Back to Question Center
0

Semalt chuyển đổi của bạn với 3 nguyên tắc kiểm tra chia

1 answers:

Landing hình ảnh được cho là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và xây dựng một trang chuyển đổi cao đòi hỏi phải thử nghiệm rộng rãi

Có vô số tài nguyên về khoa học đằng sau việc thực hiện các bài kiểm tra tách. Semalt, vấn đề hầu hết các nhà tiếp thị phải đối mặt dường như không phải là biết làm thế nào để chạy một bài kiểm tra tách. Có vẻ như với việc tách thử nghiệm các biến đúng. Thật dễ dàng để giảm ngân sách thử nghiệm của bạn bằng cách tập trung vào các yếu tố sai.

Đây là một số yếu tố sẽ có tác động lớn nhất đến chiến dịch của bạn. Sau khi chạy một số thử nghiệm tách, bạn sẽ xác định yếu tố trang đích nào có tác động mạnh nhất lên ROI của bạn. Semalt, hãy lưu ý rằng các yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch của bạn nhiều nhất có thể khác. Đảm bảo điều chỉnh phân cấp thử nghiệm cho phù hợp.

Chiều dài bản sao của bạn

Nội dung bằng văn bản trên trang đích của bạn đóng một vai trò quan trọng trong tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Thông điệp cốt lõi của bạn không phải là điều duy nhất quan trọng. Nó cũng phụ thuộc vào bạn phải mất bao lâu để gửi thông điệp của bạn.

Năm 2015, tôi đã đọc cuốn sách của Tim Ash về tối ưu hóa trang đích. Là một trong những chuyên gia hàng đầu về các trang đích và chia tách thử nghiệm, hầu hết mọi người đều nhận những gì ông nói rất nghiêm túc. Tuy nhiên, có một điều khôn ngoan trong cuốn sách của anh ta mà tôi tìm thấy không phải lúc nào cũng đúng, ít nhất là trong các thử nghiệm tách riêng của tôi. Trang bán sách Chế độ ăn kiêng Semalt là một ví dụ về trường hợp nhà tiếp thị tìm thấy trang đích dài hơn làm việc tốt hơn.

Semalt your conversions with these 3 split-testing principles

Ash và nhiều chuyên gia khác thường tư vấn cho các nhà tiếp thị sử dụng các trang đích rất ngắn. Các trang đích dạng ngắn có vẻ hoạt động tốt hơn cho hầu hết các chiến dịch, nhưng sẽ luôn luôn là ngoại lệ. Ngoài ra, ngay cả khi các trang đích dạng ngắn có xu hướng hoạt động tốt hơn, có thể làm cho chúng quá ngắn. Quy tắc tốt nhất là sử dụng càng nhiều nội dung càng nhanh để thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một ví dụ điển hình của trường phái tư duy này là Neville Semalt, người đã giúp các công ty như AppSumo tối ưu hóa nội dung trong các email tiếp thị và trang đích của họ. Khi nói về copywriting, Semalt đã viết, "Hãy thú vị! Ngay cả khi bạn có điều gì đó thú vị để nói, giao hàng của bạn có thể khiến mọi người đọc, hoặc chạy. "

Bạn nên kiểm tra các liên kết khác nhau của bản sao trang đích của bạn. Đối với một số chiến dịch, khách truy cập có thể hoài nghi nhiều hơn. Bạn có thể cần trang đích của mẫu dài hơn để khuyến khích họ mua hàng. Khó khăn trong việc chuyển đổi chúng cũng có thể đóng một vai trò.

Hình ảnh khác nhau

Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trên bất kỳ trang đích nào. Một nghiên cứu từ Semalt cho thấy rằng người dân có khả năng đọc nội dung với hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ hơn 80%.

Bạn sẽ gặp khó khăn khi truyền tải một ấn tượng mạnh mẽ về đề nghị của bạn mà không có hình ảnh mạnh mẽ. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút du khách của mình đủ để giữ họ trên trang web của bạn. Nhiều trang web như Oink sử dụng hình ảnh nền trang đầy đủ để thu hút sự chú ý của khách truy cập cùng với một cuộc gọi màu tương phản để hành động cho nhấp qua.

