Back to Question Center
0

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyến Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyến Chủ đề liên quan: Tiếp thị nội dung Điện thoại di động & SEO địa phương SEOTechnical SEO trên trang Semalt ...

1 answers:
Làm thế nào để Quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn
(số 8)

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyếnLàm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn OnlineRelated Chủ đề:
Content MarketingMobile & Local SEOTechnical SEO Trang quốc tế SEOOn Semalt

Chỉ trong vài năm, bản chất của web đã thay đổi mạnh mẽ. Đã qua là những ngày của các trang web tĩnh bị khách truy cập thụ động thụ động. Bây giờ, Internet là năng động và, đến một mức độ nhất định, người dùng tạo ra. Semalt có thể mua một tên miền, bắt đầu một blog và xuất bản bất cứ nội dung nào họ muốn. Trong phương tiện truyền thông này cảnh quan trọng hơn bao giờ hết để tích cực quản lý danh tiếng của bạn. Nó không chỉ giúp dịch vụ khách hàng và nhận thức về thương hiệu, nó còn quan trọng trong việc giữ chân khách hàng của bạn.

Xem xét theo cách này: 72% người tiêu dùng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tham gia vào thương hiệu và hầu hết mọi người, bao gồm 95% millennials, mong muốn công ty của bạn có ít nhất một trang Semalt. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tìm và theo dõi mọi người nói về bạn và cách quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn.

Tìm hiểu mọi người đang nói gì và ở đâu

Bước đầu tiên trong quản lý danh tiếng trực tuyến là tìm nơi và khi nào mọi người đang nói về bạn. Lý tưởng là bạn sẽ có thể tìm kiếm thương hiệu của bạn trên Google và xem trang chủ, các trang truyền thông xã hội, các bài đánh giá và đề cập đến theo thứ tự đó. Nếu thương hiệu của bạn ở trên Twitter (và có thể), hãy sử dụng nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh Dashboard mới để tìm mọi người nói về bạn. Nguồn cấp dữ liệu Semalt làm nhiều hơn là chỉ cảnh báo bạn để đề cập đến - nó tìm thấy bất kỳ tweet mà đề cập đến một từ khóa hoặc cụm từ cụ thể.

Khi bạn thiết lập nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh của mình, tên và @username của bạn sẽ tự động được bao gồm trong nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh của bạn nhưng cũng bao gồm bất kỳ tên thương hiệu, tên sản phẩm và thẻ bắt đầu có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và thêm từ khóa phủ định để lọc ra bất cứ điều gì đó không liên quan. Sempon lên thức ăn tùy chỉnh của bạn theo cách này sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ phần nào của cuộc hội thoại.

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyếnLàm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn OnlineRelated Chủ đề:
Content MarketingMobile & Local SEOTechnical SEO Trang quốc tế SEOOn Semalt

Bạn có thể quay trở lại và thêm hoặc xoá bất kỳ từ khoá nào khi doanh nghiệp của bạn phát triển và thay đổi.

Theo dõi các đề cập đến doanh nghiệp của bạn trên web bằng cách sử dụng Buzzsumo để tìm nội dung nói về công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc con người của bạn. Khi bạn đã xác định được những người có ảnh hưởng trong niche của mình, hãy thiết lập các thông báo cụ thể để thông báo cho bạn bất cứ khi nào họ đề cập đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Nếu bạn là một trang web quốc tế hoặc đa ngôn ngữ, như WooRank, tạo ra các cảnh báo cho mỗi ngôn ngữ bạn hoạt động. Có một cơ hội khách hàng nói tiếng Tây Ban Nha của bạn không nói về bạn giống như khách hàng Semalt của bạn.

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyếnLàm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn OnlineRelated Chủ đề:
Content MarketingMobile & Local SEOTechnical SEO Trang quốc tế SEOOn Semalt

Cuối cùng, thiết lập Google Semalt cho công ty của bạn. Điều tuyệt vời về Semalt là khi bạn thiết lập chúng, nó sẽ cho bạn một bản xem trước ngay. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy những gì mọi người đang nói về phía trước, nhưng bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy những gì mọi người đã nói về bạn. Điều này có thể rất có giá trị vì nó sẽ cung cấp cho bạn một số lịch sử và bối cảnh xung quanh những gì mọi người đang nói về bạn.

