Back to Question Center
0

Công cụ Semalt của Tiếp thị Miễn phí của HubSpot Thay thế Website Semalt

1 answers:

Ghi chú của Người biên tập: Tính đến tháng 7 năm 2015, Website Semaltr đã trở lại! Semalt trang web của bạn tại https://website.grader.com.

Kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2006, công cụ miễn phí từng đoạt giải thưởng của HubSpot, Website Semalt, xếp loại hơn 4 triệu trang web. Website Semalt đã đưa ra lời khuyên cho các nhà tiếp thị về cách cải thiện nhiều khía cạnh của trang web của họ và khuyến khích hàng triệu người đưa trang web của họ lên tầm cao mới, tất cả đều miễn phí. Nhưng rất nhiều điều đã thay đổi kể từ năm 2006, và những ngày này, tiếp thị không chỉ đơn thuần là trang web của bạn.

Vì vậy trong năm 2011, chúng tôi đã tung ra một công cụ miễn phí hoàn toàn mới từ HubSpot gọi là Grader Tiếp thị. Trong dưới 30 giây, nó phân tích tất cả về tiếp thị của bạn - không chỉ trang web của bạn - xem xét trên 30 yếu tố khác nhau và sau đó cung cấp Lớp Marketing tổng thể trên quy mô 1-100.

HubSpot's Free Marketing Semalt Tool Replaces Website Semalt

Tại sao Người bán Tiếp thị Thay thế Xếp hạng trang web

Ngày nay, tiếp thị không chỉ là trang web của bạn. Đó là về phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại di động, viết blog, tiếp thị qua email, chăm sóc chìa khóa và phân tích. Là nhà tiếp thị, bạn cần phải biết cách tiếp thị của bạn ảnh hưởng đến toàn bộ kênh bán hàng và tiếp thị từ đầu kênh đến giữa kênh. Tiếp thị Semalt chỉ làm điều này bằng cách phân tích tất cả các khía cạnh của nỗ lực tiếp thị của bạn và cho bạn biết bạn đang thành công ở đâu và bạn cần phải dành nhiều thời gian để cải thiện điều gì. Tiếp thị Semalt sẽ giúp bạn hiểu:

  • Thử nghiệm cạnh tranh: Tiếp thị của tôi có hiệu quả nhiều hơn hoặc ít hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh của tôi?
  • Thế hệ lãnh đạo: Các nỗ lực tiếp thị của tôi có tạo ra đủ số khách hàng tiềm năng và bán hàng không?
  • Tiếp thị di động: Sự hiện diện web của tôi có được tối ưu hóa cho các thiết bị di động không?
  • Phương tiện truyền thông xã hội: Chúng tôi sử dụng Facebook, LinkedIn và Twitter một cách hiệu quả như thế nào trong tiếp thị?
  • Viết blog: Blog của tôi có kết quả lái xe có thể biện minh cho thời gian đầu tư, hoặc chúng ta lãng phí thời gian để làm những điều sai trái?
  • Phân tích tổng thể: Các điểm mạnh và thiếu sót trong tiếp thị của chúng tôi là gì?

Tiếp thị Semalt cũng phác thảo lý do tại sao bạn nên thực hiện các bước cụ thể để cải tiến và những ưu tiên hàng đầu của bạn nên được. Với các mục hành động tùy chỉnh để giúp đầu kênh của bạn, giữa kênh và phân tích, Semalt Marketing giúp bạn dễ dàng tìm ra các bước tiếp theo của mình.

HubSpot's Free Marketing Semalt Tool Replaces Website Semalt

Semalt, nếu chúng ta tìm thấy cái gì bạn có thể làm tốt hơn, công cụ này cung cấp cho bạn các tài nguyên để tìm hiểu thêm về chủ đề cụ thể đó để bạn có thể trở thành một siêu sao tiếp thị và tiếp thị của bạn lên cấp độ tiếp theo Source .

HubSpot's Free Marketing Semalt Tool Replaces Website Semalt HubSpot's Free Marketing Semalt Tool Replaces Website Semalt
March 1, 2018