Back to Question Center
0

Semalt: 7 bài học để bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn ở Châu Á

1 answers:
Semalt: 7 lessons to jump-start your digital marketing in Asia

Semalt vai trò mới của tôi bao gồm tiếp thị trực tuyến, khuyến mãi và một số phát triển kinh doanh, tập trung ban đầu của tôi là tiếp thị công cụ tìm kiếm, vì đây là khu vực tôi biết tốt nhất.

Đối với hầu hết các quốc gia, SEO / SEM quốc tế là một nỗ lực mà ta có thể làm mà không bao giờ nhận được trên một máy bay; tuy nhiên, thời gian tăng tốc của tôi đã được tăng tốc một cách nhanh chóng bằng một sự ngâm nga hoàn toàn trong một thị trường mục tiêu mới. Nếu châu Á nằm trong lộ trình tiếp thị của bạn hoặc trong thời gian gần đây, tôi hy vọng tôi có thể trơn truơ đường cong học tập của bạn với danh sách 7 khám phá mở đầu của tôi.

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai.]


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Eli Schwartz
Eli Schwartz là Giám đốc Tiếp thị Trực tuyến cho SurveyMonkey, công ty khảo sát trực tuyến lớn nhất thế giới. Ông giám sát tất cả các nỗ lực SEO và chiến lược về tài sản SurveyMonkey trên 16 ngôn ngữ. Trước khi SurveyMonkey, Eli là Giám đốc Tìm kiếm và Truyền thông xã hội tại High Gear Media, một công ty bắt đầu nội dung trực tuyến, nơi ông quản lý SEO, Truyền thông xã hội và Tiếp thị Trả tiền Source .


March 1, 2018