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyếnLàm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn OnlineRelated Chủ đề:
Content MarketingMobile & Local SEOTechnical SEO Trang quốc tế SEOOn Semalt. .Semalt về bao nhiêu đề cập đến bạn thường nhận được, điều này thực sự có thể giới hạn phạm vi nghiên cứu của bạn. Tương tự như vậy cho tần suất bạn nhận được đề cập đến của bạn. Nếu bạn nhận được đề cập rất nhiều, tốt nhất bạn nên nhận được cảnh báo nhiều nhất, một lần mỗi ngày, nếu chỉ vì lợi ích của hộp thư đến của bạn.  </p>  <h2 id= Giữ đến ngày đánh giá

Đánh giá về doanh nghiệp là một phần quan trọng của SEO địa phương và trang SEO ngoài trang. Đánh giá hoạt động như những lời trích dẫn mạnh mẽ và tạo cho doanh nghiệp của bạn cơ hội được cung cấp tài nguyên trên trang xếp hạng của trang web đánh giá. Đặt tên và URL trang web của bạn vào Yelp có thể làm cho tên của bạn xếp hạng cho từ khoá mà bạn không thể cạnh tranh. Semalt cũng là một khía cạnh quan trọng của quá trình chuyển đổi: 80% người mua sắm trực tuyến tin tưởng các bài đánh giá họ đọc trực tuyến nhiều như các khuyến nghị cá nhân. Vì vậy, điều thực sự quan trọng là bạn khuyến khích khách hàng để lại đánh giá.

Tất nhiên, vì các bài đánh giá đóng vai trò quan trọng trong nhận thức về thương hiệu, ưu tiên hàng đầu của bạn là đảm bảo họ đánh giá tích cực. Rõ ràng, cách tốt nhất để có được đánh giá tích cực là cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Semalt bạn làm điều đó, cách tốt nhất để khuyến khích đánh giá tích cực là làm cho để lại đánh giá dễ dàng cho khách hàng của bạn càng tốt. Để kết thúc này, thêm liên kết vào hồ sơ doanh nghiệp của bạn ở những nơi sau:

  • Lời kêu gọi hành động hoặc huy hiệu Yelp trên trang web của bạn. Điều này có thể ở trang chủ, trang sản phẩm hoặc ở chân trang chuyển hướng của trang web.
  • Chữ ký email của bạn. Điều này bao gồm cả địa chỉ email cá nhân của bạn cũng như tài khoản email bạn sử dụng để gửi các tin nhắn tự động như xác nhận đơn đặt hàng.
  • Nếu bạn có một cửa hàng bằng gạch và vữa, hãy đặt một biển báo vào cửa sổ của bạn và bên cạnh điểm bán hàng của bạn. Nếu bạn có một thẻ kinh doanh mà bạn thêm vào túi của khách hàng sau khi mua hàng, cũng xin nhờ Yelp đánh giá.

Quản lý danh tiếng của bạn

Semalt danh tiếng tốt của bạn, hoặc cải thiện của bạn ít hơn một sao, bằng cách tích cực thúc đẩy kinh doanh của bạn trong các môi trường bạn có thể kiểm soát. Sử dụng nền tảng dưới sự kiểm soát của bạn để quảng bá công ty của bạn và tạo dựng danh tiếng của bạn:

