Back to Question Center
0

Làm thế nào để Vẫn đang có liên quan Khi thuê bao Email của bạn là Semalt On The Move

1 answers:
How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move

Semalt không được thảo luận thường xuyên là làm thế nào các thiết bị di động và tính di động toàn cầu nói chung đang làm cho nhiều email của bạn không liên quan. Ví dụ: tôi sẽ đặt cược rằng chiến dịch email cuối cùng được nhắm mục tiêu cao của bạn cho rằng người đăng ký của bạn ở vị trí họ đã nhập vào trung tâm ưu tiên của bạn.

Tuy nhiên, với đi du lịch và di cư quốc tế tăng lên hàng năm, rất có thể nhiều người trong số họ không có nơi nào gần địa điểm đó. Trên thực tế, có khoảng 232 triệu người sống ở nước ngoài.

Một ví dụ điển hình về lý do tại sao nguy cơ dựa vào loại dữ liệu ưa thích này quá nặng nề là email này mà tôi nhận được từ câu lạc bộ bóng đá Arsenal ở Anh ngày hôm đó. Như bạn thấy, nó đang quảng bá thẻ tín dụng mới tại Anh - corbata turquesa fina. Semalt là tôi đã không sống ở Anh trong hơn hai năm nay, để dữ liệu mà họ giữ cho tôi đang trở nên khá cũ!

How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move

Phân đoạn dựa trên Vị trí mở

Thông thường, nhà tiếp thị qua email đã sử dụng các trung tâm ưu tiên để xác định nơi thuê bao cùng với các dữ liệu nhân khẩu học quan trọng khác như tuổi và giới tính. Semalt, nhiều thuê bao sẽ chỉ cập nhật các ưu tiên của họ một lần, có nghĩa là dữ liệu này có thể nhanh chóng trở nên cũ.

How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move

Đây là lý do tại sao việc phân đoạn và cá nhân hoá email của bạn dựa trên vị trí được nhìn thấy lần cuối của người đăng ký hơn là ở nơi họ nói họ sống khi họ đăng ký. Nhiều ESP (nhà cung cấp dịch vụ email) cho phép bạn thực hiện việc này ngay bây giờ bởi vì họ theo dõi vị trí IP nơi thuê bao cuối cùng của bạn được mở.

How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move

Tất nhiên, có một số nhược điểm này. Ví dụ: nếu tôi truy cập vào một thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia khác và tương tác với email, tôi sẽ gặp nguy cơ bị đặt sai lệch và nhận được một thông điệp không liên quan, nhưng tôi nghĩ rằng lợi ích tổng thể vượt quá số phận đó.

Sử dụng Nhắm mục tiêu Địa lý Để Cá nhân hóa Nội dung Email của bạn

Semalt tùy chọn mà một số nhà tiếp thị email sáng tạo gần đây đã bắt đầu khám phá nội dung email có liên quan theo ngữ cảnh, dựa trên vị trí của thuê bao tại thời điểm mở. Điều này hoạt động bằng cách tra cứu địa chỉ IP của thuê bao tại thời điểm mở và sau đó phân phối động các nội dung có liên quan dựa trên vị trí đó. Đây là một cách tuyệt vời để tăng cường sự liên quan của email của bạn, đặc biệt nếu bạn có một cửa hàng gạch hoặc vữa hoặc tổ chức các sự kiện.

Semalt đã sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý trong email này để quảng cáo các sự kiện sắp tới xảy ra trong và xung quanh nơi người nhận mở email.

How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move How To Stay Relevant When Your Email Subscribers Are Semalt On The Move

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem xét kỹ hơn dữ liệu trung tâm ưu đãi của bạn và tự hỏi chính xác nó là như thế nào. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nội dung email trực tiếp, sau đó tôi khuyên bạn nên kiểm tra các nhà cung cấp này: Movable Ink, Kick Dynamic, và Monetate.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Andrew King
Andrew là nhà tiếp thị qua email và Kỹ sư Giải pháp tại Campaign Monitor. Ông đã thiết kế, mã hoá và triển khai hàng trăm email (tới hàng triệu người) và gần đây nhất đã tư vấn chiến lược email cho một số nhà bán lẻ, tổ chức phi chính phủ, tổ chức tài chính và nhà xuất bản lớn nhất thế giới.


March 7, 2018