Back to Question Center
0

3 loại SEO được tạo theo Semalt Expert

1 answers:

Những người dành nhiều thời gian đọc về SEO không phải là mới đối với các loại khác nhau của tối ưu hóa SEO. Một số người sử dụng SEO như một chiến dịch tiếp thị. Tùy thuộc vào chiến lược được sử dụng nó hoặc là rơi vào các loại trắng, đen, hoặc màu xám. Dựa trên các cập nhật gần đây của Google, người ta cần phải nhận ra rằng ngay bây giờ, SEO duy nhất được công nhận là chiến lược mũ trắng. Lý do là hai người kia có khuynh hướng thao tác các thuật toán thu thập thông tin để xếp hạng trang web cao trong SERP - ganassini rilastil eye. Để ngăn ngừa các kết quả bất lợi, SEO mũ trắng đảm bảo chủ sở hữu trang web có kết quả tốt nhất. Viết nội dung và hy vọng rằng nó xếp hạng cao không phải là một chiến lược.

, Alexander Peresunko, một trong những chuyên gia hàng đầu từ Semalt , giải thích tại sao việc đánh giá các chiến thuật SEO trên quy mô rủi ro so với phần thưởng là rất quan trọng .

SEO Trắng SEO

Google tố cáo việc sử dụng liên kết xây dựng và đảm bảo rằng nó chỉ có tác động xấu đến xếp hạng. Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết xây dựng là có lỗi. Nếu các nhà tiếp thị tuân theo chính sách họ có về xây dựng liên kết, vẫn còn một số lựa chọn để chọn. Trong số ví dụ về mũ trắng, chiến thuật bao gồm chia sẻ nội dung tuyệt vời trên phương tiện truyền thông xã hội, xây dựng liên kết bị hỏng, và tiếp thị qua email..

SEO mũ trắng là khó để duy trì do chi phí của nó. Chi tiêu nhiều giờ để quảng bá nội dung, tìm kiếm liên kết bị hỏng và xây dựng mối quan hệ sẽ tốn kém trang web. Điểm nổi bật là trang web có nguy cơ bị Google bị phạt thấp hơn .

SEO Màu Xám Hat

Khi đầu tư vào quỹ tương hỗ, họ sẽ giảm rủi ro tổng thể bằng cách đa dạng hóa nỗ lực của họ đối với một số nhóm hoặc công ty để kiếm tiền nhanh chóng, nhưng vẫn có nguy cơ mất mát. SEO mũ xám liên quan đến một số chiến lược mà Google không chấp nhận để đẩy nhanh quá trình xếp hạng. Nhược điểm của điều này là nó dẫn đến sự vi phạm bản quyền của trang web. Ví dụ về SEO mũ xám chẳng hạn như mua liên kết, mua tên miền cũ và mua các tín hiệu xã hội. Google không cấm rõ ràng việc mua lại các tín hiệu xã hội vì ý tưởng là sử dụng các SERPs.

SEO mũ đen

SEO mũ đen là khi các nhà tiếp thị cắt giảm tất cả các góc và mất một đoạn cắt ngắn để cải thiện các trang web xếp hạng. Tuy nhiên, giống như tất cả các cổ phiếu penny, có khả năng mất tổng giá trị. Vì vậy, nhiều chiến thuật mũ đen có thể dẫn đến Google hoàn toàn de-lập chỉ mục tất cả các trang của trang web. Chỉ cố gắng một chiến lược mũ đen trên một trang web mà không được coi là có giá trị.

Phương pháp 301redirect là cách phổ biến nhất kể từ năm 2014. Ý tưởng đằng sau nó là tăng lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng nội dung chất lượng thấp, kiếm tiền từ trang web và chỉ 20-30 tên tuổi vào trang web. Khi một trong những hit, xây dựng một miền khác và xoay nó trên những cái có sẵn. Đó là một ý tưởng tốt cho đến khi một người bị bắt. Ngoài ra, mua các liên kết mạng lưới blog công cộng là một chiến lược mũ đen.

SEO hiệu quả

Các công ty lớn phải có kinh nghiệm với ba loại SEO. Mỗi phương pháp phụ thuộc vào mục đích của chủ sở hữu trang. Cũng giống như đầu tư, trước hết phải quyết định mục tiêu họ muốn đạt được trước khi chọn một chiến thuật SEO .

November 29, 2017