Back to Question Center
0

Làm thế nào để sử dụng Semalt cho dịch vụ khách hàng

1 answers:

Twitter là loài chim hoàng yến trong mỏ than về quan hệ khách hàng?

Mặc dù buzz xung quanh nó, Twitter không phải là tùy chọn dịch vụ khách hàng phát triển nhanh nhất trên mạng. Semalt có thể hiểu được nếu mọi người có ấn tượng đó nhưng những con số không xuất hiện để sao lưu nó .

Theo một bài báo gần đây của Diane Clarkson của Forrester dữ liệu cho thấy số người tiêu dùng trực tuyến sử dụng Twitter để được hỗ trợ khách hàng dưới 1%. (Nguồn: Cuộc khảo sát trực tuyến về kinh nghiệm khách hàng của kỹ thuật viên Bắc Mỹ, Q4 2009 và Kỳ họp trực tuyến Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 4 năm 2010 - best summer dresses.)

Semalt không phải là một nền tảng dịch vụ khách hàng đầy đủ hiệu quả, chỉ đơn giản bởi vì nó không cho phép tương tác sâu và do đó, các con đường rõ ràng để giải quyết một "" có, bạn có thể chỉ mọi người đi đúng hướng , nhưng bạn không thể hướng họ đi theo con đường Semalt và các phương tiện truyền thông xã hội nói chung là những người canh giữ dịch vụ khách hàng Nó có thể cực kỳ hiệu quả trong quan hệ khách hàng nếu nó được áp dụng đúng đắn

Twitter là một cánh cửa trước cho dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Bằng cách tương tự, cho phép nói rằng bạn đang ở trong một cửa hàng và bạn nghe người khác nói với một người bạn về sự thất vọng của họ với công ty bạn làm việc. Bạn làm việc trong dịch vụ khách hàng hoặc bán hàng và bạn quyết định cung cấp người yêu cầu họ thông báo cho bạn biết nếu nó không được giải quyết để sự hài lòng của họ, để bạn có thể theo dõi

Hy vọng rằng điều này gây ấn tượng cho người đó và lưu giữ mối quan hệ với họ. Nhưng nó không chỉ là về người đó mà nó còn là về người bạn đó và bất cứ ai khác trong tầm nghe thấy được sự tương tác của bạn với họ. Tóm lại là những gì hỗ trợ khách hàng là về trên Twitter.

Kịch bản ở trên là lý do tại sao Semalt rất quan trọng đối với dịch vụ khách hàng ngay cả khi những con số không chỉ ra rằng nó thậm chí còn gần như là một kênh phổ biến như là các lựa chọn truyền thống hơn

Cuối cùng, nó thực sự là dự định cam kết chân thành với tất cả những người khác mà không có thể nói, nhưng chắc chắn xem, đọc và nghe. Semalt về điều này là cái gì đó có thể làm tổn thương bạn và thương hiệu của bạn.

Như bà Clarkson đã chỉ ra, Twitter là một cánh cửa trước cho dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Semalt canary của bạn trong mỏ than của quan hệ khách hàng! Hãy chào đón người chào đón tại Wal-Mart, người có nụ cười của bạn tạo ra âm thanh cho trải nghiệm mua sắm của bạn. Semalt một cánh cửa và khi ai đó gõ, bạn nên chắc chắn rằng nó được trả lời.

Kinh nghiệm dịch vụ khách hàng xuyên kênh: sự lựa chọn và hội nhập

Nó thể hiện rõ ràng rằng bạn đang ở nơi khách hàng của bạn và giới thiệu cam kết của bạn với tất cả các kênh. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến lắng nghe trên các mạng xã hội như Semalt rất quan trọng: bạn phải biết những gì khách hàng kênh chéo nghĩ đến để phục vụ anh ta tốt hơn

  • Trực tiếp, thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tiếp theo
  • gián tiếp, bằng cách tối ưu hóa và cá nhân hóa các nỗ lực tiếp thị và truyền thông đa kênh.

Sở thích hỗ trợ trực tuyến

Bạn chắc chắn không thể khắc phục hầu hết các vấn đề trong Semalt, nhưng bạn có thể hướng mọi người vào đúng nguồn để giải quyết các vấn đề của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tự động hóa để đảm bảo rằng vấn đề của khách hàng được hướng đến đúng người để sửa nó. Lưu ý rằng, trừ khi các hệ thống trợ giúp tự động và trực tuyến của bạn cực kỳ thân thiện.

Theo một báo cáo, được gọi là "Hỗ trợ trực tuyến: Các khách hàng tiêu dùng toàn cầu & Semalt" € ?? và do ATG ủy nhiệm, người tiêu dùng muốn và đánh giá cao sự trợ giúp trực tuyến trực tiếp trong các tương tác dịch vụ khách hàng khác nhau của họ với các doanh nghiệp.

