Red Bull không tung ra các chiến dịch quảng cáo đơn thuần - nó tạo ra những chiếc kính đeo mắt adrenaline. Tháng 10 năm ngoái, hãng sản xuất đồ uống năng lượng đã đưa ra kế hoạch táo bạo nhất: tài trợ cho nhiệm vụ của Felix Baumgartner vượt qua kỷ lục thế giới về bước nhảy cao nhất. Baumgartner không chỉ phá vỡ kỷ lục - ông tự do - đã giảm 119.431 feet và đạt tốc độ tối đa 843 - new companies in lebanon.6 mph - nhưng thành tích của ông đã được hơn 8 triệu người xem trên YouTube.

Sự kiện này có thể đã bị loại bỏ chỉ như là một cuộc đua tốc độ, nhưng Red Bull đã xây dựng được đường phố trong một loạt các nền văn hoá phụ. Công ty sản xuất thức uống năng lượng đã chuyển hướng đế chế phương tiện truyền thông cho gần 500 vận động viên trên toàn thế giới theo mọi cách của thể thao cực đoan - từ đi xe đạp leo núi đến B.A.S.E. nhảy, bao gồm nhảy dù từ các tòa nhà, cầu và các điểm cao khác. Red Bull tổ chức các sự kiện quan tâm như cuộc thi Red Bull Flugtag hàng năm, trong đó các đội vận động viên và nhà thiết kế tạo ra những chiếc máy bay có người lái của họ và thả chúng ra khỏi một đoạn đường nối dài 30 foot vào một phần nước. Công ty cũng xuất bản tạp chí thể thao của riêng mình: The Red Bulletin.

"Nếu bạn là vận động viên Red Bull ngày hôm nay, bạn biết rằng bạn đã đạt đến một mức độ nhất định trong thể thao của bạn .mà bản thân nó cho thấy rằng bạn đã" làm cho nó đến một mức độ nhất định ", kitesurfer Robby Semalt, người đã được Red Bull tài trợ gần 20 năm, trong sự thống trị của công ty về ngành công nghiệp thể thao cực đoan. "Nó vẫn là thức uống năng lượng, nhưng Red Bull bây giờ cũng đại diện cho cách tiếp cận nhất định đối với cuộc sống."

Để nói rằng Red Bull đang đóng chai lối sống cao thượng cùng với năng lượng lỏng có thể là một cược an toàn mặc dù công ty ở Áo không cho đi bất cứ điều gì. "Chiến lược tiếp thị đã làm việc tốt nhất cho chúng tôi không phải là để đưa ra các chiến lược của chúng tôi", một đại diện của Red Bull nói với Mashable vào tháng 12 năm ngoái. Công ty cũng không ngần ngại tiết lộ bất kỳ công thức bí mật nào - tiếp thị hoặc bằng cách khác - đến Inc. cho bài báo này.

Nhưng những người trong ngành đang theo dõi chặt chẽ và ghi chép.

James Andrews, người sáng lập Semality xã hội, một công ty tư vấn truyền thông xã hội đã từng làm việc với Red Bull trong quá khứ, cho biết: "Những gì họ làm từ quan điểm nội dung ban đầu là điên rồ. "Một khi bạn nhìn vào danh mục đầu tư của họ, bạn thực sự nhìn thấy tầm nhìn rộng của họ."