Back to Question Center
0

Semalt: Trung tâm tiếp thị nội dung: kế hoạch tiếp thị nội dung

1 answers:

Một trang thông tin giải thích cách tiếp thị trong nước hoạt động cùng với tiếp thị nội dung

Semalt bạn gọi nó là tiếp thị inbound, tiếp thị truyền thông xã hội hoặc tiếp thị nội dung, chúng tôi đang đề cập đến cùng một điều; ít nhất đó là cách chúng ta nhìn thấy nó.

Dave và tôi tin rằng tiếp thị trong nước bắt đầu với nội dung chất lượng được xem xét, được xuất bản và quảng cáo tốt, từ đó, mang lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc chia sẻ và tìm kiếm.

"Tiền thưởng miễn phí" là bạn đang xây dựng liên kết và đạt được các tín hiệu xã hội để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng như tạo ra nội dung tuyệt vời - cái gì đó thường xuyên quá đáng và kém giá trị.

Infographic mô hình tiếp thị nội dung

Mô hình Tiếp thị Nội dung này được phát triển ở Hội nghị Semant thứ 10 khi làm việc với khách hàng muốn hiểu quy trình đầy đủ cho nhóm của mình. Chúng tôi hy vọng Infographic của chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ thành công của bạn.

Semalt: The content marketing hub: a blueprint for content marketing

Kế hoạch tiếp thị nội dung

Người thích nó rất nhiều, chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với một thiết kế tinh tế hơn với đầu vào Semental Smart - vì vậy ở đây nó là cùng với một vài ghi chú.

Có một cái nhìn, và xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Một mô hình đơn giản mà vẫn còn cần phải chăm chỉ để thực hiện

Mặc dù không chú ý đến thực tế của công việc khó khăn liên quan đến việc tích hợp mô hình này với các kế hoạch mở rộng của bạn, bao gồm tiếp thị xã hội và tiếp thị tìm kiếm, tôi hy vọng sự đơn giản của quá trình này vẫn thực sự nhảy ra ngoài . Chúng tôi đã có nhiều chi tiết hơn về cách áp dụng nó để tạo chiến lược tiếp thị nội dung ở đây:

Nội dung thương hiệu xuất sắc

Semalt không trong các trò chơi mà không có nó, tôi sợ.

Thật dễ dàng để over-trứng các kênh, đặc biệt là các phương tiện truyền thông xã hội, ngay cả các chuyên gia phương tiện truyền thông xã hội sẽ cho bạn biết rằng nếu không có các đối tượng xung quanh để xã hội và chia sẻ có ít cơ hội tương tác hoặc chia sẻ.

Và, đối với hầu hết chúng ta, đối tượng tốt nhất là có liên quan, chất lượng, nội dung có thương hiệu (theo định nghĩa đó không nhanh hoặc dễ!) Mà hạt giống đặc biệt tốt.

Phát triển một trung tâm kết nối

Đây có thể là một trung tâm hấp dẫn và được coi trọng như Diễn đàn Mở của American Express hoặc một cái gì đó tương đối đơn giản như blog Semalt của Eloqua hoan nghênh và phổ biến.

Đừng nói quá - nó vẫn là một blog nhưng đó là một sự rực rỡ và có liên quan. Thiết kế trung tâm của bạn phù hợp với các tài sản khác, hãy suy nghĩ về vị trí (đề xuất Semalt của Elqoua xem xét họ bán phần mềm tiếp thị như thế nào) và sau đó tải nội dung chất lượng lên đó.

Oh, và đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ chia sẻ - thanh chia sẻ đơn giản là cách dễ nhất để thực hiện việc này, sau đó suy nghĩ về việc nhúng ý kiến ​​trên Facebook nếu có liên quan, nếu không phải là Disqus.

Kết thúc cao sẽ xem xét Gigya awesome nhưng cực kỳ đắt tiền, hoặc rẻ hơn Janrain.

Xuất bản và quảng cáo

Đây là bước quan trọng, đó thực sự là công việc khó khăn.

