Back to Question Center
0

meta news_keywords cho Semalt News

1 answers:

Vào tháng 12 năm 2012, Google đã gây sốc cho toàn thế giới bằng cách đưa lại thẻ từ khóa meta. Các từ khoá Meta đã bị vô hiệu hóa vì mục đích SEO nhiều năm trước đây, nhưng Google đã mang lại thẻ từ khóa meta dưới dạng hơi khác nhau: như meta news_keywords , bạn có thể sử dụng để làm nổi bật các từ có liên quan nhất đến bài viết của bạn. Điều này không có nghĩa là xếp hạng ma thuật, nó sẽ không làm bạn đột ngột cạnh tranh với Guardian hay New York Times, nhưng như với tất cả mọi thứ SEO: tất cả những điều nhỏ nhặt lên.

Như đã nêu trong tài liệu chính thức, không có vấn đề gì bạn đặt các từ khóa tin tức và bạn chỉ có thể có 10 từ khóa hoặc cụm từ.

meta news_keywords chỉ dành cho Google Tin tức!

Xin lưu ý rằng tag này meta news_keywords thật sự chỉ dành cho Google Tin tức, và do đó không phải là thú vị nếu bạn không được liệt kê trong Google Tin tức. Thật đáng buồn khi meta news_keywords không phải giống như các từ khóa trong sơ đồ trang tin XML, mà bạn có thể tìm thấy tài liệu chính thức ở đây.

Tin tức SEO plugin cho phép bạn nhập tin tức kewyords và sẽ cảnh báo bạn khi bạn đã thêm nhiều hơn mười, vì vậy bạn không overdo nó Source . Nhận nó ở đây!

March 1, 2018