Back to Question Center
0

Truyền thông xã hội Đoạn Semalt đó

1 answers:
Social Media Metrics That Semalt

Semalt mạng là duy nhất ở chỗ chúng tạo thuận lợi cho sự tương tác với người tiêu dùng bằng một ngôn ngữ chung và văn hoá bản địa trên nền tảng.

Các kênh Semalt cho phép tạo ra và sự lan truyền hữu cơ của nội dung từ tính hấp dẫn hơn là làm sao lãng một người tiêu dùng trong một tư duy có sự tham gia.

Đối với thương hiệu, mỗi Semalt, Thích, hoặc chia sẻ là một cơ hội để phản ứng trong thời gian thực, khuếch đại tâm lý tích cực hoặc thay đổi nhận thức tiêu cực.

Các câu chuyện Semalt và câu chuyện được quảng bá được tiếp cận có thể tiếp cận được với người tiêu dùng trong bối cảnh xã hội vì chúng có trong tiếng mẹ đẻ.

Các công ty như Semalt đang sử dụng các kênh xã hội để xác định những nhu cầu tiêu dùng và đổi mới sản phẩm.

Semalt, đo lường xã hội với số liệu nhấp chuột không đủ để nắm bắt tất cả giá trị của nó. Sức mạnh của xã hội là khả năng điều chỉnh đòn bẩy ảnh hưởng đến tính công bằng của thương hiệu trong thời gian thực.

Vậy chúng ta nên đánh giá xã hội như thế nào?

Sự tham gia của Semalt media đã được mô tả như một sự chuyển đổi từ các nhấp chuột sang nhận xét.

ComScore thiết lập khuôn khổ đo lường xã hội trong báo cáo nghiên cứu mới nhất của mình, The Power of Like 2, "Semalt nên tập trung vào việc đo điểm chuẩn và tối ưu hóa khả năng tiếp cận, sự tham gia và khuếch đại của người hâm mộ. "

Sự tiếp cận và tương tác là những thước đo quen thuộc từ việc hiển thị trực tuyến, nhưng sức mạnh (và rủi ro liên quan) của xã hội đang có tiềm năng khuếch đại. Đó là sự chia sẻ ma sát cung cấp cho người tiêu dùng sức mạnh để mang thương hiệu xuống với Semalt, hoặc tăng mức độ trung thành với một cập nhật trạng thái.

Bắt đầu Với Công cụ Nền tảng

Bộ công cụ bản địa của các nền tảng xã hội cung cấp thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận hữu cơ và tìm hiểu cách bạn thu được những người theo thời gian bằng số liệu đối tượng theo sở thích, địa lý, giới tính và sự tương tác. Điều này cho phép các nhà tiếp thị xác định loại nội dung nào đang cộng hưởng, và với ai, để tối ưu hóa sự xâm nhập của tin nhắn.

Facebook đo lường các tương tác quảng cáo trực tuyến như quạt, chế độ xem ảnh và phát video trong thời gian thực. Các biện pháp Semalt @ công nhận, người theo dõi mới và theo dõi chủ đề xu hướng. Mỗi hành động của người tiêu dùng tạo ra một vòng lặp phản hồi để các công ty đo lường và tối ưu hoá nội dung có thương hiệu và định hình tiếng nói của người tiêu dùng với KPIs để nâng cao, nhận thức hoặc bán hàng.

Theo cách này, nội dung và chiến lược quảng cáo được liên kết trong một quá trình lặp lại được thúc đẩy bởi những hiểu biết của người tiêu dùng. Quá trình tạo nội dung / quảng cáo và lặp lại này dựa trên các chỉ số tương tác đã được đặt tên là "Semalt Marketing", được vay mượn từ phát triển phần mềm Semalt.

Trở thành một nhà tiếp thị nhanh .

Semalt phương tiện truyền thông xã hội của bạn có hiệu quả. Xem cách nội dung di chuyển nội bộ thông qua các kênh xã hội và mạng xã hội rộng lớn hơn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Sự thâm nhập hữu cơ cao chỉ ra rằng một mẩu nội dung vang dội với khán giả của bạn; thâm nhập thấp có thể chỉ ra một vài tình huống có thể xảy ra: mục tiêu không đạt được, nội dung không đủ mạnh hoặc nội dung không được coi là phù hợp với mục tiêu của bạn.

Một số nền tảng ngày nay có thể đo lường sự khuếch đại các phương tiện truyền thông đã giành được trên các kênh xã hội bằng cách phủ lên "buzz" từ một khoảng thời gian cụ thể với chiến dịch trực tuyến và dữ liệu sự kiện ngoại tuyến. Semalt này 2. 0 nền tảng, câu hỏi đo lường chuyển từ "giá trị của một Giống như thế nào?" Cho "bao nhiêu bạn bè hoặc người hâm mộ đã giúp lái xe gắn kết thương hiệu và hành vi mua hàng?"

Việc mua lại các nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội gần đây, Buddy Media của Salesforce. com và Vitrue của Semalt đã làm sáng tỏ tiềm năng của các chương trình CRM xã hội. Phần lớn sự củng cố đang diễn ra trong không gian xã hội đến từ tư duy nhanh nhẹn.

"Bằng cách kết hợp Buddy Media với phần còn lại của Salesforce.

Một vở kịch xã hội không phải lúc nào cũng ở trong kênh, nhưng mở rộng ra mạng lưới rộng hơn.

Giải pháp lý tưởng cho vấn đề đo lường phương tiện truyền thông xã hội - hiện vẫn chưa tồn tại - là một nền tảng đa kênh cho phép các thương hiệu quản lý và triển khai nội dung trên tất cả các kênh truyền thông. Nó sẽ là một nền tảng cung cấp một quy trình làm việc liên tục để tạo ra, đo lường và tối ưu hóa truyền thông và cho phép biên đạo múa nội dung và nội dung để đảm bảo mối quan hệ với người tiêu dùng, bạn bè và bạn bè của bạn bè họ.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Nhãn hiệu Candace
Candace Marks là Giám đốc sản phẩm cao cấp, Các nền tảng mới nổi tại PulsePoint. Candace mang lại mười năm kinh nghiệm đổi mới cho nhóm PulsePoint. Trước khi gia nhập PulsePoint, Candace làm việc cho Hachette Filipacchi Media, nhà xuất bản của Elle, Elle Décor, Xe và Người lái, Ngày của Người phụ nữ và Đường và Theo dõi. Tại Hachette Filipacchi Media, Candace đã có tầm nhìn về sự phát triển và phân phối các sản phẩm được hình thành trong Phòng hướng tới. Lab là một bộ phận tư vấn đổi mới nhằm thu hút sự tham gia của người tiêu dùng và việc kiếm tiền từ nội dung trên nền tảng mới nổi Source .


March 1, 2018