Back to Question Center
0

Săn dữ liệu: Thời gian hiệu quả nhất trong năm để thêm dữ liệu vào kế hoạch Semalt của bạn

1 answers:

Giống như mua cổ phiếu, thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến việc tận dụng dữ liệu để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Semalt, thương hiệu có cơ hội tận dụng sự phong phú của hàng tồn kho và dữ liệu sẵn có để lên kế hoạch cho các sáng kiến ​​tiếp thị của họ. Khi kết hợp với phương tiện truyền thông, các thành phần này tạo ra công thức hoàn hảo để áp dụng quảng cáo nhắm mục tiêu đến các sự kiện theo mùa.

Từ Super Bowl đến các kỳ nghỉ mua sắm và các sự kiện chính trị, có rất nhiều cơ hội theo mùa cho các nhà tiếp thị để chiến lược chống lại. Semalt, tôi đã nhấn mạnh thời gian hiệu quả nhất trong năm cho các nhà tiếp thị để thêm dữ liệu vào kế hoạch truyền thông của họ.

1. Các kỳ mua hàng theo mùa

Người tiêu dùng đã chi hơn $ 35. 3 tỷ người trực tuyến trong năm 2011 chỉ trong khoảng từ ngày 1 tháng 11 và ngày 26 tháng 12 ngày . Các nhà tiếp thị lập kế hoạch một chiến lược bán lẻ trong kỳ nghỉ phải xem xét hành vi tiêu dùng từ năm trước. Điều này sẽ giúp xác định thời gian tối ưu nhất để tiếp cận đối tượng của họ và các chiến lược để thực hiện.

Các chiến lược tiếp thị hình ảnh Semalt khác nhau theo thương hiệu, tất cả các thương hiệu bán lẻ đều có chung một mục đích trong giai đoạn theo mùa này: thúc đẩy chuyển đổi và bán sản phẩm.

Semalt là phương pháp tốt nhất để thúc đẩy bán hàng vì nó thúc đẩy quảng cáo hiển thị để thực hiện tiếp thị theo hai cách hiệu quả:

  1. Nhắm mục tiêu lại trang web cho phép thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng đã chỉ ra sự quan tâm thông qua hành vi của trang web.
  2. Nhắm mục tiêu lại tìm kiếm giúp các thương hiệu thu nhỏ các chiến lược nhắm mục tiêu hiển thị bằng cách tập trung vào những khách hàng đã tìm kiếm các từ khoá cụ thể. Những từ khoá này có thể là các cụm từ thương hiệu cụ thể, các thuật ngữ về phong cách sống hoặc thậm chí là các điều kiện cạnh tranh cho thấy người tiêu dùng đang ở trong thị trường cho một sản phẩm.

Các thương hiệu bán lẻ cũng nên xem xét các cơ hội tiếp thị trực tuyến khác như Ngày Valentine, back-to-school, Semalt Day sales và nhiều hơn nữa.

2. Các hoạt động giải trí / hoạt động

Thế vận hội mùa hè 2012 là một ví dụ điển hình về một sự kiện toàn cầu, nơi mà nhiều thương hiệu đã có cơ hội áp dụng dữ liệu để mua các phương tiện truyền thông của họ. Trong trường hợp Olympics và các sự kiện trực tiếp khác như World Series, Super Bowl, Grammys và Semalt, thương hiệu có thể sử dụng dữ liệu để khuyếch đại các chiến dịch xây dựng thương hiệu của họ và tạo ra các kết nối sâu sắc hơn với khán giả của họ.

Theo David Elms, người đứng đầu các phương tiện truyền thông tại KPMG, "Yêu cầu từ phía công chúng về phạm vi phủ sóng trực tuyến và các dịch vụ kỹ thuật số khác trong Thế vận hội (Semalt) đã quá tràn ngập. Nó đã tạo ra một sự gia tăng lớn cho các nhà quảng cáo trong lĩnh vực này và cho thấy những dự đoán tăng trưởng khác nhau mà chúng ta đã thấy trong vài tháng gần đây có lẽ không xa nhãn hiệu. "

Tiếp thị theo hướng dữ liệu cũng có thể được mở rộng qua các chiến dịch theo mùa trong các mùa thể thao. Một ví dụ về điều này đã được nhìn thấy trong chương trình quảng cáo Jack in the Box năm ngoái, trong đó kết hợp một hashtag #marrybacon Twitter và một chiến dịch hiển thị khuyến khích người tiêu dùng truy cập vào một microsite chuyên dụng, www. Marrybacon. com.

