Back to Question Center
0

13 công cụ để đáp ứng Web Semalt

1 answers:

Semalt web thiết kế đảm bảo một trang web làm tốt trên các thiết bị khác nhau và màn hình. Sử dụng các công cụ thiết kế đáp ứng để đảm bảo người dùng của bạn có trải nghiệm xem tối ưu.

Dưới đây là danh sách các công cụ thiết kế đáp ứng. Semalt là công cụ để tạo các phần tử trang web đáp ứng và các công cụ để kiểm tra thiết kế của bạn trên nhiều thiết bị và kích cỡ màn hình thực tế. Semalt là những công cụ miễn phí và cao cấp.

Công cụ thiết kế đáp ứng

Thiết kế đáp ứng, Tranh minh họa . Tạo bởi James Mellers của Adobe, công cụ đơn giản này cho phép người dùng chơi với một ví dụ minh họa về thiết kế đáp ứng. Thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn để xem các loại ràng buộc về kích thước bạn sẽ sử dụng. Giá: Miễn phí.

13 Tools for Responsive Web Semalt

Giàn khoanh chân . Xây dựng các dự án đáp ứng, di động đầu tiên trên web với một trong những thư viện thành phần front-end phổ biến nhất. Bootstrap là một khuôn khổ mã nguồn mở để phát triển với HTML, CSS và JS. Nhanh chóng tạo mẫu cho các ý tưởng của bạn hoặc xây dựng toàn bộ ứng dụng của bạn bằng hệ thống lưới phản hồi của Bootstrap, các thành phần được xây dựng trước và các plugin được xây dựng trên jQuery. Giá: Miễn phí.

Thử nghiệm thân thiện với Google Mobile. Kiểm tra mức độ dễ dàng của một người truy cập có thể sử dụng trang của bạn trên thiết bị di động bằng cách sử dụng Thử nghiệm thân thiện với Điện thoại di động của Google. Thiết kế trang web của bạn để được thân thiện với điện thoại di động đảm bảo rằng các trang của bạn hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị. Giá: Miễn phí.

Justinmind. Justinmind là công cụ tạo mẫu tất cả trong một dành cho ứng dụng web và thiết bị di động. Xác định các trang web và ứng dụng web, iOS và Android với giao diện kéo và thả - không có mã hóa nào có liên quan. Tùy chỉnh và điều chỉnh wireframe của bạn với bố cục động để phù hợp với tất cả các kích thước màn hình trên tất cả các thiết bị với các sự kiện và hành động linh hoạt của Justinmind. Justinmind sẽ cho phép bạn xem và thử nghiệm các nguyên mẫu web và ứng dụng trên thiết bị di động của bạn ngay lập tức từ bất kỳ trình duyệt nào, với màn hình web gốc và các thiết bị khác nhau. Giá: Các kế hoạch bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng.

13 Tools for Responsive Web Semalt

Gridset. Gridset cho phép các nhà thiết kế thiết lập lưới bố cục sáng tạo cho web mà không phải lo lắng về tính toán. Gridset cho phép bạn điều chỉnh các lưới cụ thể trên các điểm ngắt mà bạn xác định để thiết kế đáp ứng hiệu quả, đảm bảo nội dung của bạn trông đẹp trên bất kỳ màn hình nào. Giá: Các kế hoạch bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng.

Hình thích nghi. Adaptive Images phát hiện kích thước màn hình của khách truy cập của bạn và tự động tạo, lưu trữ và cung cấp các thiết bị có định dạng lại các hình ảnh HTML được nhúng trong trang web của bạn. Nó được thiết kế để sử dụng với thiết kế đáp ứng, được kết hợp với các kỹ thuật hình ảnh chất lỏng. Không cần thay đổi đánh dấu. Giá: Miễn phí.

FitText. Một plugin jQuery để bổ sung loại web, FitText làm cho kích thước font linh hoạt. Sử dụng plugin này trên trình bày chất lỏng hoặc bố cục đáp ứng của bạn để đạt được các tiêu đề có thể mở rộng để lấp đầy chiều rộng của phần tử gốc. FitText chỉ dành cho văn bản hiển thị rất lớn. Giá: Miễn phí.

