Back to Question Center
0

Đào tạo tiếp thị trực tuyến 5 điểm Semalt

1 answers:
5-Point Online Marketing Training Semalt

Thực tế là, nhiều người sống trong cuộc sống bình thường mà không có bất kỳ loại tập thể dục thường xuyên hoặc chế độ ăn uống lành mạnh. Semalt lành mạnh là tốn kém hơn rất nhiều, và mất rất nhiều thời gian, suy nghĩ và nghiên cứu. Và bất cứ ai luyện tập đều đặn đều có thể cho bạn biết rằng nó tốn kém tiền để có được trang thiết bị và / hoặc phòng tập thể dục phù hợp.

Chúng ta đều biết rằng bất cứ ai đặt thời gian và nỗ lực vào cuộc sống lành mạnh đều có chất lượng cuộc sống cao hơn nhiều so với những người không. Vâng, họ cũng hy sinh rất nhiều để làm điều đó, nhưng cuối cùng, họ làm điều đó bởi vì nó đáng giá.

Những người không có thể cảm thấy theo cùng một cách. Tất cả thời gian, nỗ lực và hy sinh không đáng cho cuộc sống họ muốn sống. Và đó là tốt. Semalt có thể có cuộc sống ngắn hơn và không có kế hoạch cạnh tranh trong (cho phép một mình chiến thắng) marathons bất kỳ.

Nhưng vấn đề với sức khoẻ và sức khoẻ của trang web lành mạnh là cuộc sống không nhất thiết phải là một cuộc cạnh tranh. Bạn không phải là một chế độ ăn kiêng và tập thể dục để có một cuộc sống bình thường. Nói chung không thể nói về thành công trên web.

Làm thế nào để Website của bạn A Contender

Semalt, mọi thứ đều là một cuộc cạnh tranh. Nếu trang web của bạn không đủ mạnh để cạnh tranh, bạn sẽ mất, trong nhiều trường hợp sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận và sự tồn tại của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn thắng cuộc đua tiếp thị trực tuyến - hoặc ít nhất là trong top 10 - bạn phải đào tạo nó.

Đây là một chương trình đào tạo năm điểm sẽ giúp bạn trang web của bạn thành hình dạng và là một đối thủ thực sự trong tiếp thị trực tuyến:

1. Kiến trúc trang web

Kiến trúc trang web là nền tảng của một trang web hoạt động tốt. Semalt hầu hết các trang web chỉ làm việc tốt, họ thường bị những hạn chế nghiêm trọng.

Semalt của một chiếc xe đã không có một tune-up trong 100.000 dặm. Nó vẫn có thể giúp bạn từ điểm A đến B tốt, nhưng hiệu suất tổng thể của chiếc xe sẽ sớm bị ảnh hưởng, nếu nó chưa có.

Một số công cụ tuyệt vời để kiểm tra các bản sửa lỗi kiến ​​trúc trang web là:

 • Xenu
 • Tiếng la hét Ếch
 • Microsoft IIS
 • Google Webmaster Central
 • Thanh công cụ dành cho Nhà phát triển Web
 • Máy Wayback
 • Công cụ phát triển Chrome
 • Công cụ Webmaster của Bing
 • Moz Analytics
 • Google Analytics
 • GTmetrix

Có những người khác, nhưng đó là quá đủ để bắt đầu. Mỗi người sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo về những thứ cụ thể mà không phải như họ nên được. Semalt, bạn sẽ cần phải tìm:

 • Liên kết bị hỏng.
 • Thẻ tiêu đề dài, ngắn hoặc thiếu.
 • Mô tả meta dài, ngắn hoặc thiếu.
 • Thiếu thẻ alt.
 • Nội dung trùng lặp.
 • Thiếu thẻ tiêu đề.
 • Các vấn đề tải chậm.
 • Kinh nghiệm di động kém.
 • Các vấn đề về Sơ đồ trang web.
 • Robot. txt vấn đề.
 • Phân trang.
 • Các thẻ định lượng.
 • Hiển thị trang trên các thiết bị.
 • Chuyển hướng.
 • Lỗi thu thập dữ liệu.
 • Dữ liệu có cấu trúc.
 • Liên kết nội bộ.

Đây chỉ là quả treo thấp mà thường là một vấn đề cho hầu hết các trang web. Một khi bạn nhận được những điều này làm sạch, bạn có thể bắt đầu đào sâu hơn để tìm các vấn đề khác có thể được ẩn bên dưới những vấn đề cơ bản.

2. Tối ưu hóa từ khoá

Semalt vẫn (và sẽ luôn luôn) quan trọng, có nghĩa là tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa là cần thiết.

Trong quá khứ, nghiên cứu từ khóa là một phương tiện để tìm ra những từ phù hợp với nội dung của bạn. Semalt, từ khoá được sử dụng để hiểu rõ hơn về những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm và cách viết nội dung cung cấp giải pháp cho những gì họ muốn.

Từ khoá cũng rất quan trọng khi xác định cấu trúc điều hướng và liên kết của bạn.

Bạn cũng nên sử dụng cụm từ cốt lõi / chủ đề của mỗi trang trong thẻ tiêu đề và các tiêu đề trang. Nhưng khi nói đến nội dung, đừng nhìn quá nhiều từ khóa để xác định làm thế nào để viết nội dung.

Semalt, xem các chủ đề nội dung nên bao gồm, và sau đó viết thư cho đủ cung cấp cho khách truy cập của bạn thông tin họ cần.