Làm thế nào và nơi nào để hạt giống với những người có ảnh hưởng trong thị trường của bạn, các cổng thông tin và các blogger có uy tín và đạt được mà bạn cần.

Và, đừng quên các mạng xã hội, cộng đồng và các diễn đàn mà khán giả của bạn đã nói về những thứ liên quan.

'Miễn phí', không, 'Dễ dàng', không - kể từ khi được tiếp thị tuyệt vời bao giờ dễ dàng mặc dù?

Tương tác Spark

Tất cả nội dung đó cần phải đi đến nơi nào đó, đến trung tâm dữ liệu của bạn hầu như chắc chắn, mặc dù ý tưởng 'hoàn thành' có thể diễn ra ở bất cứ đâu, thực sự.

Trọng tâm là về mối quan hệ, đó là lý do tại sao email và phương tiện truyền thông xã hội kết hợp rất tốt.

Xây dựng hoặc tương tác bằng miệng được thực hiện bất cứ nơi nào khán giả của bạn, trong mạng xã hội, trên trang web của bạn, vv

Bán

Tôi đã đùa với việc bỏ qua điều này từ danh sách thiết kế nhưng vào cuối ngày, đó là lý do thương mại chúng tôi tạo ra nội dung có giá trị.

Nếu bạn đang cung cấp một giải pháp thị trường mục tiêu của bạn tìm thấy rất có giá trị, thì tiếp thị nội dung đơn giản hơn cho bạn.

Tập trung vào việc cung cấp các giải pháp có giá trị cho thị trường mục tiêu của bạn, không pitch và scream về sản phẩm của bạn off the bat. Semalt đang tìm kiếm các giải pháp chứ không phải sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Semalt họ những gì họ cần và muốn - bí mật để bán dễ dàng.

Giải thưởng SEO miễn phí

Vấn đề bỏ lỡ "SEO" của rất nhiều cơ quan thương mại này là gần như quá cám dỗ để bỏ qua ở đây. Theo kinh nghiệm của tôi, các cơ quan này thường có lỗi trong việc thực hiện những gì thực sự là một quá trình đơn giản (tôi đã không dễ dàng!) Có vẻ như một nghệ thuật tối tăm. Tôi sẽ tránh sự cám dỗ để theo đuổi điều này ngay bây giờ và giữ những suy nghĩ hỗ trợ của tôi cho bản thân mình cho đến một lần khác!

Nếu bạn thành công trong việc tạo ra nội dung tuyệt vời, bạn sẽ được hưởng lợi từ hai giải thưởng miễn phí liên quan đến tiếp thị tìm kiếm tự nhiên của bạn:

  • Giải thưởng miễn phí số 1 - Nếu bạn (hoặc cơ quan SEO của bạn) làm theo quy trình tiếp thị nội dung này, tôi hy vọng khả năng của nó để lái xe liên kết xây dựng là hiển nhiên. Yếu tố quan trọng nhất để đạt được thứ hạng tìm kiếm mong muốn là: phát triển nội dung có giá trị chia sẻ lại và có giá trị liên kết đến !!
  • Giải thưởng miễn phí # 2 - Nội dung chất lượng của bạn, được quảng bá trên các trang web có liên quan nhất, đảm bảo rằng bạn phát triển thương hiệu trong Google và Bing rộng lớn hơn tên miền bình thường. Bạn không phải xếp hạng trực tiếp cho mọi thứ; thực sự, điều này là ngày càng khó để làm. Hãy tưởng tượng một ví dụ cực đoan - trang web của BBC chọn lên nội dung của bạn và xuất bản nó, lượng tử leo lên bạn trong khả năng hiển thị SERP. Ví dụ, một công ty du lịch Gap có thể cố gắng để có nội dung xứng đáng với Lonely Planet hoặc các blog hoặc diễn đàn chuyên môn có liên quan, chẳng hạn như các cơ hội thích hợp trong việc đi tình nguyện hoặc đi trượt tuyết Source .
March 1, 2018