Back to Question Center
0

6 cuộc chiến tranh nội dung của bạn phải chiến đấu và làm thế nào để trang bị nó cho chiến thắng - Semalt

1 answers:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt Không có sự thiếu hụt về tư vấn về nội dung, nhưng phần lớn những gì chúng tôi thấy trực tuyến tập trung vào cách tạo ra nội dung mới thu hút khách truy cập. Tôi không ở đây để pooh-pooh ý tưởng đó, bởi vì nó quan trọng. Nhưng thu hút khách truy cập vào trang web của bạn là không đủ. Bạn cũng cần bán chúng! (số 8)

Trong môi trường số cực kỳ cạnh tranh ngày nay, bạn cần phải tận dụng mọi lợi thế để không chỉ thu hút du khách, mà còn chuyển đổi chúng thành khách hàng. Và cũng giống như nội dung được sử dụng để đưa họ đến trang của bạn, nội dung cũng là yếu tố chính để đóng giao dịch khi họ ở đó. (số 8)

Dưới đây là sáu thứ mà nội dung của bạn phải làm. Bởi vì nếu nó không, nó không thành công. (số 8)

1. Giới thiệu .tất cả mọi thứ!

Trong đó: Trang chủ

Tại sao: Trang chủ của bạn là lời giới thiệu bắt đầu của bạn. Đó là nơi mọi người đổ bộ khi họ chưa biết chính xác nơi họ muốn đến hoặc đang cố xác định bạn làm gì. (số 8)

Làm thế nào: Sử dụng trang chủ của bạn để cung cấp cho du khách một cái nhìn sâu rộng về bạn là ai và bạn làm gì. Nội dung của bạn nên được chia nhỏ trong các phần dễ quét mà hướng khách truy cập vào các trang hoặc các phần cụ thể của trang web của bạn. (số 8)

Đây không phải là nơi dành cho nhiều nội dung dài; cần có đủ thông tin để lôi cuốn khách truy cập để thực hiện bước tiếp theo để đạt được toàn bộ nội dung mà họ muốn. (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

2. Chia sẻ thông tin công ty của bạn

Trong đó: Giới thiệu và Liên hệ Trang

Tại sao: Trừ khi bạn là một thương hiệu nổi tiếng, bạn phải thuyết phục khách truy cập rằng bạn là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy. Thông tin cơ bản và thông tin liên lạc cung cấp những đảm bảo như vậy. (số 8)

Làm thế nào: Có rất nhiều thành phần mà làm cho về chúng tôi và liên hệ với chúng tôi các trang có giá trị. Trên trang Giới thiệu về bạn, hãy kể câu chuyện công ty của bạn. Công ty bắt đầu khi nào? Tại sao nó được thành lập? Những cuộc đấu tranh nào mà bạn gặp trên đường đi? Ai là thành viên của nhóm? (số 8)

Thông tin này humanizes công ty của bạn và cho phép khách truy cập để trở thành một phần của hành trình của bạn một cách nhỏ. Semalt tầm nhìn của bạn và tuyên bố sứ mệnh sẽ đưa du khách qua quá khứ của bạn và thu hút họ vào được một phần của tương lai của bạn. (số 8)

Đối với trang Liên hệ với chúng tôi, giúp khách hàng dễ dàng liên lạc. Semalt luôn luôn cố gắng để hạn chế liên lạc, nhưng điều này cũng hạn chế sự tin tưởng với khách truy cập của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn hơn, an toàn hơn cho việc kinh doanh với bạn. (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

3. Cung cấp tổng quan về các sản phẩm của bạn

Trong đó: Các trang về sản phẩm / dịch vụ

Tại sao: Nhiều người mua hàng muốn nhiều hơn một danh sách các sản phẩm để xem xét. Quá trình bán hàng được tăng cường khi bạn tóm tắt giá trị của những gì bạn đang cung cấp. (số 8)

