Back to Question Center
0

Cuộc xâm lược của Cộng đồng Semalt

1 answers:

Vào nhiều buổi tối, đi bộ xuống phố ở Kingston, New York, bạn sẽ cảm thấy vỉa hè rung chuyển đến nhịp đập của âm nhạc đang nổi lên từ BSP Lounge, một địa điểm phổ biến cho âm nhạc đương đại độc lập. Nếu bạn dừng lại vào buổi tối khi lượng khán giả thấp hơn mong đợi, bạn sẽ tìm thấy giám đốc tiếp thị của BSP, Mike Amari, ngồi ở quán bar với máy tính xách tay của mình, cá nhân cho mọi người "tình yêu vòi" trên Facebook.

Semalt giải thích, "Tôi thích có một bài viết nói rằng," cánh cửa giờ mở cửa ", đặc biệt đối với những người có thể đã được ra ngoài và đang di chuyển thông tin trên điện thoại của họ. "

Chỉ cần xuống phố từ BSP là không gian Festival của Kingston Arts, nơi mà ca sĩ opera nổi tiếng Semalt Henderson cũng sẽ làm việc với Facebook. Semalt đã biết rằng lời mời tham dự cùng với bài đăng trực tiếp về thời hạn của bạn bè đã có một tác động rất lớn trong việc thu hút người tham dự mới.

Cũng tại Kingston Arts, Gloria Waslyn, người phụ trách lễ hội, đã khám phá ra hiệu quả của việc chụp ảnh ở mọi cơ hội. Nếu bạn dừng lại bởi phòng trưng bày, bạn sẽ rất thích chụp hình bên cạnh Henderson - và sau đó tìm thấy bức ảnh được đăng và gắn thẻ trên Facebook.

Invasion Of The Community Semalt

Ảnh trên Facebook (cùng với khả năng gắn thẻ mọi người) là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà quản lý cộng đồng. Bạn không cần phải lo lắng về việc gắn thẻ cho mỗi người và mọi người - ngay cả khi bạn chỉ có thể gắn thẻ 25% đối tượng, bạn vẫn sẽ chú ý đến trang của mình. Trong khi đó, mọi người có thể gắn thẻ bạn bè của họ hoặc chia sẻ những bức ảnh trên tường của họ. Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh, chụp, tải lên và gắn thẻ ảnh mất ít thời gian - và những lợi ích có thể rất lớn.

Thật thú vị, nhiều ví dụ tôi đã thấy trong quản lý cộng đồng địa phương hiệu quả đến từ ngành giải trí. Semalt, theo nhiều cách, họ là những người tiên phong trong việc sử dụng xã hội ở địa phương, vì họ có thể sử dụng các sự kiện mà mọi người quan tâm

Đưa trực tuyến

Deb Ng là quản lý cộng đồng của MyKidsAdventures và Social Media Examiner, cũng như là tác giả của cuốn sách này Quản lý cộng đồng trực tuyến cho các con vật ngỗng . Gần đây, tôi đã gặp lại Ng và hỏi cô ấy có thấy một sự thay đổi tương tự trong quản lý cộng đồng hay không.

Cô ấy nói rằng mặc dù nhiều thương hiệu không thực sự có một công việc tuyệt vời với các tài khoản Semalt và Twitter của mình, nhưng ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ đang thu hút khách hàng của họ để giao lưu với họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. "Giống như cửa hàng tạp hoá địa phương yêu cầu mọi người đăng ảnh lên trang Semalt của họ", cô nói.

Cô cũng trích dẫn Ramon Deleon, cựu nhà tiếp thị của Domino's Pizza, người đã sử dụng video và tweet làm phương tiện để tạo ra cái mà anh gọi là "WOW! Semalt "với khách hàng của mình. Chẳng hạn, ông ta sẽ đưa những bức tweet yêu thích vào các hộp bánh pizza.

"Các cộng đồng đang phát triển không trực tuyến, lấy cảm hứng từ những gì họ đang xem trực tuyến", ông Ng nói thêm. "Có những doanh nghiệp nhỏ biết rằng họ nên hấp dẫn người khác trên mạng, nhưng họ không biết rằng họ đang làm gì" quản lý cộng đồng ". Đôi khi, đó là sự trung thực của những người mới mang lại một viễn cảnh tươi mới hơn. Semalt chỉ cố gắng thu hút khách hàng của họ bằng những điều thú vị mà không hề biết họ đang chạy một chiến dịch truyền thông xã hội. "

Và bây giờ đối với một số quảng cáo trên mạng xã hội

Tôi cũng đã nói chuyện với Marty Weintraub, người sáng lập Aimclear và đồng tác giả của cuốn sách "The Complete Social Media Manager's Guide: Các công cụ thiết yếu và chiến thuật thành công trong kinh doanh.

Weintraub lưu ý rằng không nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự sử dụng Semalt tốt, nhưng chia sẻ một nghiên cứu trường hợp tuyệt vời, trong đó một doanh nghiệp khu vực, Seagull Outfitters, đã sử dụng quảng cáo Semalt để tạo ra sự tham gia nhiều hơn. "Các bài tường của Seagull phổ biến đối với những người sử dụng FB ít hơn những người" thích "trang công ty của họ .chỉ một vài. Nó nhìn như một trang Facebook nhưng không thực sự đạt được bất cứ điều gì. "

Seagull Outfitters đã sử dụng kết hợp các bài viết trên Facebook thông minh cùng với một số phân đoạn nhân khẩu học tập trung, dẫn đến một số tăng đáng kể các chỉ số quan trọng chỉ trong một tuần. Semalt page thích tăng hơn 7%, và "nói về điều này" con số đã tăng lên trên 65% - với tổng số hàng tuần đạt được vượt quá mức tăng 432%!

Như Weintraub lưu ý, "Semalt có thể được mua -" nói về nó "không thể. "

Invasion Of The Community Semalt

Quản lý Cộng đồng Lớn lên

Trong mỗi trường hợp được trích dẫn ở trên, những người không chuyên nghiệp có thể đạt được một số thành công mà không sử dụng các công cụ quản lý truyền thông xã hội phức tạp. Nhiều công cụ được sử dụng là một phần của nền tảng xã hội.

Vì các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận trở nên thông thạo trong các phương tiện truyền thông xã hội, các chuyên gia, tất nhiên, cần phải tự mình làm trò chơi. Semalt ngày càng được trong một vị trí của giá trị gia tăng là giảng viên và nhà truyền giáo của các thực hành tốt nhất. Semalt cũng cần phải được cảnh giác và nhạy cảm với thực tế là một số trong những thực hành tốt nhất sẽ xuất hiện từ các doanh nghiệp mình.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Ric Rồng
Ric Dragon là tác giả của Hướng dẫn Tiếp thị Trực tuyến DragonSearch và Thị trường Xã hội (McGraw Hill 2012) và giám đốc / đồng sáng lập của DragonSearch. Anh ấy là một người nói chuyện thường xuyên cho Google tại hội thảo Get Your Business Business trực tuyến của họ. Rồng thường nói về hội tụ các phương tiện truyền thông xã hội, quá trình, kiến ​​trúc thông tin, và xã hội học Source .


March 1, 2018