Back to Question Center
0

11 Sách thương mại điện tử mới cho Semalt 2017

1 answers:

Springtime đang ở đây, ít nhiều. Đã đến lúc nhìn vào sách thương mại điện tử mới. Semalt là các tiêu đề về tiếp thị kỹ thuật số, quảng cáo gốc, các chiến lược về nền tảng, thương mại dựa trên đám đông, quan hệ công chúng và làm việc.

Tôi biên soạn danh sách này bằng cách sử dụng Amazon. Từ danh mục "Sách" của Amazon, tôi đã chọn "Doanh nghiệp & Tiền tệ. "Từ đó tôi đã chọn tiểu ngành" Quy trình và Cơ sở hạ tầng "và chọn" Thương mại điện tử ". "Sau đó, tôi đã chọn các danh hiệu từ nhóm đó, dựa trên xếp hạng của khách hàng và liên quan đến thương mại điện tử. Ngoài ra, tôi đã chọn một vài danh hiệu từ danh mục phụ "Small Business & Semalt".

Sách về thương mại điện tử mới cho mùa xuân năm 2017

Người bán hàng lâu năm: Nghệ thuật tạo và tiếp thị Tác phẩm kéo dài bởi Ryan Holiday

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Người bán hàng lâu năm tồn tại trong mọi ngành công nghiệp sáng tạo - tài nguyên đáng tin cậy, vô tận, và những người kiếm tiền không lương, trả tiền chu kỳ xanh. Được xây dựng để tồn tại ngay từ đầu, chúng tăng giá trị theo thời gian, tồn tại lâu hơn và vượt xa mọi cạnh tranh. Ryan Holiday cho thấy độc giả làm thế nào để tạo ra và tiếp thị những tác phẩm cổ điển của họ. Với các cuộc phỏng vấn với một số sáng tạo lớn nhất thế giới, và dựa vào một nghiên cứu sâu về các tác phẩm kinh điển trong mọi thể loại, cuốn sách này trao quyền cho độc giả với một bộ nguyên tắc cơ bản. Cho dù bạn có một cuốn sách hoặc một doanh nghiệp, một bài hát hay kịch bản xuất sắc tiếp theo, cuốn sách này cho thấy một công thức thành công lâu năm. Điểm giá $ 13. 99; Bìa cứng $ 26.

-

Tiếp thị kỹ thuật số trong khu vực: Hệ thống kỹ thuật số tối đa bởi David Reske

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Tiếp thị kỹ thuật số trong khu vực cung cấp một kế hoạch chi tiết rõ ràng để cho phép các nhà tiếp thị tự tin và thành công trong tiếp thị kỹ thuật số. Học cách vượt qua cuộc phiêu lưu và đẩy nhanh kết quả của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Có được một cái nhìn hoàn toàn về thị trường và vị trí của bạn trong đó, và phát triển các chiến lược và kế hoạch hoạt động. Tránh nhầm lẫn về các loại chiến dịch có sẵn, đạt được sự tin tưởng hoàn toàn vào các quảng cáo, tin nhắn, cung cấp và nội dung bạn đang sản xuất. Paperback $ 17. 95.

-

Vứt bỏ đá ở xe buýt Google: Tăng trưởng trở thành kẻ thù của sự thịnh vượng của Douglas Rushkoff

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Việc ném đá tại Google Bus sẽ kiểm tra cách kết hợp tốt nhất bản chất con người với công nghệ hiện đại nhất. Gắn kết các chủ đề khác nhau - dữ liệu lớn, sự gia tăng của robot và AI, sự tham gia ngày càng tăng của các thuật toán trong kinh doanh chứng khoán, nền kinh tế lớn, sự sụp đổ của đồng euro - hướng dẫn này cung cấp từ vựng cho thời điểm kinh tế của chúng tôi và một chân dung cá tính của con người và thương mại ở một ngã tư quan trọng. Paperback $ 10. 89; Kindle $ 14. 99.

-

Lợi thế quảng cáo tự nhiên: Xây dựng nội dung đích thực làm cách mạng hóa tiếp thị số và thúc đẩy doanh thu tăng trưởng bởi Mike Smith

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Được sản xuất bởi các nhà tiếp thị và xuất hiện cùng với nội dung biên tập chính, quảng cáo gốc phá vỡ rào cản truyền thống giữa quảng cáo và biên tập. Ngành công nghiệp nội bộ và giám đốc điều hành quảng cáo của Hearst Mike Smith tin rằng người bản xứ không chỉ ở đây để ở lại, mà còn là tương lai của tiếp thị. Lợi thế quảng cáo tự nhiên cho thấy nội dung gốc là công cụ hiệu quả trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bất kỳ công ty nào và cách sử dụng nó để xây dựng doanh thu mới. Điểm giá $ 28. 50; Sách bìa cứng $ 30.

-

Laure Claire Reillier và Benoit Reillier

Chiến lược nền tảng: Làm thế nào để mở rộng sức mạnh của cộng đồng và mạng lưới để phát triển kinh doanh của bạn
11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng liên quan đến các quy tắc quản lý mới và tìm hiểu cơ sở mới để cạnh tranh với các nền tảng khác và với các doanh nghiệp truyền thống. Trong khi hầu hết các tổ chức đã bắt tay vào một cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, một số ít đang khai thác triệt để sức mạnh của cộng đồng. Chiến lược Nền tảng sẽ cung cấp cho bạn các chìa khóa để hiểu khi nào và làm thế nào để triển khai các mô hình kinh doanh nền tảng sáng tạo dựa trên. Bìa cứng $ 51. 95.