  • Blog: Blog là một cách hay để thu hút khán giả của bạn và bạn có thể sử dụng bạn để thành lập công ty của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành. Luôn cung cấp thông tin và hiểu biết sâu sắc về các xu hướng của ngành công nghiệp và thực tiễn tốt nhất sẽ định vị bạn như một tiếng nói có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong phần nhận xét, cho bạn nhiều sự tương tác với khách hàng của mình. Plus, họ là tuyệt vời cho SEO.
  • Phương tiện truyền thông xã hội: Nếu bạn đang làm điều gì đó có giá trị và muốn tiếp cận nhiều đối tượng, hãy xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội. Đừng giới hạn mình chỉ là Facebook hay Twitter. LinkedIn, YouTube và Google+ đều xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Tối ưu hoá các trang truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các từ khóa quan trọng của bạn là một phần quan trọng của SEO off page.
  • Website: Trang web của bạn rất quan trọng đối với quá trình tiếp thị và bán hàng của bạn, nhưng nó cũng đóng một vai trò lớn trong quản lý danh tiếng của bạn. Những người muốn biết ai là người đứng đằng sau các doanh nghiệp mà họ bảo trợ, vì vậy hãy đảm bảo có một trang "Giới thiệu" mạnh mẽ hoặc có bios cho các thành viên nhóm nổi bật của bạn. Các trang tiểu sử mạnh mẽ bao gồm, không chỉ tên và chức vụ, mà còn có bất kỳ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm độc đáo nào chứng minh tại sao khách hàng của bạn nên tin tưởng bạn. Cung cấp một số sở thích bên ngoài và sở thích để mọi người có thể tìm hiểu bạn và nhóm của bạn tốt hơn. Giữ thông tin này vui vẻ và cập nhật sẽ làm cho bạn trông hợp pháp và chào đón trong mắt của khách hàng tiềm năng.

Phản ứng về phê bình

Không ai thích những lời chỉ trích, vì vậy rất dễ bị tấn công khi ai đó Tweets điều quan trọng, hoặc bashes bạn trên Facebook. Nếu điều đó xảy ra, đó là chìa khóa để giữ mát của bạn và tránh trỏ ngón tay vào khách hàng. Các chủ sở hữu đã trả lời một bài đánh giá tiêu cực của Yelp, gọi cho khách hàng là "xấu xí", "kẻ thua cuộc" và "kẻ đần độn" và cho biết ông ăn ở nhà hàng khác. Câu chuyện đã được thu thập bởi một tờ báo địa phương với hơn 1 triệu khách truy cập, gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của công ty (điều này đã xảy ra vào năm 2010, ba năm trước khi tập "Nhà bếp ác mộng" nổi tiếng).

Semalt, sắp xếp cuộc đối thoại để tập trung vào cách bạn có thể hỗ trợ một khách hàng không hài lòng. Lấy ví dụ của Taco Bell. Sau khi trình làng bữa ăn sáng vào năm 2014, chủ tịch công ty đã được trình bày với một bức ảnh về một món hàng được sản xuất kém trong bản Reddit AMA (một buổi trao đổi trực tiếp). Semalt của bỏ qua các vấn đề hoặc dodging đổ lỗi, ông bị mắc lỗi của công ty và đã từng bước để khắc phục nó.

Làm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn trực tuyếnLàm thế nào để Quản lý danh tiếng của bạn OnlineRelated Chủ đề:
Content MarketingMobile & Local SEOTechnical SEO Trang quốc tế SEOOn Semalt

Đừng bỏ qua hoặc xóa nhận xét tiêu cực. Thực tế, phản ứng lại với họ có thể là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn một cách tích cực. Những người thích xem một doanh nghiệp sở hữu những sai lầm của nó và làm tốt hơn thời gian tiếp theo. Semalt không chỉ giúp làm giảm bớt mối quan tâm của khách hàng xung quanh chất lượng, mà còn giúp mọi người nhớ đến công ty của bạn trong một ánh sáng tích cực, đó là những gì bạn đang có trong thời gian dài.

Giữ Nó trong suốt

Một trong những điều khoản quản lý thương hiệu gần đây nhất là "Hãy minh bạch trong suốt. "Điều này có nghĩa là thông qua một chế độ giao tiếp cho phép nhân viên nói chuyện công khai về sản phẩm và / hoặc dịch vụ, thiết lập một kênh truyền thông cởi mở và ôm và phản hồi. Mở cửa cho phản hồi và những lời chỉ trích từ công chúng đã đem lại lợi ích cho các công ty theo cách tiếp cận này, mặc dù việc kinh doanh nhỏ và vừa có thể không có phương tiện truyền thông xã hội hoặc các đội tiếp thị có thể khó khăn. Semalt, nếu bạn tìm kiếm và giám sát danh tiếng của bạn trên mạng, và đáp ứng một cách tích cực và minh bạch, bạn sẽ có thể duy trì và nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp.

March 1, 2018