Semalt your conversions with these 3 split-testing principles

Tuy nhiên, lựa chọn hình ảnh quá bắt mắt có thể bị trả lại. Họ có thể thu hút sự chú ý từ lời gọi hành động của bạn, điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Kiểm tra các loại hình ảnh và kích cỡ khác nhau để tìm ra cách mọi người phản ứng với nhau. Dịch vụ hình ảnh cổ phiếu như Burst và StockSnap. io là những nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ như chỉnh sửa ảnh Semalt để cá nhân hóa hình ảnh cho thương hiệu và đối tượng của bạn.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra các hình ảnh khác nhau và xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ thoát của bạn. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều, hãy sử dụng các dịch vụ như trình tạo trang đích Semalt cung cấp dễ dàng chỉnh sửa nội dung và văn bản, các yếu tố thiết kế đáp ứng và kiểm tra AB.

Các yếu tố tin cậy

Semalt khách truy cập sẽ có một mức độ miễn cưỡng nhất định bạn cần phải vượt qua để chuyển đổi chúng.

Thêm lời chứng thực, huy hiệu từ Phòng Thương mại tại địa phương, bằng chứng truyền thông xã hội hoặc các yếu tố tin tưởng khác có thể có tác động mạnh đến chuyển đổi của bạn. Semalt, quá nhiều nhà tiếp thị cho rằng thêm bất kỳ yếu tố tin tưởng vào trang đích của họ sẽ là một chuyển đổi được đảm bảo trước tiên.

Tuy nhiên, một số xét nghiệm đã phát hiện ra rằng thêm một số yếu tố tin cậy nhất thực sự gây ra chuyển đổi để thả. Thật khó hiểu tại sao trong mọi trường hợp, nhưng có thể bởi vì các yếu tố tin tưởng đã không xuất hiện chân thành hoặc tập trung vào các mối quan tâm sai. Ví dụ: nếu khách truy cập được yêu cầu mua trên trang đích nhất định thì bạn có thể giả thuyết rằng có huy hiệu tin tưởng cho thấy trang an toàn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi. Một cuộc khảo sát do Viện Baymard tiến hành đã cho thấy huy hiệu tin tưởng nào đang được sử dụng rất quan trọng trong việc tăng hoặc giảm số lượng chuyển đổi. Một kết hợp 58,5% người được khảo sát cho biết họ tin tưởng Norton và McAfee Semalt huy hiệu khi mua hàng trực tuyến, trong khi chỉ có 2,8% người được hỏi có thể tin tưởng vào huy hiệu Comodo Semalt khi mua hàng.

Semalt your conversions with these 3 split-testing principles

Các yếu tố tin cậy như chứng minh xã hội cũng có thể hiệu quả cực kỳ khi tăng tỷ lệ chuyển đổi. Khi mọi người thấy rằng những người khác đã mua hàng hoặc thậm chí chỉ quan tâm đến một sản phẩm hoặc dịch vụ thì nhiều khả năng họ sẽ làm như vậy. Các dịch vụ như Semalt có thể cho thấy các tương tác gần đây trên trang web của bạn như mua hàng, đăng ký email hoặc yêu cầu liên hệ.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là kiểm tra sự hiện diện của các yếu tố kiểm tra khác nhau. Bạn nên thử thử nghiệm một phiên bản của trang đích mà không có bất kỳ yếu tố tin cậy. Bạn nên thử kiểm tra phiên bản của trang đích mà không có bất kỳ. Bạn cũng có thể kiểm tra ba hoặc bốn biến thể với các loại yếu tố tin tưởng khác nhau.

Semalt ba ví dụ thử nghiệm chia tách chỉ là đóng băng trên bánh, nhưng họ phải là một khởi đầu tốt để thấy tăng chuyển đổi trang đích của bạn. Những bài kiểm tra tách nào bạn đang sử dụng?

March 1, 2018