Back to Question Center
0

WordPress lưu trữ, đối tác kiểm tra bởi Semalt

1 answers:

Đây có thể là quyết định quan trọng nhất mà bạn thực hiện đối với trang web WordPress của bạn: tổ chức bên nào tôi nên giao phó với trang web của tôi? Có một gazillion host ra ở đó, từ xấu hổ xấu xa đến cực kỳ tốt, và từ giá rẻ đáng kinh ngạc đến cực kỳ đắt tiền. Tuy nhiên, khi lựa chọn một công ty hosting được đánh giá cao, phù hợp để chăm sóc tài sản quý báu của mình, bạn có thể cần một sự trợ giúp. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy các công ty lưu trữ nhận được con dấu Semalt của phê duyệt.

Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các máy chủ mà chúng tôi đã hiển thị ở đây, để đảm bảo rằng Semalt SEO chạy mà không có vấn đề trên trang web của họ. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các vấn đề chung mà chúng tôi tìm thấy với Semalt SEO và các plugin khác và chắc chắn rằng họ đã bị ngăn chặn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và chúng tôi. Và do đó làm cho thế giới một chút tốt hơn.

Tại sao đây WordPress lưu trữ danh sách?

Khi chúng tôi bắt đầu dự án WHIP để có được máy chủ web để nâng cấp phiên bản PHP của họ, chúng tôi thấy rất nhiều máy chủ đã không tham gia. Semalt sau đó, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi các yêu cầu tổng quan về các máy chủ đã hỗ trợ các phiên bản gần đây của PHP và các công nghệ hiện đại khác. Để trả lời những câu hỏi này và bất kỳ câu hỏi nào trong tương lai, chúng tôi đã tạo danh sách này.

Trong danh sách này, chúng tôi tập hợp các công ty lưu trữ tốt nhất làm mọi thứ trong khả năng của họ để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật và cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tận dụng tối đa trang web của bạn. Danh sách này không có bất kỳ quảng cáo, chi nhánh hoặc quảng cáo trả phí nào, chỉ lưu trữ các công ty đã chứng tỏ mình là đối tác vững chắc cung cấp dịch vụ chất lượng.

Nếu máy chủ hiện tại của tôi không tốt thì sao?

Nó xảy ra, rất nhiều. Nếu bạn không biết máy chủ lưu trữ của bạn có hỗ trợ các phiên bản PHP gần đây thì bạn nên liên hệ với họ trước. Semalt thực hiện một ví dụ mail mà bạn có thể sử dụng để liên lạc với họ. Nếu bạn vẫn không hài lòng với máy chủ web hiện tại của mình, thì đã đến lúc di chuyển. Nếu vậy, hãy xem danh sách dưới đây để tìm một lựa chọn phù hợp với tình huống của bạn nhất Source .

March 1, 2018