-

Kinh tế Chia sẻ: Sự chấm dứt của việc làm và sự nổi lên của chủ nghĩa tư bản dựa trên đám đông (MIT Press) Arun Sundararajan

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017
Kinh tế Chia sẻ giải thích quá trình chuyển đổi sang "chủ nghĩa tư bản dựa trên đám đông" - một cách mới để tổ chức hoạt động kinh tế có thể thay thế cho mô hình tập trung vào doanh nghiệp truyền thống. Khi trao đổi thương mại giữa các đồng nghiệp mờ nhạt giữa các cá nhân và chuyên nghiệp, thì nền kinh tế, quy định của chính phủ và vải xã hội của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Dựa trên các nghiên cứu sâu rộng và nhiều ví dụ thực tế, cuốn sách mô tả sự kết hợp hấp dẫn của "món quà" và "thị trường" trong các giao dịch của nó, làm sáng tỏ các công nghệ blockchain đang nổi lên và làm rõ mảng chóng mặt của các nền tảng đang nổi lên. Paperback 18 đô la. 95; Kindle $ 9. 45.

-

Robert Wynne và Dave Boone

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Tìm hiểu các yếu tố thiết yếu của quan hệ công chúng - làm thế nào để viết một thông cáo báo chí hấp dẫn, quảng cáo thành công các phương tiện truyền thông, viết bài biên tập rằng wows, tạo ra một chiến dịch truyền thông xã hội thuyết phục, thu hút khán giả bằng tiếp thị nội dung mạnh mẽ và đo lường thành công - -trước khi giới thiệu về nghệ thuật quan hệ công chúng. Không có giải pháp dễ dàng. Thu hút người mua sản phẩm, dịch vụ hoặc hỗ trợ là rất khó. Nhưng có những chiến thuật làm việc trong Straight Talk About Public Relations . Bìa cứng $ 24. 95.

-

Khởi động ước mơ của bạn: Một kế hoạch 30 ngày để chuyển niềm đam mê của bạn vào nghề nghiệp của bạn của Dale Partridge

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Nhà kinh doanh và sáng lập viên của StartupCamp. com, Dale Partridge cung cấp một kế hoạch cụ thể, dễ thực hiện cho độc giả muốn bắt đầu một doanh nghiệp sẽ dẫn đến tự do hơn, gia đình mạnh mẽ hơn và tài chính lành mạnh hơn. In Khởi động ước mơ của bạn , Partridge làm tinh túy bản chất của khóa học đó thành một chuyến đi thực tế, 30 ngày thực tế để độc giả có thể theo đuổi niềm đam mê của họ và thực hiện ước mơ của họ. Ông dạy độc giả làm thế nào để trau dồi ý tưởng của họ, xây dựng khán giả, xây dựng sự hiện diện trực tuyến, khởi động kinh doanh, làm chủ các phương tiện truyền thông xã hội, tạo ra một thương hiệu tuyệt đẹp và tạo ra những trải nghiệm khiến khách hàng không bao giờ tính đến đối thủ cạnh tranh. Đánh giá $ 9. 99; Sách bìa cứng $ 15. 88.

-

Tâm lý: Sử dụng nội dung để giải phóng ảnh hưởng của bạn và thu hút những ai quan tâm đến bạn của John Hall

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Kinh doanh không bao giờ là "chỉ" kinh doanh. Nó luôn luôn liên quan đến mối quan hệ và con người. Khi bạn được xem là một đối tác có giá trị, đáng tin cậy, cơ hội là vô tận. Định vị cho mình thành công bằng cách thiết lập và phát triển mối quan hệ hướng nội dung mà giữ cho bạn và thương hiệu của bạn Đầu trang của Tâm . Kindle 24 đô la. 70; Bìa cứng $ 26.

-

Nội dung - Hạt nhân nguyên tử của tiếp thị: Hướng dẫn dứt khoát cho chiến lược tiếp thị nội dung bởi Rebecca Lieb

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Tìm được sự cân bằng thành công giữa tiếp thị nội dung và chiến lược nội dung là rất khó, nhưng rất cần thiết. Với các cuộc phỏng vấn các nhà tiếp thị cấp cao tại một số thương hiệu hàng đầu thế giới, Content - Atomic Particle of Marketing tìm hiểu nội dung của nó như thế nào trong khuôn khổ rộng hơn của tất cả các tiếp thị, cũng như các mối quan tâm của tổ chức và ra quyết định. Paperback $ 19. 19.

-

Qihoo 360 Way: Các chiến lược kết nối khách hàng nắm bắt được giá trị và thúc đẩy tăng trưởng từ một chuyên gia toàn cầu về an ninh Internet bởi Zhou Hongyi

11 New Ecommerce Books for Semalt 2017
Theo Qihoo 360 Way , Zhou Hongyi, đồng sáng lập kiêm chủ tịch của công nghệ Qihoo 360, đã khám phá ra các chiến lược và chiến thuật mà ông từng thu hút được nửa tỷ người sử dụng sản phẩm chống virus miễn phí của công ty - 360- và sau đó tận dụng cơ sở đó để thúc đẩy doanh thu khổng lồ. Chu cho thấy làm thế nào bất kỳ doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, có thể nắm bắt cạnh tranh bằng các sản phẩm và chiến lược trực tuyến vững chắc, thông minh. Trên đường đi, Hongyi đưa bạn tham quan tour du lịch qua Tuổi Internet, chia sẻ suy nghĩ của mình về mọi thứ từ số phận của Netscape, thiên tài của Apple và những sai lầm của Microsoft Vista đối với vai trò quan trọng của điện thoại di động, tương lai của các thiết bị có thể đeo được , và trong và ngoài của "Internet +. " Bìa cứng $ 35 Source .

-

March 1, 2018