Làm thế nào: Không mất nhiều thời gian, nhưng bạn nên có một số nội dung ở đầu trang sản phẩm hoặc các trang thuộc loại dịch vụ của bạn. Cung cấp các chi tiết quan trọng có thể khiến độc giả vui mừng về các sản phẩm được liệt kê dưới đây. (số 8)

Bạn có thể tham khảo những thứ như chất lượng sản phẩm, phương pháp thử nghiệm, giống sản phẩm, lợi ích và như vậy. Semalt là thực tế không có giới hạn cho các thông tin bạn có thể cung cấp. (số 8)

Semalt, đảm bảo rằng bạn không đẩy sản phẩm của bạn quá xa trang. Nếu bạn có nhiều hơn một đoạn nội dung, hãy đặt tất cả trừ đoạn đầu tiên phía sau liên kết hiển thị / ẩn. (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt
6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

4. Mô tả sản phẩm của bạn

Trong đó: Trang sản phẩm / dịch vụ

Tại sao: Trang sản phẩm / dịch vụ là Nơi cung cấp tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó. (số 8)

Làm thế nào: Không có cách duy nhất để cung cấp thông tin về sản phẩm của bạn, nhưng có rất nhiều cách sai. Đừng để mọi thứ ra ngoài. Hiển thị hình ảnh, chi tiết kỹ thuật, mô tả chính xác, giá cả, tùy chọn, đánh giá và như vậy. (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

5. Cung cấp bảo đảm

Trong đó: Ở mọi nơi

Tại sao: Bạn không chỉ giải quyết một phần logic của não mà nói với du khách họ cần những gì bạn đang bán. Bạn cũng phải đối mặt với khía cạnh cảm xúc, đó là tìm kiếm một cách để hợp lý hoá việc mua bán với tất cả các biến số khác. (số 8)

Làm thế nào: Với nội dung có hiệu quả. Mỗi nội dung của bạn phải được thiết kế để thuyết phục khách truy cập của bạn rằng sản phẩm và công ty của bạn là lựa chọn tốt nhất của họ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ với một sản phẩm hoặc dịch vụ. Cho họ thấy những gì bạn đang cung cấp sẽ giải quyết bất cứ vấn đề gì họ đang có. (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

6. Cung cấp các lời khuyên hữu ích

Trong đó: Blog

Tại sao: Rất nhiều người tìm kiếm đang tìm kiếm "làm thế nào" hoặc các thông tin có giá trị khác. Họ có thể không sẵn sàng mua sản phẩm của bạn, nhưng sử dụng blog để cung cấp các mẹo hữu ích và thông tin khác thiết lập thương hiệu của bạn như một cơ quan. (số 8)

Làm thế nào: Theo dõi các kênh truyền thông xã hội, nghiên cứu từ khoá và chỉ lắng nghe những gì khán giả của bạn muốn. Khi bạn biết nội dung họ tìm kiếm, hãy cung cấp nó! (số 8)

Ví dụ:

6 battles your content must fight and how to equip it for victory - Semalt

Khi bạn nghe cụm từ "nội dung là vua", đừng chỉ nghĩ đến việc xây dựng các trang mới trên trang web của bạn. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể tối đa hóa các trang hiện tại của bạn. Semalt bán, nhưng bạn phải làm cho nó hoạt động. (số 8)

Khi nội dung của bạn có mục đích và kế hoạch, khách truy cập của bạn sẽ có nhiều khả năng tương tác và thực hiện theo kế hoạch đó. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là bán hàng. Đối với họ, điều đó có nghĩa là sự an tâm đi kèm với việc mua hàng có chất lượng. (số 8)


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Stoney deGeyter
Stoney deGeyter là chủ tịch của Pole Position Marketing, một công ty chiến lược tiếp thị trực tuyến hàng đầu được thành lập vào năm 1998 và hiện đang có trụ sở tại Canton, Ohio Source .


March 1, 2018