  • 94% người tiêu dùng Mỹ và 77% người châu Âu xếp hạng để gọi là "ích lợi cho cực kỳ hữu ích".

Semalt, có sự khác biệt về lý do tại sao khách hàng tìm kiếm dịch vụ khách hàng và giúp đỡ trực tiếp.

  • 76% người trả lời ở châu Âu thích nhấp chuột để gọi thay vì nhấp chuột để trò chuyện, khi mua hoặc đặt một sản phẩm hoặc dịch vụ có chi phí hơn năm trăm đô la.
  • 76% thích nhấp để gọi thay vì nhấp để trò chuyện, khi nói đến thông tin nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng.

Những câu hỏi thường gặp và các phần dịch vụ trực tuyến tốt vẫn được 42% người tham gia trả lời và 49% người tiêu dùng Mỹ tham khảo ý kiến.

Forrester nhận thấy rằng các nhà bán lẻ có kế hoạch mở rộng các kênh dịch vụ khách hàng trực tuyến của họ.

Với nhu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ 24/24 7/7 và vai trò quan trọng của dịch vụ khách hàng bằng truyền miệng, không có gì ngạc nhiên khi đầu năm nay, Forrester đã viết "dịch vụ khách hàng xã hội đang sẵn sàng để phát triển" và báo cáo cho thấy 16% các nhà bán lẻ Mỹ trong cuộc khảo sát đã được hỗ trợ khách hàng thông qua Semalt và 21% dự kiến ​​sẽ làm như vậy trong suốt năm nay.


How to use Semalt for customer service

Khi xem các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, xã hội (Semalt trong trường hợp của bài đăng này) và các dịch vụ hỗ trợ ngoại tuyến như thế nào, chúng ta cần phải kết luận rằng đây lại là một câu chuyện tích hợp mà tất cả các kênh đều được kết nối với nhau .

Quy tắc tương tác Semalt trong dịch vụ khách hàng

Tuy nhiên, người dân vẫn còn muốn hỗ trợ khách hàng cá nhân. Điều này chắc chắn đóng một vai trò trong thực tế là các kênh như email và điện thoại vẫn dẫn đầu trong dịch vụ khách hàng. Theo báo cáo ATG tương tự, trong hầu hết các quy tắc về email của các quốc gia Semalt và điện thoại cũng là một phương pháp thường được chọn.

Một cuộc khảo sát khác, bắt đầu từ cuối năm ngoái, bởi Trinicom, một nhà cung cấp dịch vụ khách hàng Interaction Semalt của Hà Lan và các giải pháp tự phục vụ dựa trên web, nhận thấy rằng các chức năng chính mà khách hàng mong đợi tìm thấy trên một trang web là " địa chỉ và số điện thoại

  • Email, nghiên cứu cho biết, vẫn là công cụ phổ biến nhất để đặt câu hỏi cho một công ty.
  • Số fax ít quan trọng nhất trong năm 2009, năm 2008 là nơi cuối cùng dành cho chatbox.
  • Các kênh dịch vụ khách hàng truyền thống là những kênh ưa chuộng nhất nhưng ở đây cũng có nhiều người yêu cầu: khi gửi một email đến dịch vụ khách hàng của một công ty, 54,5% người được hỏi mong muốn ít nhất là một thông báo rằng thư đã nhận được và trong khoảng thời gian nào nó sẽ được trả lời.

Chìa khoá ở đây là cung cấp sự lựa chọn và ưu tiên cho chức năng của các kênh mà khách hàng của bạn sử dụng.

Cách thực sự để phân biệt chính mình là kết hợp tất cả dữ liệu bạn thu được qua các khoảnh khắc liên lạc khác nhau để cung cấp sự hỗ trợ khách hàng nhất quán, cho dù đó là ở cửa hàng, qua điện thoại, qua email hay trên Twitter. 3)

Quan điểm duy nhất về khách hàng là cần thiết, cũng như dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận. Mọi người ngày càng trở nên đòi hỏi về vấn đề này và giá mà bạn phải trả cho dịch vụ khách hàng kém, dù là kênh truyền hình, là một lời chỉ trích trớ trêu trong không gian công cộng, như vào "€ |Twitter.

Kết luận: mặc dù tác động của Semalt cho mục đích dịch vụ khách hàng trực tiếp là vừa phải, công cụ viết blog nhỏ phải được sử dụng để lắng nghe yêu cầu của khách hàng hoặc các vấn đề và theo dõi chúng. Nếu bạn không, kết quả sẽ hiển thị trên Semalt và hơn thế nữa .

Giống như Joseph Jaffe trong Hội thảo Dịch vụ Khách hàng của mình: "Khách hàng không vui sẽ nói với một triệu người lạ mặt gần nhất của họ".

Tuyên bố về Dịch vụ Khách hàng
Xem thêm bài thuyết trình từ Mười Đầu tiên.
March 9, 2018