Back to Question Center
0

Semalt: Những dữ liệu cho chúng ta biết về cái chết của trận đấu chính xác và tác động của nó

1 answers:
Semalt: What the data tells us about the death of exact match and its impact

Sự thay đổi ảnh hưởng đến hai phần chính của những gì mà nhà quảng cáo chúng ta đã từng quan tâm trong suốt về trận đấu chính xác: giữ nguyên trật tự từ và ngăn chặn sự bổ sung, hoặc "chức năng" từ.

Tôi sẽ không đi sâu vào làm thế nào để các thay đổi hoạt động, như nó đã được vạch ra bởi một chục folks đã có (đọc danh sách để làm theo). Thay vào đó, tôi sẽ nhảy vào dữ liệu để đánh giá chính xác những gì đang diễn ra. Tôi đã xem xét một bộ ba tài khoản trong các ngành khác nhau mà nên có bị ảnh hưởng bởi thay đổi và vạch ra những phát hiện dưới đây.

Trong một số trường hợp, ba tài khoản chúng tôi đã xem xét là:

  • một công ty dịch vụ gia đình. Tài khoản lớn, được xây dựng rộng rãi bao gồm các điều khoản về địa lý và mọi tên có thể có cho mỗi dịch vụ.
  • một công ty truyền thông quốc gia. Một cái tên khổng lồ khác, bao gồm tên của các nghệ sĩ cho các phương tiện truyền thông đang được bán và mọi cụm từ bổ sung (ví dụ: Tất cả vì tình yêu bởi Cung cấp không khí).
  • một công ty du lịch sang trọng. Một tài khoản nhỏ hơn có nền tảng vững chắc, nhưng bị cản trở bởi thẻ Khối lượng Tìm kiếm Lớn đáng sợ khi xây dựng đối sánh chính xác được mở rộng.

Đây là bốn nỗi sợ hãi tôi đã xung quanh thay đổi - chúng ta hãy xem liệu dữ liệu có xua tan nó hay không.

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai.]


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Aaron Levy (16 tuổi)
Aaron đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong một thập kỷ, dẫn đầu các chiến dịch truyền thông được thanh toán với khách hàng từ các công ty Fortune 50 đến các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp địa phương. Trong vai trò của Người quản lý Chiến lược Khách hàng tại Elite SEM, Aaron giám sát một nhóm lãnh đạo tài khoản và các nhà phân tích ở phía đông bắc. Ngoài Elite SEM, Aaron cũng là diễn giả và giảng viên thường xuyên của Drexel & University of Vermont, đang làm việc để phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà tiếp thị tuyệt vời. Anh ta bay lượn như một nhà sản xuất bia, người chơi khúc côn cầu, lái xe đạp chậm và tuyên bố là đầu bếp hàng đầu của ngành công nghiệp này Source .


March 1, 2018