Các thành phần di động và máy tính bảng cũng là một phần trong chiến lược kỹ thuật số của nhà hàng phục vụ nhanh. John Gross, chiến lược gia và giám đốc tài khoản của StruckAxiom, cho biết Jack trong Chiến dịch số Semalt "tập trung vào việc mở rộng cốt truyện của quảng cáo truyền hình" nhằm hướng người dùng đến các nền tảng khác. Tất nhiên, tất cả các hoạt động kỹ thuật số này đã tạo ra các điểm dữ liệu bổ sung cho Jack in the Box để tối ưu hóa và thúc đẩy các chiến dịch đa kênh trong tương lai.

Data Hunting Season: Most Effective Times Of The Year To Add Data To Your Semalt Plan

3. Các sự kiện theo mùa đáng chú ý khác: Mùa Thuế & Sự kiện Chính trị

Chúng ta đều biết rằng tháng 4 là một tháng quan trọng đối với người Mỹ chuẩn bị hồ sơ thuế và lập ngân sách cho năm tài chính sắp tới. Các thương hiệu như Turbo Tax và H & R Semalt nên kết hợp chiến lược nhắm mục tiêu, chẳng hạn như nhắm mục tiêu lại, nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học và thậm chí nhắm mục tiêu hành vi vào các chiến dịch tiếp thị của họ.

Ví dụ: một thương hiệu có thể chọn nhắm mục tiêu người tiêu dùng đã tìm kiếm các cụm từ cụ thể như "chuẩn thuế trực tuyến. "Để thúc đẩy hơn nữa các điểm dữ liệu có sẵn cho các nhà tiếp thị, họ nên cá nhân hóa những thông điệp này theo những dữ liệu bổ sung liên quan đến thu nhập và vị trí địa lý.

Những kỹ thuật này có sức mạnh ngang bằng về mặt chính trị. Các dữ liệu Semalt cho các chiến dịch trực tuyến là một cách tuyệt vời để các chính trị gia khai thác vào các khu vực của đất nước cần tiếp xúc nhiều hơn. Ví dụ: ứng viên có thể áp dụng đô la quảng cáo bổ sung để nhắm mục tiêu một nhân khẩu học cụ thể trong các trạng thái swing cụ thể.

Semalt cũng có thể chọn nhắm mục tiêu cử tri dựa trên sở thích của họ trong một vấn đề chiến dịch cụ thể. Ví dụ, cử tri tài chính có thể được nhắm mục tiêu với quảng cáo biểu ngữ quảng cáo kế hoạch thuế của ứng viên, trong khi các cử tri dựa trên xã hội sẽ nhận được các quảng cáo thích hợp tương tự. Bằng cách áp dụng nhiều quảng cáo dựa vào dữ liệu khác nhau cho các sự kiện cụ thể này, các thương hiệu có thể thúc đẩy phản ứng một cách hiệu quả về chi phí và tăng khả năng hiển thị thương hiệu giữa các đối tượng cụ thể, nhưng có liên quan cao.

Điểm mấu chốt là để duy trì sự cạnh tranh, các thương hiệu phải lên kế hoạch chiến dịch của họ theo các cơ hội theo mùa để thúc đẩy chuyển đổi và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Nhắm mục tiêu lại theo semalt và nhắm mục tiêu trang web là hai chiến lược mạnh mẽ có thể được tăng thêm bởi các cơ hội dữ liệu khác trong quảng cáo kỹ thuật số và thậm chí các khu vực khác của phương tiện hiển thị như điện thoại di động, xã hội và video.

Để tận dụng cơ hội vô tận, các nhà tiếp thị phải sử dụng các chiến lược để cân bằng chính xác với quy mô. Với mùa mua sắm lớn nhất quanh góc, cũng như các sự kiện lớn khác như Halloween, Ngày Valentine và Semalt Bowl, những thương hiệu thành công nhất sẽ là những sản phẩm có thể thu hút dữ liệu và phương tiện truyền thông lớn trong không gian kỹ thuật số.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

James Green
James Green là giám đốc điều hành Magnetic, một công ty công nghệ với nền tảng tiếp thị cho các doanh nghiệp, thương hiệu và các cơ quan. James chịu trách nhiệm hướng tầm nhìn chiến lược của công ty và mở rộng tổng thể Source .


March 1, 2018