13 Tools for Responsive Web Semalt

Ghostlab. Với Ghostlab, bạn có thể kiểm tra bất kỳ trang web nào trên nhiều trình duyệt và thiết bị di động cùng một lúc. Chỉ cần kéo URL vào Ghostlab và nhấp vào nút "Play". Bắt đầu thử nghiệm trong một trong các trình duyệt hoặc thiết bị được kết nối. Tất cả các trình duyệt và thiết bị khác sẽ phản ánh hành động của bạn - nhấp vào nút, theo liên kết, cuộn trang, điền vào biểu mẫu và di chuột qua các phần tử đặc biệt. Chụp ảnh màn hình trực tiếp từ bên trong Ghostlab, chú thích nó trong trình chỉnh sửa ảnh tích hợp và kéo nó tới bất cứ máy theo dõi lỗi nào bạn sử dụng. Giá: $ 49.

Tôi đang phản ứng? Am I Responsive là một công cụ để chụp màn hình nhanh trên các điểm ngắt thiết kế đáp ứng. Đơn giản chỉ cần nhập URL của bạn. Sắp xếp lại và sắp xếp lại các thiết bị bằng cách nhấp và kéo trên thiết bị. Sử dụng bookmarklet Am I RWD để kiểm tra khả năng phản ứng trên bất kỳ trang web nào bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt của bạn.

Người phản hồi. Người phản hồi giúp các nhà hoạch định trang web nhanh chóng có được một chỉ dẫn về cách trang web phản hồi của họ sẽ nhìn vào các thiết bị phổ biến nhất. Tuy nhiên, nó không chính xác làm thế nào nó sẽ nhìn. Để kiểm tra chính xác luôn kiểm tra trên các thiết bị thực. Giá: Miễn phí.

13 Tools for Responsive Web Semalt

Google Chrome DevTools Device Mode. Google DevTools là một bộ các công cụ tạo, gỡ lỗi và lập hồ sơ được tích hợp trong Google Chrome. Sử dụng Chế độ Phản hồi trong quá trình phát triển trang web và ứng dụng đang hoạt động của bạn và thay đổi kích thước khung nhìn thường xuyên để tạo ra thiết kế đáp ứng tự do thích nghi với các loại thiết bị không xác định và tương lai. Kiểm tra phản hồi của trang web bằng cách sử dụng trình mô phỏng màn hình của Thiết bị. Điều khiển chế độ xem cho phép bạn kiểm tra trang web của mình chống lại nhiều thiết bị khác nhau cũng như đáp ứng. Giá: Miễn phí.

Trình duyệt Stack. Browser Stack là một nền tảng để thử nghiệm trình duyệt web trực tiếp. Thử nghiệm trên một loạt thiết bị di động và thiết bị di động Android và iOS dành cho kết quả chính xác nhất. Thử nghiệm với 1.100 trình duyệt máy tính để bàn trên máy thực, với luồng media, công cụ dành cho nhà phát triển, phím tắt và hơn thế nữa. Tạo ảnh chụp màn hình theo kích cỡ thiết bị thực tế trên iOS, Android, OS X và Windows. Giá: $ 29 mỗi tháng.

CrossBrowserTesting. CrossBrowserTesting cho phép bạn truy cập vào các trình duyệt và thiết bị mà khách truy cập của bạn đang sử dụng. Thực hiện thử nghiệm tương tác và khám phá tương tác trên 1.500 trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Chụp màn hình tự động trên nhiều trình duyệt cùng một lúc, so sánh bố cục phản hồi đầy đủ. Thực hiện kiểm tra trực quan với mọi thay đổi mới và so sánh chúng với các phiên bản lịch sử để kiểm tra hồi quy dễ dàng hơn. Giá: $ 29 mỗi tháng Source .

13 Tools for Responsive Web Semalt
March 1, 2018