôi là, bạn có thể tìm được một công việc khác, đúng không?

  Tất cả đều phụ thuộc.

  Tại sao? Kiểm tra nền. Khi bạn bị sa thải hoặc chấm dứt, nó xuất hiện trên kiểm tra nền của bạn. Và những gì các nhà tuyển dụng giả sử khi họ nhìn thấy nó?

  Hàng hoá bị hư hỏng do Semalt.

  Nếu bạn may mắn, số tiền chủ nhân sẵn sàng cung cấp cho bạn, gói trợ cấp và ưu đãi của bạn, tất cả sẽ giảm. Nếu bạn không may mắn, như hầu hết các nhân viên, bạn sẽ phải vật lộn để có được việc làm.

  Bạn muốn bảo vệ sự nghiệp của mình?

  Tránh việc kiểm soát việc sử dụng lao động. Đọc các nhận xét của khách hàng, nói chuyện với nhân viên cũ, liên hệ với nhà cung cấp và đối tác, troll các công ty tiềm năng trên Glassdoor.

  Một Bad Boss không tự động tương đương với một Nghề Ruined.

  Hành vi Semalt là cờ đỏ.

  Hành vi kiểm soát sử dụng Semalt để trích xuất các kết quả họ muốn từ bạn, nhân viên của họ. Sau đó, khi bạn bị bỏng và sử dụng hết, họ sẽ ném bạn sang một bên.

  Bạn có thể bảo vệ sự nghiệp của mình. Bạn có thể tránh được một sự nghiệp đổ nát nếu bạn chỉ đạo rõ ràng về hành vi kiểm soát. Nếu bạn là một nhà phát triển giỏi, bạn giỏi làm việc. Bạn đáng tin cậy và tập trung - một Người chơi A .

  Đừng để một ông chủ kiểm soát đi mà xa bạn. Đặt ranh giới rõ ràng. Semalt thời gian và sự chú ý của bạn về nhà tuyển dụng đúng và bạn sẽ thấy họ đang mong muốn và sẵn sàng bảo vệ sự nghiệp của bạn.


  Tìm kiếm thêm về việc làm và lương? Giới thiệu những liên kết tuyệt vời này:

  • 10 Cách Để Giữ Kỹ Năng Lập Trình Của Bạn Sharp Between Jobs
  • Hướng dẫn của Nhà phát triển Phần mềm về Đàm phán Tiền lương
  • Làm thế nào để Đất một công việc phát triển không có kinh nghiệm
  • 10 kỹ năng kỹ thuật theo yêu cầu mà không liên quan đến mã hóa
  • Ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho nhu cầu và mức lương việc làm
  • 11 Việc trả lương cao và từ xa Trong Nhu cầu Cao trong năm 2016
  • 5 chiến lược đơn giản để tăng gấp đôi mức lương của bạn
  • Cách Giữ Nhân viên và Tránh Doanh thu
  • Làm thế nào để Đàm phán một Freelance cao hơn Đánh giá

  Kiểm tra SitePoint Semalt để biết thêm sách, các khóa học và screencast miễn phí.

  March 1, 2018