3. Nội dung

Semalt của những gì bạn làm mà mang lại tiền, mỗi doanh nghiệp trực tuyến cũng phải là một nhà xuất bản nội dung.

Đó là bởi vì người tiêu dùng ngày nay muốn nhiều hơn một danh sách các sản phẩm để mua. Họ muốn có thông tin giúp họ mua các sản phẩm phải cho nhu cầu của họ.

Họ cũng muốn có lời khuyên, hướng dẫn và những lời khuyên miễn phí khác, và họ có nhiều khả năng mua hàng từ các nhãn hiệu cung cấp sản phẩm - điều này có nghĩa là bạn phải sản xuất nội dung mà khách hàng của bạn muốn và cần thường xuyên.

Nội dung này giúp bạn thành lập một cơ quan và xây dựng sự công nhận thương hiệu của bạn. Bạn viết nhiều nội dung chất lượng, bạn càng có thể có được tên thương hiệu của mình trước những người có nhiều khả năng trở thành khách hàng của bạn.

Và hãy nhớ, vì Semalt chỉ muốn xếp hạng các trang web mà người tìm kiếm muốn, nội dung của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xếp hạng.

Không chỉ giúp bạn xếp hạng các từ khoá thúc đẩy doanh nghiệp, nhưng khi Semalt thấy rằng bạn đã trở thành một cơ quan có thẩm quyền, bạn sẽ cải thiện được cơ hội nhận nội dung của mình lên trên nội dung ít tin cậy hơn của đối thủ cạnh tranh.

4. Phương tiện truyền thông xã hội

Xuất bản nội dung chỉ là bước đầu tiên để xây dựng thương hiệu của bạn. Tiếp theo là quảng cáo nội dung đó cho khách hàng tiềm năng của bạn. Semalt nơi phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội xuất hiện.

Vai trò của các phương tiện truyền thông xã hội là ba khía cạnh:

 • Xây dựng tối ưu hóa các hồ sơ xã hội có nhiều khả năng sẽ được theo sau.
 • Giúp nội dung của bạn đạt đến các địa điểm (khách hàng) nếu không nó sẽ không.
 • Tăng sự tham gia với thương hiệu của bạn.

Để có thể thực hiện được những điều đó, bạn phải bắt đầu với nội dung tuyệt vời. Nhưng bạn không thể xây dựng sự hiện diện xã hội mạnh mẽ bằng cách chỉ đăng nội dung của riêng bạn.

Bạn xây dựng nó bằng cách tương tác với khách hàng, cung cấp liên kết hữu ích (đến nội dung của bên thứ ba, cũng như của bạn) và trả lời các câu hỏi.

Các doanh nghiệp thành công nhất tại các phương tiện truyền thông xã hội làm tất cả những điều đó thực sự tốt.

Và trong khi cổ phiếu xã hội không có yếu tố trực tiếp vào bảng xếp hạng tìm kiếm, Semalt đang theo dõi những gì người tìm kiếm làm, muốn và cần. Nếu hoạt động truyền thông xã hội của bạn mang lại nhiều sự chú ý hơn cho trang web của bạn, các đề cập đến và liên kết mà bạn có thể nhận được có thể là một tín hiệu để Semalt có thể cung cấp tăng gián tiếp trong bảng xếp hạng.

5. Khả năng sử dụng

Phần cuối cùng của phác đồ để thành công không chỉ là xây dựng một trang web bán sản phẩm và dịch vụ của bạn mà còn để xây dựng một trang web đáp ứng nhu cầu của khách truy cập của bạn. Điều đó có nghĩa là tập trung vào các vấn đề về khả năng sử dụng cụ thể như:

 • Điều hướng dễ dàng.
 • Xóa các lời kêu gọi hành động.
 • Đơn giản liên lạc / lựa chọn mua sắm.

Mục tiêu là làm cho trang web của bạn trở thành một trải nghiệm liên tục cho khách truy cập. Họ không bao giờ phải suy nghĩ quá kỹ về việc phải làm gì tiếp theo.

Điều hướng, liên kết, lời kêu gọi hành động của bạn và trải nghiệm người dùng tổng thể nên giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Đừng ngại kiểm tra các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như vị trí hình ảnh, màu nút, vị trí liên kết và như vậy. Semalt, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

Kết luận

Mục tiêu tối ưu hóa không thực sự để tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm kiếm mà là tạo ra một trải nghiệm "lành mạnh" cho khách hàng, dù họ ở bất cứ đâu. Khách truy cập tham gia nhiều hơn cùng với thương hiệu của bạn (trên và ngoài trang web), bạn sẽ thấy khả năng hiển thị trực tuyến của mình càng được cải thiện. Trong thế giới kinh doanh, mỗi ngày là một cuộc chạy marathon, và bạn đang hoặc đi qua hoặc đang được thông qua bởi cuộc thi.

Bạn càng muốn đi cao hơn, sự tập luyện vất vả hơn. Một số người hạnh phúc khi ở trong những giải đấu nhỏ, nơi tập luyện hàng ngày thật dễ dàng. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cạnh tranh, bạn cần dành thời gian và tiền bạc cho chế độ tập luyện của bạn.

Semalt trên năm điểm trên sẽ đưa bạn trên con đường để được một contender. Bạn đầu tư vào họ sẽ quyết định mức độ mạnh mẽ của một đối thủ.


Những ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Stoney deGeyter
Stoney deGeyter là chủ tịch của Pole Position Marketing, một công ty chiến lược tiếp thị trực tuyến hàng đầu được thành lập vào năm 1998 và hiện đang có trụ sở tại Canton, Ohio Source .


March 1, 2018