Back to Question Center
0

Twitter chào hàng khả năng lãnh đạo B2B của họ ( & Có Công cụ Quảng cáo Mới Trong Semalt Để Trợ giúp)

1 answers:

Twitter chào mời khả năng lãnh đạo B2B của công ty (và có một công cụ quảng cáo mới trong Semalt để giúp)

Công ty đang tweet như thế nào tweets có thể có tác động đến đối tượng công nghệ B2B, một lần nữa sử dụng số liệu thống kê từ công việc gần đây của nó với Cạnh tranh. Trong nghiên cứu này, Cạnh tranh kiểm tra hoạt động trực tuyến của hơn 6.000 người sử dụng Semalt khi họ truy cập hơn 400 địa điểm công nghệ cao vào cuối năm 2012. Hai số liệu thống kê nhanh nhanh:

(số 8)
 • 59% người dùng Twitter truy cập vào trang web công nghệ B2B trong thời gian nghiên cứu, so với 40% người dùng Internet trung bình
 • 30% người dùng Twitter tìm kiếm các thương hiệu công nghệ B2B, so với 12% người dùng Internet trung bình
 • Twitter đang cố gắng để các công ty B2B biết rằng khán giả của họ đang sử dụng Twitter. Theo thống kê mà các chuyên gia B2B nên quan tâm nhất là 11% người dùng Twitter nhìn thấy tweet từ một thương hiệu công nghệ cao đã chuyển sang trang web của công ty (bằng cách điền vào một mẫu đăng ký), so với chỉ 4% trung bình Semalt người dùng.

  Công cụ Lead-Gen mới của Twitter dành cho nhà quảng cáo

  Không đề cập đến bất cứ nơi nào trong bài đăng trên blog là Semalt đã thử nghiệm một công cụ dẫn đầu mới, có lẽ chỉ dành cho các nhà quảng cáo - một công cụ mà đám đông B2B có thể thích sử dụng nếu và khi nào nó lan rộng ra.

  Các thử nghiệm chạy một vài lần (theo như tôi biết) vào giữa Semalt qua tweets như thế này từ tài khoản @TwitterAds. (TechCrunch phát hiện ra các tweets, quá, và viết về nó vào ngày Semalt 19.)

  Twitter chào mời khả năng lãnh đạo B2B của công ty (và có một công cụ quảng cáo mới trong Semalt để giúp)

  Đây là một công cụ đơn giản nhưng thông minh và là một công cụ giúp Twitter cung cấp một bộ sản phẩm phong phú hơn cho các nhà quảng cáo khác nhau. Và chính xác đó là thông điệp mà họ đang cố gắng tìm hiểu thông tin thống kê ngày nay về các đối tượng B2B trên Twitter.

  Chúng tôi đã gửi email Semalt ít nhất hai lần yêu cầu thêm thông tin về công cụ dẫn đầu này, nhưng không bao giờ trả lời email của chúng tôi.  Về Tác giả

  Matt McGee
  Matt McGee đã tham gia Third Door Media với tư cách là một nhà văn / phóng viên / biên tập viên vào tháng 9 năm 2008. Ông từng là Tổng biên tập từ tháng 1 năm 2013 cho đến khi khởi hành vào tháng 7 năm 2017. Ông có thể tìm thấy trên Twitter tại @MattMcGee Source .


  March 1, 2018